Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile cho game thủ - GameDanhBai247

Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile cho game thủ

hiện giờ, game khu vườn bên trên mây mobile đã đóng đầu số 6×69 nên việc nạp thẻ qua tin nhắn cú pháp đã hết phụ trợ. Nhưng hình như vẫn còn cách nạp tiền khu vườn trên mây mobile bằng diamond dễ dàng hơn rất nhiều. với tham khảo cách nạp nhé.

Ưu điểm của cách nạp tiền khu vườn trên mây mobile

  • Đơn giản, dễ làm, dễ sử dụng
  • Bảng giá được liệt kê sẵn nên minh bạch trong cách nạp
  • Thực hiện ngay trên điện thoại, không cần nhiều phương pháp rắc rối.

Hướng dẫn nạp tiền game khu vườn trên mây bằng tin nhắn SMS

Bước 1: người chơi singin vào game khu vườn bên trên mây Mobile sau đó ở góc hình nền có tượng trưng đá quí, bạn nhấp vào đó để nạp tiền

Ưu điểm của cách nạp tiền khu vườn trên mây mobile

Muốn nạp bấm vào icon chữ nạp hình diamond

Bước 2: Sau khi vào bối cảnh nạp tiền diamond, bạn cũng có thể có thể chọn mạng và mệnh giá bạn có nhu cầu nạp. lưu tâm: mệnh giá giống như biến đổi theo từng thời điểm tùy cháp vá của phòng ban hành nhé.

Hướng dẫn nạp tiền game khu vườn trên mây bằng tin nhắn SMS

Chọn mệnh giá bạn có nhu cầu nạp, ở bên số tiền ở game sẽ có tiền phải chi tương ứng

Bước 3: sau khi chọn được mệnh giá dành riêng, các gamer sẽ được chuyển đến tool nhắn tin nạp tiền đã có cú pháp sẵn. giờ đây bạn chỉ việc bấm gửi là có vẻ gửi lệnh nạp tiền được.

Cách nạp kim cương bằng thẻ cào trong Khu Vườn Trên Mây Mobile

Chọn mệnh giá bạn có nhu cầu nạp, ở bên số tiền ở game sẽ có tiền phải chi tương ứng

người chơi hãy đợi 1 chut để tin nhắn trả lời về bào đã nạp thắng lợi nhé. Sau khi nạp thành công số diamond quy đổi sẽ vào tài khoản của mình. Như vậy là đã kết thúc rồi đấy.

để tâm: để tránh những lỗi phát sinh không có nhu cầu, người chơi chớ nên nạp 2 lần liên tục mà hãy để lần nạp trước cách lần nạp sau từ 10 phút trở lên nhé.

Cách nạp kim cương bằng thẻ cào trong Khu Vườn Trên Mây Mobile

hiện giờ, khu vườn bên trên mây của Zing có suport người chơi nạp bẳng thẻ cào điện thoại và những thẻ game thông dụng như: Mobifone, Vinaphone, Viettel và thẻ nạp Zing.

trước tiên người chơi vào hình ảnh trang singin, chọn loại thẻ nạp, tiếp đến 2 ô trống sẽ hiện ra bao hàm Mã Thẻ và Seri. Bạn chỉ việc nhập chuẩn xác và nhấn thanh toán ngay để giao dịch thắng lợi nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ zing khu vườn trên mây bằng ATM

hình ảnh nạp khu vườn bên trên mây Mobile bằng thẻ cào

Hướng dẫn nạp thẻ zing khu vườn trên mây bằng ATM

Riêng cùng cách nạp khu vườn bên trên mây Mobile bằng ATM người chơi sẽ thực hiện nhiều thao tác hơn và khá rắc rối hơn. gamer có quyền chọn lựa số tiền bạn muốn nạp như: 10000, 50000, 100000,…

Trong ô mã thẻ, người chơi chỉ việc nhập số thẻ ATM hiện có mà không cần tài khoản

Trong ô chủ thẻ, gamer nhập tên chủ thẻ, viết hoa và không dấu nhé

Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile cho game thủ - Game Bài Đổi Thưởng

bối cảnh nạp thẻ khu vườn bên trên mây thanh toán bằng ATM

bạn cũng có thể có thể xem thêm về: code khu vườn bên trên mây hoặc những ưu đãi khác trên trang chủ Zing nhé.

dường như, để đạt độ chuẩn xác cao, không gây ra sự cố khi nạp thì gamer hãy mua về phiên phiên bản khu vườn bên trên mây new nhất nhé. Nếu trong các bước nạp gặp gỡ sự cố nào hãy tương tác công ty làm chủ game qua hotline: 1900 561 558 (2,000đ/phút) để được phụ trợ nhanh nhất.

Như vậy qua nội dung bài viết bọn tôi đã chỉ dẫn cách nạp tiền khu vườn bên trên mây cho gamer. Hy vọng và bài hướng dẫn game còn nữa này các bạn sẽ có tiền để mua thật nhiều đồ tốt trong game khu vườn trên mây Zing nhé.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile cho game thủ cập nhật mới nhất từ thư viện Hướng dẫn Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới