Inbento đang hướng tới Switch, nhưng bạn có thể chơi ngay bây giờ trên IOS và Android - GameDanhBai247

Inbento đang hướng tới Switch, nhưng bạn có thể chơi ngay bây giờ trên IOS và Android

Tôi đã không nghe về Inbento cho tới khi tôi thấy cảnh báo vào ngày lúc này rằng nó tìm hiểu Nintendo Switch – và chắc rằng, game show giải đố nhỏ về cat và sushi sẽ chào làng vào Switch ngày 12 tháng 3. mặc dù thế, nếu người chơi chưa thấy được thông báo về nó và không ngại chơi bên trên hình nền nhỏ (mà tôi không thể tưởng tượng được là đề tài và bạn nếu bạn ở đây), Inbento đã có sẵn cho tất cả thiết bị Android và iOS.

Inbento là trò chơi gì?

Inbento là trò chơi gì?

Inbento là một game show giải đố vui dễ chơi

Inbento là một cuộc chơi giải đố vui dễ chơi, có đẳng cấp nghệ thuật giấy bằng tay thủ công thoải mái và dễ chịu, nhạc phim độc lập và một gia đình cát thương cảm đi qua sushi cùng tốc độ đáng báo động. các bước của người chơi là giúp mèo mẹ tập hợp những hộp bento nhỏ nguyên sơ, bao phủ bữa ăn của gia đình trong ngày bằng phương pháp bố trí các hình vuông cá, gạo, củ cải, rong biển lớn và các bộ phận sushi khác theo công thức được trưng bày.

chúng ta cũng có thể có thể xoay các mảnh ghép và đôi khi các gamer sẽ cần chúng ck lên nhau – và khi mọi thứ càng ngày càng phức tạp, các mảnh bạn làm việc là các lệnh xoay hoặc hoán đổi thay vì các bit thực phẩm. Đôi khi các mảnh sẽ chồng chéo cánh lên nhau và bạn sẽ phải lập chiến lược cẩn trọng để đặt chúng không chỉ vào đúng chỗ đứng, mà còn theo đúng thứ tự.

tìm hiểu thêm:

  • Red and Blue là một CCG với một số ý tưởng mới về xây dựng
  • Tìm hiểu DOTA sau khi mùa giải đầu tiên bắt đầu vào tuần tới

Có thể tìm trò chơi Inbento ở đâu?

Có thể tìm trò chơi Inbento ở đâu?

chúng ta có thể tìm thấy Inbento bên trên Google Play và App Store

chúng ta cũng có thể có thể tìm thấy Inbento bên trên Google Play và App Store hoặc người chơi dường như tham khảo thêm tại trang web bắt đầu.

cùng những thông tin mà GameDanhBai247 đặt ra, nếu mình thích thú với điều gì hay gồm có phản hổi gì về những Inbento hãy để lại comment nhé. bọn tôi sẽ mừng đón tất cả những đánh giá của game thủ để cháp vá và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Trên đây là bài viết Inbento đang hướng tới Switch, nhưng bạn có thể chơi ngay bây giờ trên IOS và Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới