KartRider Rush + đạt ba triệu đăng ký trước chỉ sau một tuần - GameDanhBai247

KartRider Rush + đạt ba triệu đăng ký trước chỉ sau một tuần

Tay đua kart nhiều bạn đang tới của Nexon – KartRider Rush +, đã đạt ba triệu lượt đăng ký trước trong một tuần, điều này chắc cú đáng ngạc nhiên. Thời gian đăng ký trước bước đầu vào ngày 16 tháng 4 và vào ngày 23 tháng 4, Nexon đã report rằng hơn ba triệu người chơi đợi bên trên thiết bị di động đã nhấn nút đăng ký trước đó.

có thể như Mario Kart Tour có 1 số đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt bên trên tay. gamer đã chuẩn bị và GameDanhBai247 hướng đến kỹ hơn về game chưa?

KartRider Rush + đã có mặt trên App Store

KartRider là một series khá dài, và mục trước tiên chào làng bên trên PC vào năm 2004. Đây thậm chí chưa hẳn là lần trước tiên loạt game này được đẩy lên di động. KartRider Rush, đã xuất hiện trên App Store trở lại vào năm 2011. Đây về cơ bạn dạng là một bạn dạng cao hơn và tốt hơn về trải nghiệm lẫn tác dụng.

KartRider Rush + đã có mặt trên App Store

KartRider Rush + đã có bên trên App Store – thiết lập ngay để trải nghiệm nào

– Nó có chế độ câu chuyện, mô tả cho người chơi các chế độ game show khác nhau. bạn cũng có thể có thể nghĩ về nó như một chỉ dẫn dài dòng và thú vị hơn.

– Về các chế độ có Speed ​​Speed – thách thức người chơi vượt qua một loạt các đường đua quanh co. Arcade – có các chế độ phụ Item Race, Infini-Boost và Lucci Runner.

– Làm tròn các chế độ là Thử thách thời gian, giúp người chơi chống lại đồng hồ và Xếp hạng, thử thách bạn để vượt qua các level và biểu lộ kỹ năng của bản thân mình.

Khi không đua xe, bạn cũng đều có thể cấu hình thiết lập tay đua của chính mình với nhiều loại âu phục, phụ kiện và phi tiêu. có không ít chọn lựa mỹ phẩm, bao hàm đề can và vật nuôi. chúng ta cũng có thể thành lập một câu lạc bộ với những người chơi khác và tham gia vào các nghĩa vụ và nhau, tùy chỉnh nhà riêng của người chơi và tham gia vào các game show nhỏ.

bài viết liên quan:

  • Dead by Daylight Mobile đang ra mắt
  • Scrappers là phiên bản mới nhất của Apple Arcade

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm KartRider Rush + ngay nào

KartRider Rush + dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào ngày 31 tháng 5 chính vì như thế, vẫn còn thời gian để đăng ký trước nếu gamer âu yếm. các bạn sẽ kiếm được những phần thưởng sau khi chào làng chỉ khi làm như vậy:

– Bộ xương của Skelemech

– hero Sluggar Dao

– 5.000 tinh thể turbo

– Mũ đội đầu thiên thần

– Sao trôi dạt

– 1.000 đồng Lucci

– 3.000 đồng xu

– 500 Lucci

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm KartRider Rush + ngay nào

các người chơi sẽ nhận thấy nhiều tặng kèm khi cài đặt trò trải nghiệm luôn hiện giờ

game thủ cũng trở nên kiếm được phần thưởng cho việc đăng ký trước thông qua Google Play hoặc App Store, có những:

– Tấm lăng kính

– Mũ bảo hiểm

– Kính bảo hộ CA

– Tấm CA

Nếu gamer chăm sóc, chúng ta có thể đăng ký trước ngay hiện thời bên trên trang web bắt đầu hoặc thông qua Google Play hoặc App Store. tụi tôi sẽ gặp gỡ bạn tại vạch xuất phát vào ngày 31 tháng Năm.

Trên đây là bài viết KartRider Rush + đạt ba triệu đăng ký trước chỉ sau một tuần cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới