Khám phá một số trò chơi kế thừa kỹ thuật như Charterstione: Digital Edition ra mắt 26/3 - GameDanhBai247

Khám phá một số trò chơi kế thừa kỹ thuật như Charterstione: Digital Edition ra mắt 26/3

Cuối tháng ba cũng tức là xong năm tài chính, chính vì như thế có ý nghĩa sâu sắc GameDanhBai247 dự đoán rằng rất nhiều cuộc chơi bên cạnh đó đang nỗ lực vắt kiệt sức trước khi một năm thuế new ban đầu. Trò chơi mới nhất ra mắt ý định của bản thân mình là cổng kỹ thuật số của Charterstone Acram Digital.

Charterstone: phiên bản kỹ thuật số chứa những gì?

Charterstone là một game show kế thừa theo sang trọng cổ xưa

Nếu game thủ không quen thuộc, Charterstone là một cuộc chơi kế thừa theo đẳng cấp chỗ đứng quá trình, nơi bạn xây dựng bảng trò chơi và quy tắc làm thêm giờ. Tôi chắc chắn có 1 bạn dạng sao bên trên gác xép của bản thân mình, nhưng vợ tôi không muốn bước đầu chơi nó cho tới khi tụi tôi chấm dứt Đại dịch mùa 2, mà cửa hàng chúng tôi đã không va tới trong gần một năm.

Dù sao, chuyến du ngoạn chơi kỹ thuật số Charterstone cũng trở nên giảm bên trên iOS, Android và Steam vào ngày 26 tháng 3 năm 2020.

Charterstone: phiên bản kỹ thuật số chứa những gì?

  • Chiến dịch đầy đủ, giống với phiên bản để bàn
  • Đáp ứng được nhu cầu của người chơi cả trực tuyến và ngoại tuyển
  • Chơi trên đa nền tảng, vì vậy không quan trọng bạn bè của bạn đang sử dụng thiết bị gì, bạn vẫn có thể chơi cùng nhau.
  • Trò chơi trực tuyến không đồng bộ – có thể hiểu rằng bạn không cần phải đăng nhập cùng lúc để chơi.
  • Các đối thỉ AI được phát triển tốt với các cấp độ đặc trưng như dễ, trung bình, khó. Trong trường hợp bạn muốn tập luyện hoặc không có đội hình đầy đủ 6 người.

Acram đã ban hành video bên trên kênh YouTube của họ bao hàm nhiều ‘biểu đồ’ khác nhau có sẵn trong game show và đấy là những phần mềm miễn phí. Video new nhất đã giảm chỉ hơn một giờ trước bao hàm điều lệ ‘Purple (Tím)’. Xem các quy tắc và ngôi làng, mở rộng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Xây dựng dựa trên sự tiến bộ của gamer từ các trò chơi trước. khám phá câu chuyện khi bạn tiến bộ thông qua campaign.

Charterstone: Digital Edition ghi lại game show kế thừa thứ hai mà hiện tại đang có 1 cổng kỹ thuật số. Một trong những điều biệt lập là Asmodee Digital từ Gloomhaven. Tôi không hoàn toàn bền vững một trò chơi di sản tức là gì ở dạng kỹ thuật số, nhưng bọn tôi đã chiếm win từ lâu để đào bới.

Khám phá một số trò chơi kế thừa kỹ thuật như Charterstione: Digital Edition ra mắt 26/3 - Game Bài Đổi Thưởng

cuộc chơi hiện xuất hiện bên trên PC

cuộc chơi sẽ có giá 9,99 đô la bên trên thiết bị di động, bên cạnh đó những người tìm kiếm PC có lẽ nhận ra nó cùng giá 16.71 đô la nhờ giảm ngay khởi chạy mà họ đang trưng bày và đăng ký trước hiện có sẵn trên Google Play.

tham khảo thêm:

  • Black Desert Mobile – Nơi chơi Flappy Bird tốt nhất hiện tại
  • Phiên bản cuối cùng của năm 2019

GameDanhBai247 hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp người chơi cháp vá những tin tức có ích nhất và gồm có trải nghiệm ấn tượng.

Trên đây là bài viết Khám phá một số trò chơi kế thừa kỹ thuật như Charterstione: Digital Edition ra mắt 26/3 cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới