Khoảnh khắc Jack Black phát hiện ra mình trở thành một con cá voi di động - GameDanhBai247

Khoảnh khắc Jack Black phát hiện ra mình trở thành một con cá voi di động

có 1 cái gì đó kỳ lạ lôi kéo và bệnh hoạn về việc xem những người phổ biến và / hoặc người giàu ấp úng. bất cứ những kích hoạt cảm hứng sâu kín đáo nào tồn tại, nó phân phối cho họ xu hướng mãn nhãn hiện tại trong văn hóa đại chúng, và tụi tôi – GameDanhBai247 không hoàn toàn miễn dịch và nó ở đây tại Pocket Tactics.

Các câu hỏi được đặt ra

Jack Black

Đầu ngày bây giờ, một đồng nghiệp đã tóm tắt một tập của podcast Conan O’Brien cần một người gamer. Tập 49 có sự tham gia của Jack Black, được ban hành vào ngày 9 tháng 12 để chuẩn xác. Đó là một cuộc phỏng vấn người phổ biến khá điển hình cho phần lớn các phần. Conan đặt thắc mắc, Jack Black rất khôi hài, thật tuyệt nếu mình thích kiểu đó. Rồi đến lúc đó, trong khoảng phút thứ 37, nơi Jack Black giải thích về việc anh vô tình biến thành một loại cá voi:

Các câu hỏi được đặt ra

O’Brien: game thủ chắc là như là người chơi phải không?

Jack Black: Tôi rất thích chơi trò chơi nhưng tôi phải bảo rằng, đến cuối, tôi đã hiểu tất cả về các game show bên trên iPhone đã phá hỏng trò chơi trên máy chơi game console của mình. Tôi đã có lần dùng tất cả những thứ như Xbox và Playstation của tôi và tôi vẫn chưa đoạt được được Red Dead Redemption Part 2, điều mà tôi đã dự đoán trong nhiều năm qua.

Jack Black, một gamer di động! Cuộc trò chuyện biến hóa một chút để nói về Red Dead Redemption 2 và mức độ cam đoan về bao nhiêu thời gian, đó là điều đã đưa Black đến các cuộc chơi di động ngay từ đầu. O’Brien sau đó hỏi anh ta đang chơi gì:

Jack Black: Ngay hiện giờ tất cả là về WGT Golf. Thật sự đáng bần hổ.

Tôi đã phải tìm kiếm điều này – WGT Golf hình như đã có từ năm 2013, và có sẵn bên trên iOS và Android. Như chúng ta cũng đều có thể tưởng tượng, đó là một cuộc chơi Gofl và là Trò chơi miễn phí, như Black giải thích:

Jack Black: đấy là một game show Golf. Nó cực kì thỏa mãn và sự thật tôi đã nói và cao cấp.

Thật kinh điển – họ bắt gặp ra tôi, họ biết bộ não của tớ và tôi có 1 chút OCD. Có một loạt các chọn lựa ăn mặc quần áo. Và quần áo không chỉ trông rạng rỡ – cũng chính vì tôi muốn Avatar của bản thân trông cực kì sắc nét …

dường như nhưng mỗi bộ ăn mặc quần áo có 1 quý hiếm giúp game show của gamer. Cái này sẽ bổ trợ trò chơi ngắn của mình, cái này giúp nâng cao độ chuẩn xác của khách hàng, cái này giúp bạn nhận thêm sức mạnh bên trên ổ đĩa của bạn. Để mua những mảnh quần áo kỹ thuật số nhỏ này, bạn cần phải bỏ ra hàng tấn giờ làm việc, hoặc chúng ta có thể mua nó và ngừng nó.

Tôi sẽ không nói cho gamer biết tôi đã chi biết bao nhiêu tiền cho những bộ ăn mặc quần áo này vì tôi thậm chí chưa chắc chắn! Đó là rất nhiều tiền! Thật quá kinh điển.

bài viết liên quan:

  • The Weekender: Phiên bản giữ giấy phép
  • The Lastkender: Phiên bản mô tả Vàng

Hành trình của O’Brien

Sau khi lúc đầu cười, O’Brien sau đó tiếp tục giải thích về việc anh đã trải qua một chặng đường tương tự và Clash of Clans nhiều năm trước:

Conan O’Brien: Tôi đã làm điều này cùng Clash of Clans. đàn ông tôi đã tham gia Clash of Clans bốn năm trước và anh em của chính nó cũng khẳng định thích điều đó. Và anh ấy đã đưa tôi vào. Tôi đã muốn chia ly với con trai tôi, và biến thành là 1 phần của thế giới của nó. Ah vâng, chúng ta có thể dành tất cả thời gian này, Slowley, làm chiếc máy phóng bé này hoặc gamer chỉ chắc là mua máy phóng.

Và thế là tôi bước đầu thực hiện những điều đó và gamer không nghĩ nhiều về điều đó vì mỗi [giao dịch] quá nhỏ. Và rồi tôi chính thức, tôi nhớ là đã cho đàn ông và anh em của bản thân mình khám phá Pháo đài của tôi. Và vì thế cậu con trai tôi và bằng hữu của chính nó có thể phải thốt lên rằng: Wow Wow! Cha của mình có khẩu súng bắn nham thạch và những con chim khủng long lớn lao quan trọng!

Và rồi đàn ông tôi có lẽ người chơi đang MUA thứ này phải không? Và những người như tôi vâng, vâng, và sau đó tôi nghĩ rằng tôi đã demo một hóa đơn và tôi giống như là chúa ơi!

Nó tồi. Đó là khi tôi phải đi gà tây lạnh.

Ở đó game thủ có nó – ngay cả những người giàu có & có tiếng cũng có vẻ chịu thua các thủ thuật ‘free to play’(chơi trò giải trí miễn phí). Ít nhất họ có loại tiền hoàn toàn có thể bị lãng phí cho những cố gắng như vậy – bao người khác không làm được con mồi.

Tôi chắc rằng thấy rất thú vị khi các biểu trưng văn hóa đại chúng hoàn thành cùng sự lôi cuốn – đối với tất cả các cuộc nói chuyện của FortniteMerge Dragons hay thậm chí Pokemon GO, những người sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một game show Golf bất kỳ từ năm 2013 sẽ lấy được Jack Black chú ý.

với những thông tin nội dung bài viết về Jack Black hy vọng đây sẽ là những thông tin thú vị mang đến sự tích cực khi thế giới của cấm trẻ em hòa cùng theo với con mình và tạo nên những lưu ý đến khác biết giữa hai thế hệ.

Trên đây là bài viết Khoảnh khắc Jack Black phát hiện ra mình trở thành một con cá voi di động cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới