King Tips [Event] tháng 6: Chơi game hay – Rinh quà liền tay - GameDanhBai247

King Tips [Event] tháng 6: Chơi game hay – Rinh quà liền tay

Xin chào bằng hữu, lại là mình đây. Hè đã đến rồi, anh em bạc thủ đã có game bài nào để thỏa sức vui chơi giải trí giải trí chưa. Nếu chưa, hãy để GameDanhBai247 share đến anh em một cổng game giống như nói là hot hơn cả mùa hè này đấy ạ. có lẽ rằng mọi người đang rất tò mò chưa biết mình đang nói đến game nào đúng không ạ, đó đó là cổng game King Tips.

Nếu ai đã có lần chơi qua những game như KingFun, Gowin thì chắc rằng khi chơi trò chơi King Tips mọi người cảm nhận thấy một xúc cảm thân quen vì King Tips đó là người bạn bè của hai cổng game còn lại. không dừng lại ở đó, King Tips nổi trội hơn rất nhiều từ giao diện cho tới độ mượt mà khi thao tác trong game. 

Nhân dịp đầu tháng 6 này, King Tips đơn vị rất nhiều sự kiện nhằm tri ân khách hàng cũng đúng quảng bá tên thương hiệu. có vẻ nói đó là một sự kiện rất lớn mà King Tips tổ chức. bây giờ đồng đội hãy với theo chân GameDanhBai247 hướng đến về event này nhé.

Thể lệ tham gia chương trình:

Thể lệ tham gia chương trình:

Bước 1: Like share nội dung bài viết bên dưới dạng công khai minh bạch.

Bước 2: Tạo tài khoản game, comment tên ingame + tag 3 người gamer.

Bước 3: Chụp hình lại và ib vào fanpage của King Tips.

xem thêm, mọi người đừng quên follow fanpage của King Tips để không bỏ dở sự kiện nào nhé: https://www.facebook.com/gogskingtips

Giải Thưởng:

Một giftcode trị giá từ 200k – 2000k

>>> bài viết liên quan: Huno Giftcode tháng 6

Thời gian:

Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 01/06 đến ngày 15/06.

Lưu Ý:

Giftcode sẽ được gửi vào hòm thư ingame sau khi hoàn thành sự kiện.

Mỗi một tài khoản chỉ được nhận duy nhất 1 mã Giftcode.

Tài khoản phải được download bảo mật OTP.

Mọi người có thấy thể lệ tham gia chương trình của King Tips rất dễ chơi không ạ. chỉ còn một vài bước nho nhỏ, bạn đã sở hữu thể download giftcode khủng đến từ NPH. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy rủ cả anh em tham gia event của King Tips nhé. Nhớ theo dõi King Tips và GameDanhBai247 thường xuyên để không bỏ dở bất kì một ưu đãi nào nhé. 

Nhập ngay mã Giftcode trải nghiệm: SPEHGHEN2 – Y2WYHVEI36 – 3KPQW2AUSP – EHGU44X755

Trên đây là bài viết King Tips [Event] tháng 6: Chơi game hay – Rinh quà liền tay cập nhật mới nhất từ thư viện Gift code khởi nghiệp GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới