Kingdom Two Crowns sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 - GameDanhBai247

Kingdom Two Crowns sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4

Raw Fury vừa nhắc nhở rằng phần tiếp theo của trình giả lập quân chủ roguelike xuất sắc của chính nó, Kingdom New Lands, sẽ đến và iOS và Android vào ngày 28 tháng Tư. Kingdom Two Crowns là phần tiếp theo, và nó mở rộng bên trên bạn dạng gốc theo nhiều cách khác nhau, cốt truyện một campaign câu chuyện, nhiều gamer hợp tác và một hình ảnh Nhật Bản thời phong kiến ​​hoàn toàn bắt đầu.

Nếu người chơi đã có lần trải nghiệm loạt phim này trước đây, các bạn sẽ đóng vai một vị quân vương đậu bên trên bờ đại dương của một vương quốc new và phải để cho nó giống như ở được. Bạn sẽ ban đầu bằng phương pháp tuyển dụng người dân địa phương (theo nghĩa đen là bạn chỉ việc ném tiền vào họ) để xây dựng, bảo đảm, săn bắn và bất kể nghĩa vụ nào khác cần thực hiện. Bạn sẽ chính thức và nghĩa đen không có gì nhưng chung cuộc sẽ có lâu đài của riêng bạn, nó chuyển động đầy đủ.

Mục tiêu của Kingdom Two Crowns

Mục tiêu của Kingdom Two Crowns

Mục tiêu của Kingdom Two Crowns là sửa chữa con tàu

Mục tiêu bao che của gamer là sửa chữa một con tàu được cho phép bạn đi đến hòn đảo tiếp theo, tại thời điểm đó, trải nghiệm ban đầu lại từ đầu, mặc dù nhiều thách thức hơn lần này Nhưng thách thức đến từ đâu? Chà, mỗi đêm có khá nhiều con vật monster công kích vương quốc của mình, và bạn cần phải bền bỉ rằng nó được bảo an tốt. Nó có lẽ một mô phỏng sinh tồn theo nghĩa đó.

tìm hiểu thêm:

  • Pocket Tactics đang tuyển dụng – Vẽ nên một thời đại mới
  • 2019 – Năm của Mobile Gaming

Phần thưởng và thách thức

cai quản ngân sách của người chơi cũng chưa hẳn là một kỳ công nhỏ. các bạn sẽ bước đầu cuộc chơi cùng một vài đồng xu, mà bạn sẽ chóng vánh ngân sách chi tiêu để trả cho tất cả những người dân địa phương để xây dựng tool cho mình. Mỗi khi bạn tuyển dụng một người địa phương, xây dựng hoặc cải thiện một thứ gì đó, hoặc đặt mua một món đồ bằng tay thủ công, bạn sẽ tiêu tiền mặt. Để bổ sung cập nhật, bạn phải thuê thợ săn, đầu tư vào các thương nhân du lịch hoặc khám phá khu vực gần đó để tìm kho báu. Đó là phần thưởng của riêng nó, vì trò chơi rất tuyệt hảo về mặt Ảnh theo cách retro.

Phần thưởng và thách thức

Đăng ký trò chơi luôn để trải nghiệm nhé

Phần tiếp theo mở rộng tất cả những điều này bằng phương pháp nội dung một campaign câu chuyện new, thách thức người chơi xây dựng một vương quốc đứng trước thử thách của thời gian và hình như kết liễu những con boss khủng gây họa cho nó mãi mãi. bên cạnh đó còn có 1 chế độ hợp tác mới mà chúng ta cũng đều có thể chơi ở hình nền chia nhỏ (bọn tôi đề xuất một máy tính bảng cho điều đó) hoặc trực tuyến.

dường như còn có 1 thiết đặt hoàn toàn bắt đầu: Nhật bạn dạng thời phong kiến. Nó khá giống nhau, nhưng Ảnh đã thấy một cuộc đại tu lớn, cùng những cái cây nhường chỗ cho tre và các tòa nhà và anh hùng của gamer mang một hương vị Nhật Bản. cụ thể đây không hẳn là tải mới duy nhất mà bọn tôi sẽ cảm nhận, vì Raw Fury đã tiết lộ rằng sẽ có khá nhiều hơn trong các bản bổ sung trong tương lai.

Nếu gamer chăm lo, chúng ta cũng có thể có thể đăng ký trước cho Kingdom Two Crowns ngay hiện thời bên trên iOS hoặc Android thông qua App Store và Google Play tương ứng. Nó chào làng ngày 28 tháng 4 trên cả hai bộ xử lý và sẽ có giá 8,99 đô la (8,99 bảng Anh). bạn cũng có thể lấy Kingdom: New Lands trên App Store hoặc Google Play ngay giờ đây nếu bạn cảm nhận thấy thiếu kiên nhẫn.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Kingdom Two Crowns sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới