League of Legends: Wild Rift đang có một thử nghiệm Alpha ở Brazil và Philippines vào tháng tới - GameDanhBai247

League of Legends: Wild Rift đang có một thử nghiệm Alpha ở Brazil và Philippines vào tháng tới

Riot Games – hãng phim đứng sau Liên minh huyền thoại và số lượng spin-off càng ngày càng tăng, đã tiết lộ bên trên Twitter rằng League of Legends: Wild Rift sẽ có 1 test alpha rất hạn chế ở Brazil và Philippines vào tháng tới.

tìm hiểu thêm:

  • Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm
  • Netmarble ra mắt MMORPG Blade & Soul: Revolution ở châu Á

League of Legends: Wild Rift sắp ra mắt phiên bản rút gọn trong năm nay

League of Legends: Wild Rift sắp ra mắt phiên bản rút gọn trong năm nay

League of Legends: Wild Rift sắp công bố phiên bạn dạng new

Studio cũng tiết lộ cấu hình tối thiểu mà nó vận động cho game show công bố là RAM 1,5 GB, CPU Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 305.

Trong trường hợp người chơi không tuân theo cấu hình bên trên điện thoại di động của bản thân mình, thì đó là tương đương cùng Motorola Moto G 3 Gen, một điện thoại chi tiêu được tung ra cộng đồng năm năm trước, chính vì như vậy chúng ta có thể dễ dàng trải nghiệm mà không chạm mặt bất kể khó khă nào.

League of Legends: Wild Rift là phiên bạn dạng rút gọn của PC MOBA League of Legends, và nó sẽ ra mặt vào một thời điểm nào đó trong năm nay. bạn cũng có thể có thể đăng ký trước ngay hiện giờ tại ĐÂY.

Tin khẳng định đấy là một thông tin rất là ấn tượng cho những fan cuồng của game League of Legends: Wild Rift. Hy vọng các người chơi sẽ bao gồm trải nghiệm và là người chơi bắt đầu nhất khi tung ra mạng xã hội. Đừng quên để lại nhận thấy của bản thân cho GameDanhBai247 trong phần phản hồi phía bên dưới nội dung bài viết nhé!

Trên đây là bài viết League of Legends: Wild Rift đang có một thử nghiệm Alpha ở Brazil và Philippines vào tháng tới cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới