Legends of Runeterra hiện đã có trên di động - GameDanhBai247

Legends of Runeterra hiện đã có trên di động

Legends of Runeterra – cuộc chơi thẻ Liên minh huyền thoại, đã chào làng sớm một ngày dài bên trên di động và chúng ta có thể lấy ngay hiện thời trên toàn cầu trên iOS và Android. Riot cụ thể đang thực hiện bổn phận đo ván Blizzard trong trò chơi của riêng mình (theo nghĩa đen), vì nó lôi kéo rất nhiều cảm xúc từ những người như Hearthstone.

Legends of Runeterra có thể chơi miễn phí nếu bạn kiếm được thẻ bằng cách trải nghiệm

Nó hình như chơi miễn phí và người chơi kiếm được thẻ chỉ bằng phương pháp chơi. Cần một thẻ chi tiết để hoàn thiện bộ bài của bản thân. chúng ta có thể mua nó từ quán. Không có gói thẻ bất kỳ nào để mua bằng tiền thật của doanh nghiệp trong Legends of Runeterra, và đã có lần win.

Legends of Runeterra có thể chơi miễn phí nếu bạn kiếm được thẻ bằng cách trải nghiệm

bạn cũng đều có thể chơi Legends of Runeterra miễn phí thông qua lối chơi

người chơi tạo ra một cỗ bài trong rất nhiều loại thẻ, mỗi thẻ đến từ một trong sáu vùng khác nhau. Các khu vực vận động cũng như các lớp trong Hearthstone, phân phối nhiều phong lối chơi khác nhau và chúng ta cũng có thể có thể kết hợp các thẻ từ các khu vực khác nhau để tạo chiến lược của riêng mình. Nhiều khu vực khác cũng trở nên ra mặt sau khi chào làng, do đó, có tương đối nhiều phạm vi để phát triển các chiến lược bắt đầu khi Legends of Runeterra đáo hạn.

người chơi cũng chọn 1 nhà vô địch để võ thuật và bạn, đó là một lá bài cực kì mạnh mẽ mà bạn cũng đều có thể sẽ xây dựng bộ bài của chính mình bao quanh. Có tổng cộng 24 nhà vô địch khi chào làng, với mỗi người đến từ một trong những khu vực khác nhau. các bạn sẽ nhận được những siêu nhân này nếu bạn đã chơi Liên minh huyền thoại trước đó.

tham khảo thêm:

  • Aquiris Game Studio đưa ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour
  • Phiên bản beta đã đóng của Runescape Mobile trên iOS sẽ bắt đầu vào tuần tới

Có vô vàn trải nghiệm tại Legends of Runeterra

có khá nhiều ngôn từ khác nhau để giải quyết, có những cả các chuyến du ngoạn, có thể chấp nhận được game thủ khám phá các khu vực của Runeterra, thêm thẻ vào bộ bài của bản thân và nhiều game thủ. bạn có nhu cầu chứng tỏ bạn là người giỏi nhất? Chế độ xếp hạng phân phối cho bản thân một thời cơ để làm điều đó.

Có vô vàn trải nghiệm tại Legends of Runeterra

Legends of Runeterra bảo đảm sẽ là một chuyến hành trình lý thú cho gamer

Legends of Runeterra hiện đã ra mắt bên trên toàn cầu trên thiết bị di động và bạn cũng có thể có thể lấy nó từ App Store hoặc Google Play. Đừng quên like & share nội dung bài viết nếu gamer thấy hữu dụng nhé. GameDanhBai247 luôn nỗ lực mang đến những thông tin new nhất mỗi ngày cho bản thân.

Trên đây là bài viết Legends of Runeterra hiện đã có trên di động cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới