Legends of Runeterra ra mắt ngày 30 tháng 4 trên di động - GameDanhBai247

Legends of Runeterra ra mắt ngày 30 tháng 4 trên di động

Riot Games đã cảnh báo rằng Legends of Runeterra, cuộc chơi thẻ Liên Minh Huyền Thoại sắp chào làng, sẽ bắt đầu xuất hiện bên trên di động vào ngày 30-4. Đó là một sự ra mắt đồng thời với phiên bạn dạng PC, khá dễ thương. Nếu người chơi không chắc đó là gì, thì đó là một game thẻ bài hoàn toàn mới của Riot, người sáng lập Liên Minh Huyền Thoại, người cụ thể đang thực hiện mệnh lệnh đánh hạ Blizzard trong trò chơi của riêng mình. Như bạn thấy, nó được lấy cảm hướng từ Hearthstone. và GameDanhBai247 đào bới kỹ hơn bên dưới nội dung bài viết nhé!

Các hình thức chơi

Các hình thức chơi

Legends of Runeterra sắp chào làng bên trên di động

Nó dường như chơi miễn phí và bạn cũng đều có thể kiếm thẻ bằng phương pháp chơi hoặc mua chúng từ quán. gamer rất có thể mua trực tiếp các thẻ bạn muốn, thay vì dựa vào bất kể thứ gì bạn có thể lấy ra khỏi các gói thẻ. bản lĩnh kiểm soát nhiều hơn các bộ bài của mình có thể sẽ lôi cuốn những người ngưỡng mộ đã mệt mỏi cùng vận rủi.

tuy nhiên, ngoài ra, tất cả đều rất buôn bán như thông thường. bạn cũng đều có thể tạo ra một bộ bài trong rất nhiều loại thẻ, mỗi thẻ đến từ một trong sáu khu vực khác nhau. Các khu vực vận động cũng giống như các lớp học trong Hearthstone, bày bán nhiều phong lối chơi khác nhau. người chơi chắc là kết hợp thẻ từ các khu vực khác nhau để tạo ra chiến lược của riêng bạn.

bạn cũng đều có thể chọn 1 nhà vô địch, đó là một lá bài mạnh mẽ mà chúng ta cũng có thể sẽ xây dựng bộ bài của chính mình bao quanh. Tổng cộng có sáu nhà vô địch, cùng mỗi người đến từ một trong những khu vực khác nhau có sẵn trong game show. Với những người thích trò chơi hơi hướng nhẹ nhàng, trí não, đem lại giá trí thì đấy là chọn lựa tốt. Một trò chơi với những thẻ bài nhiều màu sắc. Ảnh khá ổn cho 1 game giải trí.

đọc thêm:

  • Company of Heroes sẽ ra mắt trên Android và iPhone vào cuối năm nay
  • Gwent: Trò chơi thẻ Witcher hiện đã có trên Android

Các phiên bản được ra mắt

Các phiên bản được ra mắt

Legends of Runeterra – chuyên mục game giải trí được yêu thích bây giờ

Legends of Runeterra hiện đang có sẵn trong phiên bạn dạng beta mở bên trên PC và gamer vẫn có lẽ kiếm được Moonstruck Poro trong thời gian giới hạn khi chào làng nếu bạn chạy thử trước khi có mặt đầy đủ. That vào ngày 30 tháng tư, khi nó sẽ ra mắt trên PC, iOS và Android và một lúc. bạn cũng có thể có thể đăng ký trước ngay bây chừ trên Android thông qua Google Play, nhưng sẽ phải đợi đến khi ra mắt bắt đầu để lấy nó trên iOS.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động new nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Legends of Runeterra ra mắt ngày 30 tháng 4 trên di động cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới