Lịch sử gia nhập làng game giải trí của Liên minh huyền thoại ở Việt nam - GameDanhBai247

Lịch sử gia nhập làng game giải trí của Liên minh huyền thoại ở Việt nam

Liên Minh Huyền Thoại (LoL) hay còn được gọi là Việt hóa là Liên Minh Huyền Thoại được ban hành vào năm 2009. Ngay sau khi cho ra đời, game show đã chóng vánh lọt vào mắt xanh của rất nhiều người và chỉ một năm sau, LoL đã cảm nhận rất nhiều giải thưởng danh giá và được bình chọn cao từ các chuyên viên, đơn vị và nhà phê bình. Về các game bậc nhất thế giới như IGN, GDC, GameSpy …

Sau khi đoạt được cộng đồng Mỹ và thu được chỗ đứng số 1 về game online, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục “xâm cướp” thị trường game các châu lục và non sông khác. LoL tiếp tục được ca tụng là cuộc chơi trực tuyến nổi tiếng nhất tại các quốc gia bên trên đất liền như Singapore, Hàn Quốc …

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2012, Forbes đã tuyên dương Liên Minh Huyền Thoại là cuộc chơi được chơi nhiều nhất bên trên thế giới, hạ gục nhà vô địch sau đó của trò chơi, World of Warcraft. đáng kể nhất, tổng số giờ chơi LoL mạnh gấp 2 lần so cùng WoW khi hai tuổi. Đây cũng chính là một sự kiện chấn động làng game và những người chăm sóc đến game.

cho tới ngày 08/08/2012, Garena bắt đầu ra mắt phiên phiên bản Close Beta của cách thức này tại Việt Nam vào lúc 12h00. Ngoài việc chào làng Liên Minh Huyền Thoại, Galena còn doanh nghiệp hàng loạt sự kiện, giải đấu quy mô lớn giành riêng cho bạn. Do tính chất của các môn thể thao anh em, cách chơi và chiến thuật giải pháp, LoL chóng vánh được xác nhận là một môn thể thao điện tử (Esport). đấy là một bước ngoặt mới bên trên mạng xã hội game Việt Nam lúc bấy giờ nên không có gì lạ khi nó nhanh chóng lan rộng ra cả nước.

Những điểm nổi bật giúp thu hút nhiều game thủ đến với Liên minh huyền thoại

Những điểm nổi bật giúp thu hút nhiều game thủ đến với Liên minh huyền thoại

Sự kiện liên tục, hấp dẫn đa dạng:

Sự kiện liên tục, hấp dẫn đa dạng:

và nhiều dòng sự kiện lôi kéo kèm theo những phần quà và tặng, tặng thưởng khi nạp game đã để cho người chơi trở nên thích thú hơn với game. Thông qua đó cũng giúp game có 1 bộ xử lý để gia hạn và phát triển hơn.

Cộng đồng game thủ chuyên nghiệp đến nghiệp dư

Liên minh huyền thoại hiện giờ đang được biết đến như một game Esport bậc nhất không chỉ trong mà còn cả ở ngoài nước. Việc phát triển của game đã tạo đến nhiều thời cơ phát triển cho các Streamer, gamer chuyên nghiệp hóa trong nước phát triển theo.

Nhiều gương mặt mang tên tuổi trong làng thể thao điện tử như:

QTV:

Theo thời gian, QTV không còn bảo trì được phong độ đỉnh cao như Saigon Joker, QTV trước đây được biết đến và bản lĩnh “triệt hạ” hoàn toàn người đi đường bên trên của đối phương, mặc dù vậy, khi gặp mặt một tuyển thủ ngoại được ca ngợi là siêu sao, QTV đã win nhiều trận khó.

Cộng đồng game thủ chuyên nghiệp đến nghiệp dư

Levi

Tại All-Star vừa qua, người ái mộ Việt Nam đã tìm được cho bản thân một thần tượng bắt đầu. Đó không ai khác đó là Levi. anh chàng sinh năm 1997 rất bất thần về tài giỏi của chính mình. đặc biệt quan trọng ở chế độ “One Select All”, Levi biến thành bạn Lee Sin hay nhất trong các giải đấu có màn

QTV:

Optimus

có lẽ QTV, điểm mạnh của Optimus không nằm ở kỹ năng. Kỹ năng cá thể của Optimus không cao lắm. mặc dù vậy, điều quan trọng của “Mus” còn lâu new đuổi kịp những gamer khác. Đó là bản lĩnh quan tâm đến và đọc trận chiến tốt. đấy là yếu tố tiên quyết giúp gamer leo lên các bậc cao thủ hoặc các thử thách Hàn Quốc. Suy nghĩ cũng quan trọng nếu kỹ năng cá nhân tốt chỉ là một trong những phần của câu chuyện.

Levi

Trên đây là bài viết Lịch sử gia nhập làng game giải trí của Liên minh huyền thoại ở Việt nam cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới