Might & Magic Chess Royale có một số ý tưởng gọn gàng nhưng nó là không đủ - GameDanhBai247

Might & Magic Chess Royale có một số ý tưởng gọn gàng nhưng nó là không đủ

Might & Magic Chess Royale đã quen thuộc gần như trước khi GameDanhBai247r mở phầm mềm bên trên điện thoại. Nhìn rộng ra, những người hành động tự động hóa này rất dễ chơi đến nỗi học một game show tức là chúng ta có thể chơi tất cả trong số họ và Chess Royale biệt lập rất ít so cùng Dota Auto Chess tổ tiên chiến đấu auto của chính nó

Mỗi game show Cờ vua auto đơn nhất bao gồm điểm kỳ quặc duy nhất và Chess Royale có hai điều ví dụ ngay lập tức. với GameDanhBai247 đào bới ngay trong nội dung bài viết này.

Điểm mạnh của Might & Magic Chess Royale 

Điểm mạnh của Might & Magic Chess Royale 

Might & Magic Chess Royale

đầu tiên, người chơi đang chơi và 100 đối thủ (tương đương với đấu với một nhà hàng có quy mô đầy đủ game thủ) và thứ hai, game show được tối ưu hóa để ngừng trong 10 phút. Nó khiến cho toàn thể trải nghiệm chủ yếu vào một phiên chơi nghiêm ngặt.

Điểm chung cuộc là sức mạnh lớn nhất của Chess Royale: điều đó có nghĩa là tôi chắc là đào bới về nó giữa các buổi họp tại nơi làm việc, hình như nằm dài bên trên ghế sofa xem TV và tôi thậm chí đã chơi một vài cuộc chơi ngồi trong nhà vệ sinh, đảm bảo an toàn sẽ chấm dứt trước khi mông tôi tê cứng.

Lần trước tiên tôi cài đặt vào một game show và máy ảnh cho tôi thấy tất cả 100 người win tiềm năng đều rất hoang dã. Một biển khơi nhỏ của những giải đáp tượng trưng cảm hứng đóng hộp gợn lên từ những bức chân dung, thông báo tôi rằng tôi đang tham gia vào một trò chơi cao hơn nhiều. Trong trò chơi, điều này không chắc rằng biến hóa trò chơi phía bên ngoài việc tạo ra nhiều cảnh tượng hơn, nhưng đó là thứ chắc là giúp trò chơi nhanh cảm nhận thấy chân thành và ý nghĩa hơn.

Một vài cơ chế thú vị khác đang diễn ra

Một vài cơ chế thú vị khác đang diễn ra

Nhiều chế độ thú vị trong game

gamer mong manh hơn nhiều so cùng các game show khác trong chuyên mục này và với sức khỏe thấp hơn, mỗi mất mát khẳng định rất đau. Khi gamer bước đầu bỏ học, các phép thuật được phát huy có lẽ mang lại bản lĩnh mạnh mẽ cho người mua chúng, tạo ra các đòn công kích chí mạng mạnh mẽ hoặc thậm chí là cảm giác làm choáng.

Mặt khác của đồng tiền này là vì game show hoàn thành chóng vánh, gamer không được khám phá các chiến lược khác nhau nhiều như tôi muốn. Điều này đi kèm cùng một đề bài gấp đôi: bên trên thiết bị di động, các trận đấu quá lộn xộn, tính thẩm mỹ bóng bẩy và các hạt nhấp nháy khiến bạn khó theo dõi chuẩn xác những gì đang xảy ra.

Thêm vào đó là thực tế là các thiết kế hero – đẹp khi gamer xem các chiến binh tương lai của bản thân mình trong tiệm – lầy lội và khó hiểu trong kungfu khiến bạn tự hỏi liệu xe tăng của bản thân hay sát thủ của người sử dụng có bị bận bịu kẹt không.

Sự kết hợp của tất cả những điều này là gamer không cảm nhận thấy gắn bó và tủ đựng đồ các doanh nghiệp của chính mình và thật khó để theo dõi những gì đang diễn ra với trận đấu mà nó giải quyết theo 1 cách khó hiểu. Thật khó để đề ra bình chọn tốt về những gì các đơn vị đang chuyển động tốt và những gì đang bị đánh đập.

bài viết liên quan:

  • Khoảnh khắc Jack Black phát hiện ra mình trở thành một con cá voi di động
  • Pokemon GO vừa có một năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay

Yếu điểm của chúng

Yếu điểm của chúng

Might & Magic Chess Royale có sẵn để download xuống miễn phí bên trên iOS và Android

Đó là một sự bựa hổ chắc rằng cũng chính vì Chess Royale cảm nhận thấy vô với bóng bẩy mặc dù cũng cảm thấy chung chungDota Underlords được hưởng lợi từ việc có các anh hùng Dota 2 dễ nhận biết , tính thẩm mỹ cao giúp dễ dàng theo dõi chuẩn xác ai đang săn lùng ai. So sánh điều đó với mớ hỗn độn màu be của cuộc đấu Chess Royale.

Vài tháng trước, Chess Royale có vẻ là The Next Big Thing, nhưng thay vào đó, nó bị gộp vào làn sóng ‘quá ít quá muộn’ sau khi một phân mục bùng nổ. Thật dễ dàng để nhớ làm thế nào H1Z1 và PlayerUn Unknown’s Battlegrounds biến battle royale biến thành một thể loại nổi tiếng và nhớ nhất một cuộc chơi nhỏ có tên Fortnite đã gây bão bên trên toàn thế giới. Nhưng tụi tôi không nghĩ về những chế độ như The Culling 2Ring of Elysium  hay thậm chí là Islands of Nyne . Đáng ai oán thay, Chess Royale rơi vào loại thứ hai này và cho thấy thêm bong bóng cờ tự động hóa đã bước đầu vỡ.

Đối và tiền của mình, người võ thuật tự động hóa tốt nhất có thể hiện có là chế độ Battlegrounds của Hearthstone, cần dùng  công thức battler auto và tạo ra thứ gì đó độc đáo. Nếu người chơi là một fan ái mộ của cuộc chơi bài của Blizzard, rất dường như các bạn sẽ đào battler xây dựng boong tàu để thêm một cái gì đó new cho phân mục này.

gamer lĩnh vực thẻ mà bạn dần dần cải thiện theo thời gian và bạn kungfu cho sự kẻ thống trị bằng phương pháp xây dựng một cân bằng mạnh hơn và mạnh hơn. Nếu thực tế là nó không bị nhiễm với một thứ bất nghĩa mà CCG rộng hơn phải chịu, thì nó sẽ gần như hoàn hảo.

Lùi lại một bước, và thật dễ dàng để thấy sự chiến thắng của Hearthstone trong chuyên mục battler auto để cho lời đề nghị bắt đầu nhất của Ubisoft: đã lâu rồi Might & Magic cảm nhận thấy thú vị và thật khó để xác định chuẩn xác Might & Magic phiên bản sắc cốt lõi nên được. Ở chỗ đứng của chính nó, họ có phiên bản AAA này làm chủ một trò giải trí vẹt của một người đại chiến auto mà bằng phương pháp nào đó thiếu một linh hồn của riêng mình.

Nếu đấy là dấu hiệu cho biết điều gì khác sẽ đến, thì tôi nghi ngờ rằng họ đã cảm nhận thấy sự dead chóc của một mốt chớp nhoáng. Cái chết rùng mình của chuyên mục hit năm ngoái không hẳn là tiêu cực, đó chỉ là sự bình tĩnh trước cơn lốc đổi bắt đầu tiếp theo. tụi tôi muốn nghĩ rằng vẫn còn một số ý tưởng mới trong Auto Chess, nhưng  Might & Magic Chess Royale  không phải là một trong số đó.

Might & Magic Chess Royale có sẵn để thiết lập xuống miễn phí bên trên iOS và Android.

Trên đây là bài viết Might & Magic Chess Royale có một số ý tưởng gọn gàng nhưng nó là không đủ cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới