Một số điểm cực kỳ thú vị trong Genshin Impact - GameDanhBai247

Một số điểm cực kỳ thú vị trong Genshin Impact

Nội dung cốt truyện

văn bản của Genshin Impact game hiện tại dừng ở việc chỉ mở tới hai trong bảy thành phố của game. Nhưng nó chỉ chắc là truyền cài đồ họa của cuộc chơi. Trò chơi nói về cuộc phiêu lưu của một trong hai bằng hữu sinh đôi. Tìm cách cứu nhau khỏi bàn tay của nữ thần bí mật của thế giới Teyevat. Trong cuộc quãng đường này, người chơi tìm thấy nhiều anh hùng địa phương “trẻ, đẹp và xinh đẹp” hợp tác và họ, thông qua việc mở gacha hoặc theo nội dung của tóm tắt và sự chân thật bao quanh họ. Khám phá thế giới.

Nội dung cốt truyện

Hệ thống Gacha trong Genshin Impact

Như Ta đã đề cập trước đó, Genshin Impact cảm nhận thấy Ta cần phải bỏ tiền ra để mở gacha để tìm kiếm những anh hùng và vũ khí 5 sao “thật” trong suốt hơn 20 giờ tu luyện. Tôi sẽ không chất nhận được game thủ. Tất nhiên, nếu bạn yêu thích nhân vật nào đó và muốn có phiên bạn dạng cực tốt của họ, nhưng tệ như Mormon thì việc buôn bán tốn tiền là điều không thể tránh khỏi.

Trong trường hợp này, mua gói ngọc game hàng tháng là chiến thuật hợp lý nhất. cùng giá 109.000đ, người chơi sẽ nhận ra 2700 Nguyên Thạch chia đều trong 30 ngày. Con số này gần như là đủ cho 20 lượt bắn, nhưng sự kiên nhẫn mong chờ và singin của người chơi hàng ngày-làm sao để giữ chân game thủ trong game.

Genshin Impact cũng có thể có mình tác dụng dễ chịu và thoải mái nhỏ (thường được gọi là cảm thông trong game gacha) để bảo đảm rằng bạn cảm nhận mình vật phẩm 5 sao. Theo đào bới của Moi, game thủ nhận được ít nhất 5 sao tiền thưởng sau mỗi 90 lần quay, và khi quay theo mình biểu ngữ chi tiết, họ sẽ nhận được hero biểu ngữ cao nhất 180 lần sau đó. ..

mặc dù vậy, mình cần nhấn mạnh rằng ngân sách quay không hề rẻ. Gói ngọc có ích nhất của cuộc chơi là 6480 Nguyên Thạch có giá 2,2 triệu đồng đủ cho 4 lần bắn. chính vì vậy, nếu game thủ khẳng định, bạn cần phải bỏ ra gần 5 triệu để được thưởng 5 sao. Nhìn chung, Genshin Impact lần nữa thông báo bọn họ rằng những thứ miễn phí là đắt nhất.

Hệ thống Gacha trong Genshin Impact

Phần kết

mô tả vẫn còn khá mơ hồ và chỉ đóng vai trò bố trí thứ tự các công dụng khác nhau của game show, nhưng Genshin Impact vẫn rất chất lượng, nhờ sự xuất sắc của cách chơi và thế giới mở bao la, miễn phí. Đó là một trò chơi RPG. Hãy mang nó đi.

Việc game show không ném tường gạch trực tiếp vào những gamer từ chối trả tiền cũng chính là một điểm cộng khác: ngay cả khi là một gamer được chơi miễn phí 100% vì biết vận may của chính bản thân mình trong hộp gacha. Tôi chưa khi nào cảm nhận thấy mình không thể tiếp tục khám phá trò chơi cũng chính vì tôi luôn làm điều gì đó và luôn khám phá những điều new.

Nó có đáng chơi không? Genshin Impact là một game show chơi miễn phí nên các người chơi sẽ không mất gì trong công việc chạy thử. mặc dù vậy lâu nay game gacha luôn là hố không đáy, vô số tù trưởng châu Phi muốn chuyển chỗ ở nên đừng quên giữ thẻ ngân hàng và lưu ý đến kỹ trước khi nạp tiền nhé. .. 

Trên đây là bài viết Một số điểm cực kỳ thú vị trong Genshin Impact cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới