Nên mua PS4 hệ nào tốt nhất? Mỹ, Nhật, châu Âu, châu Á? - GameDanhBai247

Nên mua PS4 hệ nào tốt nhất? Mỹ, Nhật, châu Âu, châu Á?

Điều mà game thủ mê Play Station 4 khi đặt đơn hàng tại các quán game là nên mua ps4 hệ nào tốt nhất có thể?. Hệ Mỹ, Nhật, âu lục hay Châu Á?. quality của những hệ máy ps4 này có tương đồng và nhau hay không?. Và có phải bạn dạng từ Mỹ chất lượng tốt nhất trong các hệ đó không ?. Nếu gamer còn thắc bận rộn thì từ bây giờ hãy và hướng đến nội dung bài viết sau của GameDanhBai247 nhé.

Máy Play Station có những hệ nào và nên mua PS4 hệ nào tốt nhất?

Máy game console PS4 là máy chơi trò chơi cầm tay do hãng Sony chế tạo. Do hãng có không ít chi nhánh tập đoàn bên trên toàn cầu nên máy chơi game của Sony cũng rất được tạo thành nhiều hệ. Trong đó các hệ có tiếng đặc biệt là Hệ Mỹ rồi đến Châu Á, Nhật và âu lục. Do Việt Nam là cộng đồng độc lập nên các quán sẽ bán từng hệ máy khác nhau tùy vào hàng họ nhập vào.

Máy Play Station có những hệ nào và nên mua PS4 hệ nào tốt nhất?

Máy chơi trò chơi PS4 Pro của hãng Sony

Và khi những gamer bắt đầu tập tõn đào bới và mua máy PS4 thì họ sẽ có chung thắc bận bịu: Nên mua PS4 hệ nào?

Theo ánh mắt thực tế bên trên cộng đồng, tất cả dòng máy PS4 đều giống nhau và từ 1 nhà máy chính của Sony chế tạo ra và đóng hàng gửi đi đến từng phân vùng. Do đó gamer hãy an tâm là unique của các hệ rất đồng đều và nhau. Chỉ có điểm khác là mua ở Việt Nam thì chỉ có hệ máy Châu Á là được bh chính hãng. Những hệ khác bạn cần phải đánh đổi rủi ro là không được bảo hành nếu có hên xui hư hại trong thời gian cần dùng.

Có ý kiến cho rằng nên mua máy ps4 hệ Mỹ vì xịn hơn, có thật không?

Những máy PS4 cộng đồng ngoài châu Á thường không được bh

[irp posts=”2819″ name=”Early Access là gì? Bước tiến hay điều tai hại?”]

Có ý kiến cho rằng nên mua máy ps4 hệ Mỹ vì xịn hơn, có thật không?

Thực ra, đó là 1 tin đồn cũng không hẳn bần gì nhưng nó lại được lan xa. Đây chắc là là lời share từ những người bán máy PS4 hệ Mỹ , họ nói để bán máy nhập từ Mỹ dễ hơn ấy. Thực tế, dù là phiên bản ở đâu đi nữa thì cũng do chính Sony chế tạo và cung cấp.

Do hàng Mỹ được nhập về Việt Nam bằng một số thủ thuật của dân buôn nên sẽ không chịu thuế và không phụ trợ bh. chính vì thế những người bán máy PS4 hệ Mỹ thường tung tin đồn rằng máy hệ Mỹ là xịn nhất để người dùng có vẻ đặt đơn hàng từ họ.

Như vậy có phải nên mua máy PS4 hệ Asia là tốt nhất không?

Nên nhớ là unique các hệ đều tương đồng và Mỹ chưa hẳn là rất tốt nhé

Thậm chí do được nhập từ Mỹ về Việt Nam không qua con đường chính thống nên hàng chắc là bị va đập và hoàn toàn có thể gây hư hỏng hoặc chập những linh kiện có phía bên trong máy PS4. khác biệt cùng hàng chính hãng đóng kiện tử tế hệ Asia.

[irp posts=”2770″ name=”Game Console là gì? 5 bí mật bạn cần biết về chúng”]

Như vậy có phải nên mua máy PS4 hệ Asia là tốt nhất không?

lời giải là đúng nhưng chưa đủ. Hệ máy châu Á gồm có rất nhiều nước như: Thái Lan, Singapore, Malaysia,…Do đó, game thủ cần bảo vệ chuẩn xác rằng máy mình mua là do hãng Sony Việt Nam cung cấp. Khi mua có đầy đủ tem và bh chính hãng. Để biết các đại lý bán máy PS4 hệ châu Á chuẩn chỉnh nhất, bạn hãy xem qua link bên dưới đây:

https://asia.playstation.com/en-vn/support/retail-store/

Lời kết

bên trên đấy là nội dung bài viết nên mua máy PS4 hệ nào của GameDanhBai247. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp gamer chọn được chiếc máy PS4 tốt nhất có thể để trải nghiệm những phiên bản cực hay do Sony bày bán nhé. bạn có thể ghé qua góc Hỏi Đáp Game của GameDanhBai247 để biết thêm những đề tài nhiều người chơi hay thắc bận bịu.

Nguồn thông tin được lấy từ website: https://www.nshop.com.vn/

Trên đây là bài viết Nên mua PS4 hệ nào tốt nhất? Mỹ, Nhật, châu Âu, châu Á? cập nhật mới nhất từ thư viện Hỏi đáp game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới