Nền tảng giành giải thưởng Gris hiện đã có trên Android - GameDanhBai247

Nền tảng giành giải thưởng Gris hiện đã có trên Android

Ngày 2 tháng 4 năm 2020 Gris hiện có sẵn bên trên Android và chúng ta có thể tìm thấy một liên kết để cài xuống ở cuối câu chuyện này.

Người thắng giải thưởng Game, phân mục Games For Impact, Gris sẽ công bố bên trên Android vào vào buổi tối cuối tuần này. Theo quãng đường của một cô nàng và tên, Gris khám phá những ý tưởng đau bi tráng và đau đớn trong một thế giới mờ nhạt, âu phục của cô mang lại sức mạnh mà cô cần dùng để vượt qua nhiều chướng ngại vật. Được ban hành vào tháng 12 năm 2018 và ra mặt trên iOS cùng một lúc, Gris hình như được tính là một trong những cuộc chơi chủ quyền được bình chọn tối đa trong vài năm qua.

Ý nghĩa của hành trình giải thưởng Gris

Ý nghĩa của hành trình giải thưởng Gris

Gris sẽ chào làng bên trên Android vào vào cuối tuần này

đặc biệt quan trọng, game show đã được mệnh danh vì cách nó cập nhật chủ đề đau bi thiết, nhưng cũng có thể có tính thẩm mỹ cảm giác của mắt tuyệt đẹp và nhạc phim mê hoặc của chính nó. Đã củng cố chỗ đứng của bản thân bên trên thiết bị di động và một cổng iOS tuyệt hảo, phiên bạn dạng Android này đã có từ lâu.

quãng đường xuyên thẳng qua Gris của gamer có phần giống và Hellblade (mặc dù ít bị các linh hồn Bắc Âu đâm hơn) khi bạn từ từ giúp cô ấy phục hồi sức mạnh, được mô tả trong sức mạnh liên quan đến phục trang của cô ấy, và tìm thấy sự hài lòng đối với bất cứ sự kiện đau bi thương nào đã đưa cô ấy đến với điều này bề mặt lạ của sự tồn tại.

tìm hiểu thêm:

  • Forza Street ra mắt ngày 5 tháng 5 trên di động
  • Sky: Children of the Light hiện có sẵn trên Android

Các vấn đề liên quan đến trò chơi

Đã có 1 số game show liên quan đến sức khỏe tâm thần trong những năm cách đây không lâu, dù là Hellblade hay Sea of ​​Solitude, nhưng cùng đẳng cấp nghệ thuật và nhạc phim đáng nhớ, Gris đã tự mình khắc họa. Nó cũng khá chiến thắng khi coi đó là trò chơi thứ nhất trong phòng phát triển có trụ sở tại Barcelona, ​​Nomada Studio; một sự hợp tác giữa hai nhà phát triển ba-A cũ.

Các vấn đề liên quan đến trò chơi

Gris mang đến sang trọng nghệ thuật và nhạc phim đáng nhớ

Nó dễ chơi để xem Gris sáng tạo như thế nào về cách chơi của chính nó, kết hợp các khía cạnh của những người chạy bất tận, bộ xử lý, câu đố và Metroidvania về bản lĩnh. Nhưng bên trên hết, cuộc chơi đã được xác nhận để tạo ra trải nghiệm chơi thư giãn, trị liệu, phản ánh chặng đường bình phục của hero chính.

Nếu điều này nghe có lẽ bóc trà của người chơi, chúng ta cũng đều có thể lấy phiên bạn dạng Android ngay hiện nay bên trên Google Play hoặc mua iOS từ App Store và giá 4,99 đô la (4,99 bảng Anh).

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Nền tảng giành giải thưởng Gris hiện đã có trên Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới