Netmarble ra mắt MMORPG Blade & Soul: Revolution ở châu Á - GameDanhBai247

Netmarble ra mắt MMORPG Blade & Soul: Revolution ở châu Á

Nhà phát triển Hàn Quốc Netmarble vừa chào làng Blade & Soul: Revolution, một MMORPG chi tiêu lớn, tại một số vùng lãnh thổ ở châu Á.

tham khảo thêm:

  • Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản
  • Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm

Blade & Soul: Revolution – Trò chơi chiến đấu hứa hẹn nhiều điểm thu hút

Được quảng cáo là một xã hội MMORPG, cuộc chơi tự hào có các trận đấu lớn liên quan đến 500 gamer và một lúc – đó không hẳn là Ảnh gây chú ý khi ai đó nói, xã hội, nhưng nghe hình như rất vui.

Blade & Soul: Revolution – Trò chơi chiến đấu hứa hẹn nhiều điểm thu hút

Blade & Soul: Revolution – cuộc chơi kungfu sắp công bố

Về mặt đánh nhau, Blade & Soul: Revolution mang dáng dấp của một game show chiến đấu và miêu tả Google Play đảm bảo các combo cá biệt của lớp, công kích chung và bạn bè của người chơi,…

Câu chuyện, bên cạnh đó đó cho biết Cerulean và Crimson (đó là cách các nhà trang trí nội thất biểu đạt blue color và đỏ) đối đầu và cạnh tranh trong một cuộc đại chiến sử thi.

Nếu gamer tình cờ sống ở một trong những vùng lãnh thổ châu Á được chọn, nơi Blade & Soul: Revolution có sẵn, bạn cũng có thể có thể mua xuống miễn phí ngay hiện nay. Nếu không, các bạn sẽ phải chờ cho tới khi game công bố hoàn chỉnh.

chắc là nói năm 2020 các tín đồ mê game tiếp nhận rất nhiều ‘tác phầm’ cuốn hút. Và Blade & Soul: Revolution hoàn toàn rất có thể mang đến những gì mà gamer trông đợi. Đừng ngần ngại, hãy để lại bình chọn cả bạn cho GameDanhBai247 trong phần comment phía bên dưới nội dung bài viết.

Trên đây là bài viết Netmarble ra mắt MMORPG Blade & Soul: Revolution ở châu Á cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới