Người chơi có thể tải phiên ban Genshin impact android để trải nghiệm - GameDanhBai247

Người chơi có thể tải phiên ban Genshin impact android để trải nghiệm

Sau khi bắt đầu công bố, Genshin Impact hiện đang trong giai đoạn kiểm tra kín đáo bên trên bộ xử lý PC và PS4. cuộc chơi đang sẵn sàng cho giai đoạn thử nghiệm mở tiếp theo trên nền tảng iOS và Android cùng chọn lựa bất kỳ người thử nghiệm từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7. đó là thông tin mới nhất mà nhà phát triển của Genshin Impact là miHoYo. miHoYo cũng chính là cha đẻ của trò chơi Honkai Impact 3 có tiếng trên trang web đầu tiên. Theo miHoYo, họ sẽ tiếp tục ở giai đoạn thử nghiệm cho tới ngày 19 tháng 6.

Genshi impact

Genshin Impact là một game phiêu lưu thế giới mở, nơi các bạn có thể  biến thân thành những hero bí hiểm, có sức mạnh phép thuật và xả thân vào cuộc phiêu lưu thế giới mới mẻ ở thế giới bát ngát để khám phá. Hãy tìm kiếm phép màu và số phận của bạn. Lấy giao diện là một thế giới mở tuyệt đẹp và tươi sáng có tên Teyvat, Genshin Impact vào vai một nhân vật Lữ khách có nghĩa vụ tìm kiếm những người thân đã bặt tăm từ lâu của Lữ khách.

Genshi impact

Game được chơi trên nhiều hệ điều hành

Nhà phát triển miHoYo đưa thông tin về yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu để tham gia phiên phiên bản chạy thử của Genshin Impact bên trên hệ ứng dụng iOS và Android. Các người chơi đang rất sốc khi Genshin Impact yêu cầu iPhone 8 Plus, iPhone X trở lên trên nền tảng iOS và Snapdragon 845 trở lên trên nền tảng Android. bối cảnh của Genshin Impact có vẻ sánh ngang cùng nhiều chế độ trên PC và PS4 nên điều này cũng tương đối dễ hiểu.

Phát triễn nhân vật 

Hiện tại, Genshin Impact đã có hơn 20 anh hùng để người chơi tham gia tổ đội, và mỗi nhân vật đều bao hàm đặc đặc sắc như vũ khí, kỹ năng, cảm giác, phạm vi công kích … Rất may là Gacha khi mở cửa, game thủ hình như lựa lựa chọn một nhân vật ưng ý. Lá cờ đầu của đội nông trại trùm cuối, chuần cày nguyên liệu, đội hình đón hoặc mục đích khác. Thực tế thì … người chơi hoàn toàn rất có thể chọn nhân vật dựa bên trên ngoại hình của chính nó. Ngay cả khi game thủ chóng vánh phân tầng các nhân vật trong game từ chói sáng đến kém sắc, các trận đấu trong đội của Genshin Impact cũng không quá khó. Bạn không thể vượt qua nếu không cần dùng nhân vật cấp tối đa.

Game được chơi trên nhiều hệ điều hành

Ngoài sự đa chủng loại của các hero, cũng cần phải kể đến các cảm giác quan trọng của trang bị dường như khiến nó biến thành trung tâm của chuần. Tôi không may mắn như có các vật phẩm 5 * trong tài khoản của chính mình, nhưng tôi đã thấy một số hiệu ứng thú vị từ các vật phẩm, chẳng hạn như tăng sát thương lên list tiêu bị trúng sét và giảm thời gian hồi chiêu ngay lập tức. Tích lũy sát thương khi công kích đối thủ … chỉ việc một chút Để ý đến, một chút may mắn và luyện tập nhiều, người chơi rất có thể cần dùng những loại trang bị này để xóa sổ mọi đối thủ. các người chơi sẽ có thể chia thành một đội hình tốt. Mức độ phòng thủ, cho dù đó là quái nhân bình thường, tinh nhuệ hay boss game show. 

bên trên thực tế, đã có lần chứng kiến ​​những người chơi bài bản biến Genshin Impact thành những game show có combo combo như Devil May Cry.

Trên đây là bài viết Người chơi có thể tải phiên ban Genshin impact android để trải nghiệm cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới