Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile - GameDanhBai247

Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile

Nội Dung Bài Viết

Mười hai người vừa bị bắt và cáo buộc bán hack cho phiên phiên bản china của PUBG Mobile. Theo bản dịch và report của Abacus, nhóm này đã cần dùng Bitcoin để mua các trò ăn gian từ các chuyên viên ở nước ngoài, trước khi tiếp tục bán chúng cho những bạn độc lập Elite. công an Côn Sơn bảo rằng: “công ty này trị giá tới 15 triệu đô la, điều này khiến tôi đặt thắc mắc về những gì tôi làm với cuộc sống thường ngày của chính mình”.

tham khảo thêm:

  • Boxing Star: Game đấm bốc Hàn Quốc đầy mãn nhãn
  • Đánh giá Exos Heroes – Đồ họa đặc biệt, Gacha thông thường

Các đối tượng bán phiên bạn dạng hack của PUBG Mobile sẽ đối mặt và số tiền phạt KHỦNG

bạn dạng thân các bản hack là tương đối chuẩn chỉnh. Các mánh gian lậu triển lẵm cho game thủ bản lĩnh nhìn mọi người qua các bức tường và đánh nhiều phát đạn như họ muốn thông qua việc cần đến aimbot, quan trọng tàn bạo khi đưa chúng nó vào cuộc chơi FPS bên trên thiết bị di động.

Hình phạt hiện chưa ví dụ nếu nhóm này bị kết tội, nhưng mọi người đã bị phạt vì các tội tương tự. Như Abacus chỉ ra thêm, hai người con trai đã bị phạt tù một năm và phạt $ 2,833 vì đã hình thành các phiên bản hack Honor of Kings.

Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile - Game Bài Đổi Thưởng

12 người bị bắt vì bán phần mềm hack PUBG Mobile

Nếu game thủ chưa chắc chắn, Peacekeeper Elite là phiên bạn dạng PUBG Mobile của Tencent. Mặc dù ban sơ đã ra mặt ở Đài loan trung quốc, cuộc chơi battle royale đã được sửa đổi và ban hành lại bên dưới một tên khác để cung ứng các hạn chế kiểm duyệt của Trung Quốc.

độc lập vẫn trông có thể PUBG Mobile, từ mô hình anh hùng đến văn phiên bản hình ảnh nói chung. mặc dù thế, trong bạn dạng này, không có máu hay máu, và những từ như ‘kill, được hoán đổi thành các chọn lựa không bạo lực như‘ hạ gục.

mặc dù thế, có thể như các bạn dạng hack PUBG Mobile chỉ giới hạn ở Đài loan trung quốc. Nhìn lướt qua trang Subreddit không bắt đầu của cuộc chơi cho thấy thêm một số khiếu nại của người chơi trong vài giờ qua. Có cả một bài đăng chi tiết có đẳng cấp thiết kế để report các tài khoản ăn gian.

bọn tôi đã tiếp cận để biết thêm thông tin và sẽ cháp vá câu chuyện này nếu cửa hàng chúng tôi nghe lại. dẫu thế, trong thời gian mong chờ, bạn cũng có thể có thể xem chỉ dẫn thay đổi PUBG Mobile của chúng tôi để biết thêm thông tin up date về những gì diễn ra bên trên đường. Chúng tôi thậm chí có 1 hướng dẫn về các game show di động nhiều game thủ cực tốt nếu mình thích một cái gì đó biệt lập.

Đừng quên theo dõi GameDanhBai247 để cháp vá những thông tin bắt đầu nhất trong ngày về “Thế giới game” nhé!

Trên đây là bài viết Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới