Những điều lôi cuốn, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại trò chơi liên quân - GameDanhBai247

Những điều lôi cuốn, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại trò chơi liên quân

Hiện nay, nhằm cung ứng nhu cầu giải trí, giải tỏa bức xúc cho giới trẻ, các phân mục game khác nhau lần lượt ra đời, trong đó các loại game Moba cũng từ đó mà ra đời càng ngày càng có tiếng và đa chủng loại hơn. Và quan trọng đặc biệt liên quân, là một trong những loại game hay, thứ vị, và nó là một chọn lựa chẳng thể nào không được đề xuất trong đầu của các bạn. 

Lịch sử của game liên quân

Liên quân ra đời ở Việt Nam vào ngày 14 tháng 10 năm 2016. Liên quân là một loại cuộc chơi điện tử hay, thuộc phân mục đấu trường thuộc Garena, liên quân mang tên gọi tiếng anh là AOV (Arena of Valor). Không chỉ game liên quân có tiếng ở Việt Nam, sức hút của chính nó đã được lan rộng ra các nước ở khu vực Đông Nam Á cùng nhiều tên gọi khác nhau như: Ở Hàn Quốc, nó có tên là Penta Storm, ở sơn hà Thái Lan, liên quân được biết với tên gọi là Realm of Valor,… hình như, liên quân là game dựa vào giới thiệu của một trò chơi ở Đài loan trung quốc có tên gọi là Vinh Giả Vinh Diệu (King of Glory) của Tencent games xuất phiên bản và phát triển ở Trung Quốc. Và đó là Ảnh của game liên quân.

Lịch sử của game liên quân

Các tướng có trong game liên quân.

cho tới thời điểm này, có tổng cộng 103 chỗ đứng tướng cùng và rất nhiều vai trò khác nhau, mỗi vị trí tướng sẽ có sức mạnh, các kĩ năng khác nhau nhưng nếu được farm thì nó sẽ là một trở ngại đối với đội game thủ. Sau đấy là những Ảnh tướng có trong game:

Các tướng có trong game liên quân.Lối chơi trò chơi liên quân:Cảm nhận và đánh giá của bản thân

Những điều lôi cuốn, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại trò chơi liên quân - Game Bài Đổi Thưởng

Lối chơi trò chơi liên quân:

và cách chơi khá dễ chơi, không cầu kì phức tạp, gamer sẽ dễ dàng chơi thuần thục cuộc chơi này, khi bước đầu game, bên trái là nút điều khiển để di chuyển các anh hùng đến nơi mình có nhu cầu, hình như, bên trên góc trái phía hình nền còn tồn tại phiên bản đồ thu nhỏ (mini map) để người chơi dễ dàng quan sát chỗ đứng tướng địch trên bản đồ. Phía bên phải màn hình là vị trí của các kĩ năng, phía trên góc phải là lượng vàng mà ta đã chiếm được, trong khi còn các trang bị được đề cử sẵn trong tiệm. Phía trên nữa là chỉ số KD của anh chị, đè bẹp được bao nhiêu địch, dead bao nhiêu mạng hay bổ trợ được bao nhiêu điểm. Trong cuộc chiến, khi người chơi đánh hạ được đối phương, hệ thống sẽ hiện lên các loại chữ như sau:

  • Double Kill (Double Tap): tức là khi hạ gục được 2 tướng địch liên tiếp, hệ thống sẽ hiện lên dòng chữ này
  • First Blood (chiến công đầu): Đầu game, nếu bạn hạ được một vị trí tướng địch của team bạn đầu tên, 
  • Hạ: Dòng chữ sẽ hiện lên nếu bạn hạ được đối thủ
  • Triple Kill (Hat-trick): Hạ được 3 kẻ địch liên tiếp
  • Quad Kill (Quadra kill) : Hạ được 4 tướng địch liên tiếp
  • Mega Kill (Penta kill): Hạ được 5 tướng liên tục hạ gục hết team bạn)
  • Aced (Quét sạch) : Tiêu diệt hết, không bỏ sót một người trong team
  • Shutdown (Chấm dứt): Khi một ví trí tướng đang lập được nhiều chiến công, nhưng lại bị team bạn hạ gục, thì đồng nghĩa với việc vị trí tướng đó bị chấm dứt.

Cảm nhận và đánh giá của bản thân

Chơi liên quân không chỉ mang lại cảm xúc sáng khoái,trong khi nó còn làm game thủ giải tỏa áp lực mệt mỏi sau cả ngày làm việc hay học tập. các bạn sẽ không hối hận nếu chọn lựa liên quân để giải trí! Còn do dự gì nữa, hãy mau mau tìm kiếm và chơi thử đi nhé. Chúc cả nhà một ngày thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.!

Trên đây là bài viết Những điều lôi cuốn, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại trò chơi liên quân cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới