Niantic có kế hoạch làm mới Pokemon Go đáp ứng nhu cầu chơi trong nhà - GameDanhBai247

Niantic có kế hoạch làm mới Pokemon Go đáp ứng nhu cầu chơi trong nhà

Niantic đã cảnh báo rằng họ có kế hoạch để cho Pokemon Go đơn giản hơn ở nhà vào tháng Tư. Khi Để ý đến sự cô lập mà rất nhiều người đang phải đối mặt do đại dịch toàn cầu, Niantic đã miêu tả một loạt các biến hóa sắp diễn ra trong game show, chẳng hạn như tinh chỉnh cho Adventure Sync, Raid Battles và các cuộc đấu Pokemon Go trong tương lai.

Tối ưa hóa việc chơi ở nhà

Tối ưa hóa việc chơi ở nhà

Pokemon Go được tối ưu hóa

Nhưng việc tối ưu hóa này đối và việc chơi tại nhà sẽ không gây bất ngờ cho rất nhiều người, vì Niantic đã report sự gia tăng doanh số Pokemon Go đáng chú ý mặc dù đã khóa coronavirus. Điều có ý nghĩa sâu sắc là họ sẽ tìm cách bổ trợ số lượng lớn game thủ bắt đầu và cân nhắc lại, người chơi tại nhà, đồng thời phát triển cơ sở người chơi trò giải trí.

Về chiều sâu, các biến hóa sẽ có những Adventure Sync hiện đang theo dõi các hoạt động tại nhà, và các cách tân được lên kế hoạch để đăng ký vận động tốt hơn quanh nhà game thủ. Các cuộc đấu Raid cũng biến thành sớm hình như chơi được trong nhà, và các kế hoạch được dự kiến ​​trong tương lai không xa sẽ phác thảo phiên bản buổi giao lưu của các game show Pokemon Go trong tương lai. bên trên tất cả, đây sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho bất cứ người ngưỡng mộ nào muốn một liều tốt cho Pokémon hàng ngày.

đọc thêm:

  • Kingdom Two Crowns sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4
  • Door kickers: Action Squad hiện đã có trên IOS (Android sắp ra mắt)

Dự kiến trong tương lai

Những thứ khác dự kiến ​​sẽ xảy ra trong tháng này là Giờ thưởng bí mật và Giờ nổi nhảy của Pokémon, sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt tháng Tư. Shadow Entei cũng biến thành vẫn có sẵn để cứu từ Giovanni, trong trường hợp game thủ chưa đến nơi. trong khi còn có 1 gói PokéCoin trong quán, hiện sẽ cấp cho mình 50 quả bóng tuyệt hảo, khá tốt nhỉ?

cũng đúng vậy, đã đoạt được nhóm nghiên cứu quan trọng đặc biệt về tên lửa cho tháng 4. Nhưng Alolan Exeggutor sẽ là một nâng tầm nghiên cứu phân phối thêm tiền thưởng sao, từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. chính vì như vậy, có không ít việc để làm! Ngay cả khi gamer là một gamer bắt đầu, bạn cũng không có thời gian nào tốt hơn để quay lại và Pokemon Go.

Dự kiến trong tương lai

Pokemon Go bảo đảm sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho bạn

Hãy thử trải nghiệm phiên phiên bản new này của Pokemon Go và đề ra những reviews bình chọn. Việc này giúp cho nhà chế tạo được hoàn thiệt cuộc chơi này hơn.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của bọn tôi. Để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter. Hoặc tại GameDanhBai247 nhé!

Trên đây là bài viết Niantic có kế hoạch làm mới Pokemon Go đáp ứng nhu cầu chơi trong nhà cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới