Phiên bản Genshin impact ios dành cho người chơi trên Iphone - GameDanhBai247

Phiên bản Genshin impact ios dành cho người chơi trên Iphone

Game có quý phái thiết kế công phu và color đã mắt và các hero lấy cảm xúc từ anime nên đã cuốn hút hàng nghìn người chơi dù chưa công bố. đặc biệt quan trọng, game miễn phí bên trên tất cả các hệ ứng dụng. Dù chơi bằng thiết bị nào thì người chơi vẫn đang tham gia một trong những game miễn phí tuyệt hảo và “nhiệt tình” nhất bây chừ.

game thủ sẽ choáng ngợp trước một thế giới ảo bao la cùng hình ảnh lung linh, cực đẹp. Nơi đây ẩn chứa những điều thú vị, những câu chuyện, những con người bí mật và những thử thách lôi cuốn để người chơi từng bước khám phá, hướng đến và đoạt được.

Thao tác mới môi trường

Thao tác mới môi trường

cuộc chơi có bạn dạng đồ thế giới mở có thể chấp nhận được người chơi khám phá các loại di tích và địa hình khác nhau bằng các cách thức di chuyển như leo núi, bơi lặn và bay lượn. Người chơi dường như chọn cao nhất 4 anh hùng với một lúc để tham gia trận đấu, tùy thuộc vào nội dung và các bổn phận đã xong, đồng thời bẻ khóa tối đa 30 nhân vật. Mỗi nhân vật có hai loại kỹ năng. Kỹ năng bình thường, kỹ năng quan trọng và kỹ năng thông thường là những kỹ năng tuyệt đỉnh hoàn toàn có thể được kích hoạt bởi người chơi chỉ bằng phương pháp hoàn thành “thời gian nguội của vận động”. Đặc biệt, cần tích trữ năng lượng nguyên tố để có thể hoạt động.

Hệ thống nguyên tố

Hệ thống nguyên tố

“Hệ thống nguyên tố” là một công dụng độc đáo của cuộc chơi này, trong đó trò chơi có bảy thuộc tính: gió, lửa, sét, nước, băng, thảo và nham, và bạn cần tận dụng mối quan hệ của họ cùng các đặc tính nguyên tố. có. Các yếu tố để giết boss khủng hoặc xong bổn phận. rõ ràng, một kỹ năng có yếu tố lửa có vẻ đốt cháy lá chắn bằng gỗ của kẻ thù, và kỹ năng có yếu tố băng hoàn toàn có thể đóng băng và di chuyển mặt nước.

Nấu ăn trong game

dường như, “nấu ăn” là một công dụng khác của cuộc chơi, chất nhận được gamer cần đến tài nguyên chiếm lĩnh được khi đang di chuyển để chế biến các món ăn và đủ loại cảm giác. bạn cũng có thể có thể trẻ hóa, tăng tốc sức mạnh cho các cuộc công kích và phòng thủ.

Trang bị trong game

Ngoài sự đa chủng loại của các anh hùng, cũng cần phải kể đến các cảm giác quan trọng của trang bị có vẻ khiến nó biến thành trung tâm của chuần. Tôi không may mắn như có các vật phẩm 5 * trong tài khoản của bản thân, nhưng tôi đã thấy một số hiệu ứng thú vị từ các vật phẩm, chẳng hạn như tăng sát thương lên danh mục tiêu bị trúng sét và giảm thời gian hồi chiêu ngay lập tức. Tích lũy sát thương khi công kích đối thủ … chỉ việc một chút quan tâm đến, một chút may mắn và luyện tập nhiều, game thủ hoàn toàn có thể cần đến những loại trang bị này để xóa sổ mọi đối thủ. các người chơi sẽ có thể phân thành một đội hình tốt. Mức độ phòng thủ, cho dù đó là quái thú bình thường, tinh nhuệ hay boss cuộc chơi. 

Niềm vui khám phá

Nấu ăn trong game

Ngoài đánh nhau, khám phá là tác dụng thứ hai của cuộc chơi. Phải bảo rằng thế giới của Teyvat chứa đầy những còn nữa để người chơi khám phá. trước tiên phải kể đến là đồ tế của các Vôn Tân Đông và Nam Tân Đông nằm rải rác khắp nơi, bên trên trời, khuất bên dưới xà, hoặc dưới lòng đất. mặc dù thế, chúng đều là những câu đố nhỏ mà game thủ giống như giải chóng vánh nếu đã quen cùng thể loại buổi giao lưu của trò chơi.

bền chắc, trường lôi cuốn bên trên phạm vi bật của game thủ giống như đạt được cho tới khi họ rơi xuống một đế sao băng, nhưng các vị thần gió trên bầu trời lại thách thức bản lĩnh quan sát và khám phá của họ. Là một loài vật bé nhỏ, nhưng nó rất có thể tạo ra một luồng gió đưa gamer bay lên bầu trời. Việc hy sinh những vật phẩm này cho thần tượng không chỉ mang lại thu nhập kha khá cho người chơi mà còn bổ sung cập nhật vào thanh sức mạnh vốn rất hạn chế, khiến việc chơi trò giải trí có phần dễ thở hơn.

Trên đây là bài viết Phiên bản Genshin impact ios dành cho người chơi trên Iphone cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới