Phiên bản beta đã đóng của Runescape Mobile trên iOS sẽ bắt đầu vào tuần tới - GameDanhBai247

Phiên bản beta đã đóng của Runescape Mobile trên iOS sẽ bắt đầu vào tuần tới

Jagex đã ra mắt phiên bản beta bí mật cho Runescape Mobile bên trên iOS. MMORPG có tiếng đã ra mắt trong lần truy cập sớm trên Android vào năm ngoái, nhưng đó là tin tức chi tiết thứ nhất mà bọn tôi đã nhận thấy về phiên bản iOS. bạn cũng có thể có thể đăng ký ngay bây chừ để có thời cơ nhận bản beta, ban hành vào ngày 11 tháng 5 tới. Chỉ có 9,900 chỗ trống để lấy. người chơi đã chuẩn bị và GameDanhBai247 hướng đến kỹ hơn đề tài này chưa nào?

Runescape Mobile bắt đầu cung cấp trên iOS trong tháng 5/2020

phiên bản beta Runescape Mobile trưng bày thời cơ cho gamer và các thiết bị iOS bên trên thiết bị di động. Các phiên bản di động của Runescape cũng tương thích chéo cánh, chính vì vậy người chơi có loạt game PC hoặc Android có vẻ chọn nơi họ rời đi trên iOS.

Runescape Mobile bắt đầu cung cấp trên iOS trong tháng 5/2020

Runescape Mobile trưng bày thời cơ cho gamer và thiết bị iOS

Tất cả những gì game thủ cần làm để đảm bảo an toàn chỗ đứng của chính bản thân mình là làm theo các chỉ dẫn sau từ trang web Runescape:

– Truy cập App Store và thiết lập TestFlight bên trên thiết bị Apple của người chơi.

– Khi RuneScape iOS Đóng Beta vận động, Jagex sẽ cốt truyện liên kết TestFlight bên trên trang web bắt đầu.

– chỉ việc bấm vào liên kết bên trên thiết bị iOS của gamer, phầm mềm này sẽ mở TestFlight và nhấn vào ‘bước đầu chạy thử (trong phần: Tham gia tiêu đề Beta).

– Làm theo các chỉ dẫn trong TestFlight để sở hữu xuống phiên bản beta đã đóng RuneScape iOS.

– bước đầu game show!

Không gian chuẩn bị, điều này sẽ đưa gamer đến một chỗ đứng bên trên phiên bản beta và giúp bạn chơi luôn lập tức.

đọc thêm:

  • Harry Potter: Wizards Unite giờ đây dễ chơi hơn ở nhà
  • Aquiris Game Studio đưa ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour

Runescape Mobile được xây dựng dựa trên thành công của MMORPG

Jagex lần thứ nhất chào làng Runescape Mobile vào năm 2018, được xây dựng dựa bên trên thắng lợi phổ biến của MMORPG. Kể từ khi Runescape bước đầu vận động trở lại vào năm 2001, hơn hai triệu game thủ đã tham gia vào đại chiến này. Nó là một trong những game MMORPG thành công nhất hiện có.

Runescape Mobile được xây dựng dựa trên thành công của MMORPG

Ngay hiện thời bạn cũng có thể có thể thiết lập game Runescape Mobile ngay để trải nghiệm

Nếu người chơi là một người dùng iOS và âu yếm đến việc test Runescape bên trên thiết bị di động hoặc chọn nơi bạn rời đi nhiều năm trước, hãy bền vững làm theo các chỉ dẫn beta. Nếu bạn là người dùng Android, chúng ta cũng đều có thể chơi luôn hiện nay bằng phương pháp thiết lập xuống Runescape Mobile trong quyền truy cập sớm từ Google Play.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của tụi tôi. Để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi trang website: GameDanhBai247 để update các thông tin mới nhất về các loại game đã, đang và sắp chào làng.

Trên đây là bài viết Phiên bản beta đã đóng của Runescape Mobile trên iOS sẽ bắt đầu vào tuần tới cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới