Phiên bản cuối cùng của năm 2019 - GameDanhBai247

Phiên bản cuối cùng của năm 2019

Đây sẽ là phiên bạn dạng rút cuộc cháp vá cuối và của năm. chính vì như thế hãy tận hưởng nó – bạn dạng tiếp theo sẽ update vào ngày 3 tháng 1 năm 2020. Tuần này có 1 chút pha trộn dễ chơi vì tôi đã đi du lịch một chút cho các c.ty khác nhau, nhưng rất vui vì tụi tôi đã nhận ra một vài xử lí. Thật khó chịu khi nghĩ đây sẽ là phiên GOTY sau cùng của tớ với tư cách là chỉnh sửa viên, nhưng may mắn thay vẫn còn nhiều thời gian cho tới khi những người new lên tàu mà tôi chưa hẳn băn khoăn lo lắng quá nhiều về việc bàn giao.

bọn tôi đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Giáng sinh – có 1 vài đánh giá ​​phản ánh về năm sắp đến, và tất nhiên bài đăng bắt đầu của GOTY vào cuối tháng, nhưng dường như, không mong đợi nhiều tin tức hoặc bình chọn từ bây chừ cho tới khi shop chúng tôi trở lại. với GameDanhBai247 hướng đến ngay nhé!

Out now

có không ít thứ mà tôi cảm nhận thấy đặc biệt quan trọng chú ý trong tuần này, nhưng cũng không muốn để người chơi hoàn toàn lúng túng nên ở đây, một vài game show hấp dẫn sự chú ý của bọn tôi:

Out now

King Tactics – War of the Roses

trước tiên, bọn tôi có 1 bạn dạng ban hành game show bắt đầu khác, huzzah! Cái này được gọi là King Tactics – War of the Roses, mặc dù nghe giống như như thùng rác F2P thực ra là bản chuyển thể kỹ thuật số của The Rose King là một trò chơi KOSMOS do Dirk Henn tạo ra. Nó có một game giải pháp tối giản dành cho 1 hoặc hai game thủ, cùng một vài chế độ chơi và bao người chơi trực tuyến. Nó đã công bố bên trên cả iOS và Android và rất đắt. Mặc dù ngoài đó tôi không khẳng định bền vững làm thế nào khác để trình bày nó. có lẽ rằng các người chơi sẽ nhận ra nhiều hơn từ trailer hơn tôi đã làm:

cuộc chơi tiếp theo là Hoop league Tactics. đó là game phương án theo lượt, tập trung xoay quanh việc đề ra những chọn lựa đắt tiền về chỗ đứng của người chơi của người chơi, tập trung vào bản lĩnh thực hiện các cú đánh của họ. Mỗi người chơi trong đội của chúng ta có thể di chuyển, chuyền hoặc bắn, và có 1 bộ đếm thời gian vận động như sức chịu đựng của bản thân để biết lúc nào nên thực hiện cú đánh và khi nào tiếp tục đẩy là chìa khóa. chắc chắn, nó đi xuống định vị để người chơi cân xứng ở đúng nơi, đúng thời điểm.

game show này có sẵn bên trên cả iOS và Android và bên dưới dạng bạn dạng dùng thử miễn phí để mua xuống và chức năng unlock toàn thể trò chơi mà hiện tại $ 2,99 – giảm 40% so với giá đầy đủ trong tháng 12.

game show rốt cuộc là AI Dungeon – đó là một trò chơi phiêu lưu văn phiên bản miễn phí. Không có gì nhiều cùng nó, nhưng nó có thuyền và tool nội dung do AI điều khiển mà về bước đầu được cho phép game thủ chơi mãi mãi? Nó bảo rằng đó là một cuộc phiêu lưu văn bản không giới hạn của người Viking nhờ vào AI phân phối năng lượng cho nó. chắc là đáng để demo chỉ cho khái niệm, mặc dù nó chỉ có bên trên iOS.

Cập nhật ứng dụng và tin tức

Cập nhật ứng dụng và tin tức

Mario Kart Tour

phiên bản beta nhiều game thủ Mario Kart Tour rốt cục đã chào làng, mặc dù hiện tại chỉ những người đăng ký Gold Pass new có vẻ truy cập nó. Nó sẽ chạy từ nay đến ngày 26 tháng 12 và sẽ có thể chấp nhận được mọi người thi đấu cùng nhau trong các cuộc chiến đối đầu và cạnh tranh thực tế, trái ngược với bất kể điều gì đang xảy ra hiện tại.

Bán hàng ứng dụng – Phiên bản cuối cùng

Hearthstone Battlegrounds

Hearthstone Battlegrounds cũng đã cảm nhận phiên bản cháp vá bắt đầu (cũng đúng Hearthstone), thải trừ Nightmare Amalgam khỏi nhóm thẻ. Điều này là khá lớn, vì Nightmare là chìa khóa khá lớn đối và meta, và là một trong những thẻ được tìm kiếm nhiều nhất trong game show. Brann Bronzebeard cũng đã bị loại bỏ khỏi nhóm tay sai và rất nhiều tay sai khác cũng đã chuyển đổi.

Apple Arcade cũng đã share tùy chọn Đăng ký hàng năm cho dịch vụ đăng ký new của họ. Nó có giá 49,99 đô la (59,99 đô la ở Canada) và 49,99 bảng ở Anh, về cơ phiên bản giúp gamer có 12 tháng cùng giá mười và tiết kiệm cho bản thân khoảng 10 đô la.

trong khi, nếu bất cứ ai trong số anh chị em đã bỏ dở phầm mềm game show bảng kỹ thuật số Eclipse, một trong những độc giả của tụi tôi đã thực hiện một bước chân táo bạo để hỏi những người sáng tạo trò chơi bên trên bàn về một phiên phiên bản di động, hiện giờ phiên bản thứ hai của boardgame đã vận động.

Nhưng về cơ phiên bản, phiên bản gốc là do sự trở lại của Q1 2020, cùng những tin tức liên quan đến việc triển khai kỹ thuật số của thể loại thứ hai vào khoảng quý 2.

tụi tôi cũng bắt gặp một loạt các bạn dạng cháp vá khác, có những Minecraft Earth, DOTA Underlords, Santorini và nhiều hơn nữa.

bài viết liên quan:

  • Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1)
  • Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 2)

Bán hàng ứng dụng – Phiên bản cuối cùng

Tôi đã không mong đợi một sự kiện bán sản phẩm lớn như vậy ngay sau Black Friday, nhưng họ đang ở đây. Nó Giáng sinh trong đúng năm ngày và tất cả mọi người đang bật vào nhóm để trưng bày một số doanh số bán tiện ích cho kỳ nghỉ. Có 1 cách chân thực, có quá nhiều thứ để liệt kê ra một cách chuẩn xác vì một số nhà xuất phiên bản vừa bắt đầu chào làng, nhưng ở đây, một bản share các cuộc chơi nguy hiểm để tìm ra rằng nó sẽ rẻ

có vẻ có rất nhiều hơn, nhưng tool cần đến được liệt kê rất nhiều từ 24 giờ qua, GameDanhBai247  đang nỗ lực lướt qua để biết những điểm nổi nhảy. Tôi cũng đã demo một vài game show bên trên cả iOS và Android và đa số doanh số trong khi ở cả hai bộ xử lý áp dụng, nhưng cụ thể là check kỹ trước khi mua.

Đó là tất cả cho bạn dạng cháp vá tuần này, update vui vẻ nếu gamer không muốn quay trở lại trang web vào tuần tới, nếu không sẽ thấy phần còn lại của mình vào thứ Hai!

Trên đây là bài viết Phiên bản cuối cùng của năm 2019 cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới