Pocket Tactics đang tuyển dụng – Vẽ nên một thời đại mới - GameDanhBai247

Pocket Tactics đang tuyển dụng – Vẽ nên một thời đại mới

tụi tôi đã đăng các nội dung bài viết ‘Pocket Tactics đang tuyển dụng’, nhưng bài này thì có 1 chút biệt lập. c.ty mẹ của công ty chúng tôi, Network N, đang tìm kiếm một chỉnh sửa viên bắt đầu và một Nhà văn chuyên viên để làm việc cùng Pocket Tactics và đưa nó tới tương lai huy hoàng mà tất cả bọn họ đều biết nó xứng đáng.

Các chỗ đứng này sẽ được đặt tại trụ sở chính của Network N, tại đô thị Bath của Anh. Không có bố trí làm việc từ xa sẽ được lưu ý đến:

  • Vui lòng vào đây để biết thêm thông tin về vai trò Biên tập viên, bao gồm cả cách đăng ký.
  • Vui lòng vào đây để biết thêm thông tin về vai trò Nhân viên, bao gồm cả cách đăng ký.

người chơi có đến ngày 8 tháng 1 để ứng tuyển vào một trong hai chỗ đứng. Chúc may mắn, và có vẻ tỷ lệ cược sẽ hữu dụng cho bản thân!

Khoan đã! Pocket Tactics đã có một biên tập viên chưa?

Khoan đã! Pocket Tactics đã có một biên tập viên chưa?

Pocket Tactics đang tuyển dụng

Thật chứ? Anh ấy đã ở đâu trong suốt thời gian này!? Nhưng đúng, đấy là một điểm cần thiết: một khi một chỉnh sửa viên bắt đầu được thuê, tôi sẽ từ chức làm Biên tập viên của Pocket Tactics.

Độc giả chắc là hoặc không thể biết điều này, nhưng tôi chắc cú điều hành ba trang web đại diện cho Network N: Pocket Tactics (cụ thể), nhưng cũng chính là Wargamer và Strateg Gamer.

Để Pocket Tactics khẳng định hình như dang rộng đôi cánh, lúc này nó cần một đội ngũ chỉnh sửa chuyên được dùng. Điều đó tức là một biên tập viên chỉ nên chủ yếu vào chơi trò chơi bên trên thiết bị di động, cùng một chuyên viên có điện thoại và máy tính bảng được cấy ghép vào khung hình họ.

tham khảo thêm:

  • Khám phá một số trò chơi kế thừa kỹ thuật như Charterstione: Digital Edition ra mắt 26/3
  • Cơ hội cuối cùng tuyển dụng người biên tập viên mới cho Pocket Tactics

Vì vậy, điều này có ý nghĩa là gì?

Trong thời gian ngắn; không có gì! Nó không chắc là những người bắt đầu sẽ có mặt vào ngày mai. người chơi ít nhất vẫn gắn bó và tôi cho tới năm mới. có 1 số kế hoạch lớn, thú vị cho Pocket Tactics và các bạn sẽ sớm nghe nhiều hơn về những kế hoạch đó. dường như đó, nó sẽ chỉ là buôn bán như thông thường.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa là gì?

Pocket Tactics

Tôi đã tự hào vô và về những gì tôi đã cai quản để đạt được ở đây kể từ khi tiếp quản từ Dave vào năm 2016, và hy vọng tôi đã thực hiện đúng bởi anh chị em. Nhưng hiện thời đã đến khi một người chủ yếu hơn để đưa trang web này đến giải đấu Bạch kim – có vẻ là game thủ không? Tại sao không áp dụng và đào bới!

Nếu người chơi có niềm đam mê và game cũng đúng có nhu cầu tìm được một quá trình thỏa mãn đam mê của bản thân hãy chóng vánh apply cv ngay vào Pocket Tactics ngay thôi. GameDanhBai247 sẽ cháp vá những thông tin nhanh nhất đến với bạn!

Trên đây là bài viết Pocket Tactics đang tuyển dụng – Vẽ nên một thời đại mới cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới