Pocket Tactics: Giới thiệu về Game Club - GameDanhBai247

Pocket Tactics: Giới thiệu về Game Club

Làm thế nào họ trả tiền cho niềm vui của bọn mình đã biến thành một đề bài khó khăn hơn lúc nào hết với biên độ dao động của giá cao? với Gamehot.info bổ sung những thông tin bên dưới đây.

Làm thế nào để thu hút game thủ

Đối và các nhà phát triển, dịch vụ đăng ký chắc là là một sự thay thế doanh thu tốt cho việc đặt đơn hàng trong phầm mềm rắc rối. Đối với các người chơi, nó hoàn toàn có thể là 1 cách tuyệt hảo để có được các cuộc chơi sang trọng với giá không thời thượng.

có thể Apple Arcade, GameClub thu phí hàng tháng để truy cập vào thư viện các phiên bản di động càng ngày càng tăng. Sự đổi new của dịch vụ này đang hấp dẫn các cuộc chơi của chính nó từ các tác phẩm kinh khủng bị bỏ lại phía sau bởi các bạn dạng cháp vá bộ xử lý (cụ thể như app pocalypse khiến khoảng hai ươi phần trăm thư viện của tớ không thể phát được). Hiện tại họ chỉ đáp ứng cho những người dùng iOS nhưng trang chủ bảo rằng suport Google Play sẽ đến vào năm 2020.

mặc dù vậy, thắc mắc 5$ là: có đáng không? Một mặt, đó là một câu hỏi ngớ ngẩn vì game thủ có 1 tháng miễn phí để bước đầu, nhưng hãy để Hãy xem những gì độc giả PT chắc là tìm thấy trong túi goodie GameClub của họ.

Game Synapse đông lạnh

Tiêu đề sẽ được các độc giả PT chăm lo nhất cũng chính là một trong những phiên bạn dạng bắt đầu nhất của GameClub. Frozen Synapse là một game phương án bao tay và các lượt chơi đồng thời. gamer có tất cả thời gian bạn cần để lập kế hoạch di chuyển cho binh bộ đội của bản thân dường như đối thủ của người tiêu dùng cũng làm như vậy, sau đó các lượt được diễn ra đồng thời. Nó đã thực hiện theo quý phái VR cổ kính thú vị, có độ tuổi rất cao khi suy nghĩ cuộc chơi lúc đầu được ban hành bên trên PC hơn chín năm trước.

Làm thế nào để thu hút game thủ

GameClub thu phí hàng tháng để truy cập vào thư viện các thể loại di động

Trong thế giới của game show, các người chơi sẽ đóng vai trò là người điều khiển AI đảm đương phương án cho các đội ‘v platform’ – những con người nhân tạo là những game đột kích khủng khiếp, thông minh, nhưng chuẩn bị tuân theo nghĩa vụ 1 cách ví dụ. Trong một loạt các lượt chơi chỉ kéo dài trong vài giây thời gian thực, bạn cảnh giác đề ra các đơn đặt đơn hàng và xem trước các công dụng hình như xảy ra – sau đó bạn xem khi cả hai bên thực hiện đồng thời và kế hoạch của chúng ta có thể dự đoán trước đối thủ của bản thân, hoặc tất cả đều sụp đổ.

campaign kéo dài của game show kể về một câu chuyện bên trên mạng về các tập đoàn lớn và các chiến binh hòa bình ngay lập tức lao người chơi vào một số vùng nước tối tăm. Nó cũng triển lẵm một thách thức từ từ leo thang và rút cuộc rất nghiêm trọng đối cùng ngay cả những phương án gia giỏi nhất. Khi bạn đã hết sạch điều đó, Frozen Synapse vẫn thích một cảnh nhiều người chơi, mặc dù bạn cũng đều có thể được ghép với một người mà tinh chỉnh tư duy của họ trong nhiều năm.

bài viết liên quan:

  • Gwent hiện đã có trên Android
  • Trò chơi AR ngoài trời Pokemon GO tăng doanh thu gần 70%, dù không ai được phép ra ngoài

Khoanh vùng và loại bỏ

Game Synapse đông lạnh

Breach & Clear

Breach & Clear cũng chính là một đề nghị phương án vững chắc và kiên cố từ GameClub. Nó cũng thực hiện các tư duy theo lượt tương tự Frozen Synapse, nhưng đặt nó bên trên một mạng lưới cùng chủ đề chống khủng bố nghiêm trọng. Mỗi trách nhiệm chất nhận được người chơi đưa một đội gồm bốn người cứng vào các vùng nóng trên khắp thế giới cho các nhiệm vụ không liên kết khác nhau. Chiến thuật vi phạm là tên của game show, với các phòng bị ẩn cho tới khi bạn đá xuống (hoặc nổ tung, v.v.) cánh cửa.

có 1 chiều sâu tuyệt vời và các hệ thống lập kế hoạch của chính nó, được cho phép game thủ thiết lập cấu hình các phần nạp của binh bộ đội của bản thân mình theo các kích hoạt. Điều này rút cuộc chỉ là sửa đổi các chỉ số được đề ra để xác định các lượt truy cập, v.v., thay vì đưa ra nhiều quyết định giải pháp chắc cú new, nhưng đối với các chuyên viên vũ khí, đó sẽ là một thời gian tối thiểu thú vị. Thú vị hơn là bản lĩnh tăng cấp cho binh lính của mình và có được những khả năng mới như dập tắt lửa và phá vỏ, và nhặt những vật dụng và tool mới như máy bay không người lái.

Warpack Grunt

Khoanh vùng và loại bỏ

Warpack Grunts

Viên ngọc di động bị lãng quên này mang lại cuộc chơi Amiga cũ Cannon Fodder, phiên bản thân nó là một viên đá quý bị lãng quên. chúng rất nhẹ giải pháp đánh nhau hoàn hảo cho chơi di động. người chơi dẫn đầu một đội bầy tớ mỏng manh nhưng dùng một lần quanh bản đồ, hạ gục kẻ thù và đánh vào hầm ngầm bằng vũ khí hạng nặng. Nó chưa hẳn là một trải nghiệm khó khăn, nhưng nó trưng bày chiều sâu hơn chúng ta có thể mong đợi.

Vẽ lại

Warpack Grunt

Paint it Back

GameClub cũng có 1 số cuộc chơi giải đố quality gồm có cả Picross-alike Paint it Back. Nếu gamer không lúc nào chơi một câu đố phi Ảnh trước đây, chúng ta có thể thấy điều khó hiểu trực quan này là một sự biến đổi tốt về tốc độ từ Sudoku hoặc ô chữ. Manh mối của mình là những con số ở hai bên của một lưới lớn và một tiêu đề mơ hồ và hình như cố tình gây hiểu lầm. trách nhiệm của chúng ta chỉ dễ chơi là xác định những ô vuông nào cần điền vào và những ô nào nên để trống để rút cuộc phân thành một hình dạng mạch lạc.

Găng tay pháp sư

Đối cùng những người ái mộ nhập vai, chúng ta cũng đều có thể bỏ dở Rocketcat Rocket cổ xưa của game show nhập vai đại chiến chịu tác động Mana. đó là trò chơi rút cục có quyền điều khiển hành động bên trên ảnh nền cảm biến, với hoạt động vuốt tuyệt hảo ở mọi nơi. Nếu game thủ đã chơi các linh hồn Wayward new hơn của họ, bạn nợ chính mình để xem bạn dạng gốc này. Câu chuyện không có gì để hắt hơi cả. Nó chỉ đạt đúng các chú giải SNPG JRPG với giai điệu vui vẻ che giấu một số bí ẩn đen tối hơn.

Vẽ lại

Mage Gauntlet

có khá nhiều sự chọn lựa ấn tượng hơn bên trên GameClub. Một trải nghiệm RPG cổ điển hơn được tìm thấy trong Sword of Fargoal roguelike chính thống. Spider là một game show giải đố phiêu lưu, là một trong những trò chơi thứ nhất chắc rằng khiến mọi người ngồi dậy và chơi trò giải trí di động 1 cách nghiêm túc. Loạt trò chơi đánh nhau Hook rất có tiếng và tên thương hiệu hệ điều hành di động của chính nó đã không khi nào bị trùng lặp. Super Crate Box là sự hoàn hảo arcade.

Các game show bên trên GameClub đã cũ và theo nhiều cách họ cảm nhận thấy cũ. giao diện của chúng thường hơi quá khổ hoặc cồng kềnh. giao diện của họ đôi khi có độ phân giải thấp và bền chắc là low-poly. Họ không hào nhoáng, nhưng những gì GameClub được hưởng lợi là quan điểm của khá nhiều năm. Nhìn chung, các trò chơi trong GameClub là những trò chơi đã vượt qua thử thách về thời gian về mặt trò chơi, ngay cả khi các cấu hình của chúng bị vượt qua bởi sự lặp đi lặp lại technology không dứt của Apple.

và bất cứ dịch vụ đăng ký nào, bao gồm lưu ý đến để thực hiện khi quyết định nên ban đầu hay tiếp tục đăng ký. Nếu có 1 hoặc hai chế độ mà game thủ chăm sóc, thì có lẽ không đáng để trả tiền mỗi tháng cho 1 thứ mà các bạn sẽ bị khóa khi bạn dừng lại. mặc dù thế, GameClub đã theo kịp lịch ban hành thường xuyên và việc công bố Frozen Synapse cách đây không lâu đã chứng thực rằng nó không hề lép vế trong thành phần các cuộc chơi khó. Vì ích lợi của các trò chơi mà không có kế hoạch kiếm tiền sơ sài, liệu nó có đáng để thử không?

GameClub trưng bày phiên bản dùng thử miễn phí một tháng, cùng giá bình thường là 4,99 đô la một tháng.

Trên đây là bài viết Pocket Tactics: Giới thiệu về Game Club cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới