Pokémon Go có được bảng xếp hạng trực tuyến sau ngày hôm nay - GameDanhBai247

Pokémon Go có được bảng xếp hạng trực tuyến sau ngày hôm nay

Đúng vào dịp vào cuối tuần cho kỳ nghỉ ngân hàng (tùy thuộc vào chỗ đứng của người chơi), Niantic đang sẵn sàng bỏ một chức năng mới thú vị trong Pokémon Go: bảng xếp hạng trực tuyến. Những thứ này gắn liền và tính năng Go Battle League và bày bán cho bản thân menu 500 người chơi bậc nhất theo thống kê. Bảng xếp hạng đã hết vận động, nhưng bạn cũng đều có thể thấy nó tại trang web bắt đầu của Pokémon Go ngay khi Go Battle League đổi khác thành Master League từ Ultra.

Những con số biết nói về Pokémon Go

Bảng xếp hạng sẽ nêu xem thêm 500 người chơi bậc nhất biệt danh, đội, cấp độ, xếp hạng và tổng số cuộc đấu đã chơi. Thông tin này được lấy từ số liệu thống kê của ngày hôm trước và sẽ bổ sung từ 20:00 đến 22:00 UTC mỗi ngày. Nếu bạn có nhu cầu khiến cho nó bên trên bảng xếp hạng, game thủ không chỉ phải là một người võ thuật đủ tốt, mà bạn còn phải bảo đảm rằng bạn không có biệt danh gây công kích và khó chịu.

Những con số biết nói về Pokémon Go

Niantic sẽ công ty một sự kiện Go Battle Day vào Chủ nhật, có sự góp mặt của Pokémon Marill

Để chào mừng sự công bố của bảng xếp hạng Go Battle League, Niantic sẽ công ty một sự kiện Go Battle Day vào Chủ nhật, có sự góp mặt của Pokémon Marill. Càng nhiều trận đấu người chơi thực hiện trong khoảng thời gian từ 11:00 đến 14:00 theo múi giờ địa phương, bản lĩnh các bạn sẽ chạm mặt phải Pokémon yêu thích của người ái mộ càng tốt.

Marill cũng trở thành có mặt như 1 phần thưởng được bảo đảm sau chiến hạ trước tiên và thứ ba của người chơi, mặc dù những người cài thẻ hành động đắt tiền sẽ nhận thấy Marill sau mỗi chiến chiến hạ. Tất cả gamer cũng sẽ nhận được gấp đôi lượng stardust thông thường khi bắt Marill.

Niantic cũng trở thành mở rộng số lượng cuộc đấu chúng ta có thể thực hiện trong toàn thể Chủ nhật (theo giờ địa phương của game thủ). Thay vì năm bộ trận đánh mà bạn có lẽ thực hiện, Niantic đang tăng con số này lên 20. Đó là một trận chiến lớn lao và 100 trận cho những ai muốn tham gia.

tìm hiểu thêm:

  • Pascal’s Wager tiến đến chế độ New Game Plus
  • Google Stadia Pro miễn phí trong hai tháng

Chơi Pokémon Go ở đâu?

Chơi Pokémon Go ở đâu?

cài Pokémon Go bên trên App Store hoặc Google Play ngay nào!

Nếu gamer âu yếm, chúng ta có thể tiếp tục và lấy Pokémon Go từ App Store hoặc Google Play ngay hiện thời và sẵn sàng cho bảng xếp hạng trực tuyến sẽ ban hành vào ngày bây giờ, sự kiện Go Battle Day diễn ra vào Chủ nhật. Hãy sẵn sàng tâm thế để chiến ngay khi game cho ra đời nhé!

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của GameDanhBai247 để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Pokémon Go có được bảng xếp hạng trực tuyến sau ngày hôm nay cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới