Pokemon GO vừa có một năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay - GameDanhBai247

Pokemon GO vừa có một năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay

GameDanhBai247 không nói nhiều về Pokemon GO ở đây, mặc dù tôi chắc cú chăm sóc đến các dự án đã nỗ lực thực hiện theo sau nó. Harry Potter: Unite của Wizard chắc là như là một ý tưởng hay bên trên giấy, nhưng vụ hành quyết bền vững là iffy. Minecraft Earth vẫn còn rất nhiều tiềm năng mà tôi cảm nhận thấy nhưng bọn tôi đã không đăng ký vào game show đó trong một thời gian – tuy nhiên nó vẫn đang làm việc qua phiên bạn dạng beta mở.

Đôi nét về Pokemon Go

Đôi nét về Pokemon Go

Pokemon Go – game show giải trí được yêu thích

Đối và phiên bản hit năm 2016 của Niantic, đó là năm rất tốt từ ​​trước đến nay – SensorTower data cho năm 2019 cho biết năm 2019 bạn đã chi 894 triệu USD, nhiều hơn 62 triệu USD so với năm trước tiên. Năm 2017 đã giảm 29% xuống còn khoảng 500 triệu đô la, nhưng năm 2018 đã chứng kiến ​​con số đó tăng trở lại chỉ từ hơn 800 triệu đô la, và hiện nay game show đang kiếm được chỉ khoảng 900 triệu đô la. Đến nay, trò chơi đã kiếm được 3,13 tỷ USD.

Đó là rất nhiều tiền, và đó là game show di động dựa bên trên chỗ đứng vận động cực tốt vào năm 2019 bởi một khoản lợi nhuận lớn tưởng (trò chơi hay nhất tiếp theo, Dragon Quest Walk chỉ kiếm được 22% tổng số GO). Xét về đồ họa chơi trò chơi trên thiết bị di động rộng hơn, nó chỉ đứng thứ năm, sau các trò chơi như Candy Crush và Honor of Kings .

chiến thắng (và suy giảm sớm) của Pokemon GO nằm ở một điều – ngôn từ. nói qua là thứ khiến nó thuyệt vọng ban sơ sau làn sóng âu yếm trước tiên (mặc dù rất lớn) vào năm 2016, và content là thứ đưa nó trở lại trong những năm kể từ đó. Đương nhiên, Niantic đang khởi động năm 2020 theo quý phái cùng nội dung nhiều hơn!

đọc thêm:

 • The Lastkender: Phiên bản mô tả Vàng
 • Khoảnh khắc Jack Black phát hiện ra mình trở thành một con cá voi di động

Khu vực xuất hiện Pokemon go

Khu vực xuất hiện Pokemon go

game thủ đã trải nghiệm Pokemon Go phiên phiên bản new nhất

trước nhất, nhiều Pokemon từ khu vực Unova (setup cho Pokemon Black & White ) đang được đưa vào:

 • Pokémon xuất hiện trong tự nhiên: Roggenrola, Tympole, Dwebble, Trubbish, Karrablast, Joltik, Shelmet và nhiều hơn thế nữa.
 • Pokémon nở từ Trứng:
 • 2 km Trứng: Venipedevà Dwebble
 • 5 km Trứng: Roggenrola, Tympole, Trubbish, Karrablast, Joltikvà Shelmet
 • 10 km Trứng: Timburr, Tirtouga, Archenvà Axew
 • Pokémon xuất hiện trong các cuộc đột kích: Timburrcũng sẽ có sẵn trong cáccuộc tấn công một sao.
 • Pokémon xuất hiện trong tự nhiên ở một số nơi trên thế giới:
 • Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi: Throh(cũng có sẵn trong 10 km Trứng)
 • Châu Âu, Châu Á và Úc: Sawk(cũng có sẵn trong 10 km Trứng)
 • Nam Hoa Kỳ, Mexico, Trung Mỹ, Caribbean và Nam Mỹ: Maractus
 • Ai Cập và Hy Lạp: Sigilyph
 • Đông bán cầu: Dạng sọc đỏ Basculin
 • Bán cầu Tây: Dạng sọc xanh Basculin

cùng theo với Pokemon new, ‘Trade Evolutions’ lúc này cũng chính là một thứ trong cuộc chơi. chúng ta cũng đều có thể nhớ chính sách này từ các trò chơi Pokemon chính, trong đó một số Pokemon (đôi khi giữ một vật phẩm chi tiết trong các bạn dạng ban hành sau) sẽ phát triển khi gamer giao dịch chúng và những game thủ hoặc NPC khác.

Trong Pokemon GO, điều này được dịch là giảm giá thành Candy để phát triển chúng, thậm chí có bản lĩnh giúp nó chủ quyền phát triển một số Pokemon nhất định. Một loạt các bổ sung cập nhật Unova new sẽ có chính sách này, nhưng nó cũng rất được áp dụng tích cực cho 1 số menu hiện có.

người chơi vẫn đang chơi Pokemon Go hay đã quay lại vừa mới đây? Bạn đã chi tiền cho cuộc chơi? Hãy cho GameDanhBai247 biết trong các đánh giá!

Trên đây là bài viết Pokemon GO vừa có một năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới