Pokémon Masters sẽ sớm cho phép bạn chọn Pokémon đối tác của mình - GameDanhBai247

Pokémon Masters sẽ sớm cho phép bạn chọn Pokémon đối tác của mình

các gamer sẽ sớm có lẽ chọn Pokémon đối tác doanh nghiệp của riêng mình trong Pokémon Masters, nhờ chức năng trứng hoàn toàn new sắp chào làng. Khi nó đến, bạn sẽ rất có thể chọn 1 trong ba trùm cuối một gen: Bulbasaur, Charmander hoặc Squirtle, tại đó zombie bạn chọn sẽ nở ra từ trứng của chính nó và chúng ta cũng đều có thể chia thành một cặp đồng bộ cùng chúng.

Kế hoạch trong tương lai về Pokémon

Kế hoạch trong tương lai về Pokémon

Sớm thôi bạn cũng đều có thể chọn Pokémon công ty đối tác của riêng

Nhà phát triển DeNA cũng đã tiết lộ thêm ba quả trứng được lên kế hoạch cho 1 ngày trong tương lai, trong khi có công dụng Meowth, Scyther và Tauros. Thậm chí nhiều trứng cũng biến thành đến trong các phiên bản cháp vá trong tương lai, chính vì thế giống như như các gamer sẽ sớm có 1 các mục Pokémon lớn lao mà bạn cũng có thể có thể hợp tác.

Trong một tin tức khác, DeNA cũng tiết lộ rằng sự kiện huyền thoại tiếp theo sẽ có Ho-Oh, và sẽ chào làng một tác dụng hoàn toàn new: hộp giải thưởng. Điều này được cho phép người chơi thu thập tiền thưởng bằng phương pháp tham gia vào sự kiện, điều này sẽ cho phép bạn tiến xa hơn trong sự kiện. Sự kiện này cũng biến thành chứng kiến ​​sự xuất hiện của vé tăng thưởng, một vật phẩm giúp tăng phần thưởng cho trận đấu bạn chọn.

bài viết liên quan:

  • Google Stadia Pro miễn phí trong hai tháng
  • Pokémon Go có được bảng xếp hạng trực tuyến sau ngày hôm nay

Kế hoạch chi tiết cho quả cầu đồng bộ

DeNA cũng có thể có kế hoạch xem thêm để khiến cho các quả cầu đồng bộ hóa dễ dàng hơn bằng phương pháp share các biện pháp sau:

  • Bạn không còn có cơ hội nhận được quả cầu đồng bộ từ các trận đấu đơn và chiến đấu đơn
  • Quả cầu đồng bộ hóa có thể thả từ siêu lớp
  • Cơ hội đồng bộ hóa giảm từ các sự kiện đã được tăng lên
Kế hoạch chi tiết cho quả cầu đồng bộ

Nếu bạn muốn quay trở lại vào Pokémon Masters, chúng ta có thể lấy nó ngay hiện nay bên trên iOS hoặc Android

Nói tóm lại, bây giờ, các gamer sẽ có lẽ cảm nhận một số quả cầu đồng bộ thắt chặt và cố định cho các cặp đồng bộ hóa chi tiết từ các siêu lớp và bạn cũng trở nên nhận được nhiều hơn từ các sự kiện.

đang đến, một chế độ đấu trường huyền thoại sẽ sớm công bố, mặc dù bạn cũng có thể có thể sẽ chiếm win khi nghe về nó cho tới giữa tháng 5, khi DeNA sẽ trưng bày thông điệp tiếp theo. Nếu bạn có nhu cầu quay trở lại vào Pokémon Masters, chúng ta cũng có thể lấy nó ngay hiện giờ bên trên iOS hoặc Android thông qua App Store và Google Play. Hy vọng của bọn tôi rất lớn khi phiên phiên bản này được ra mặt. và chờ xem chúng có điều đặc biệt quan trọng gì nhé!

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Pokémon Masters sẽ sớm cho phép bạn chọn Pokémon đối tác của mình cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới