Raw Fury công bố Kingdom Two Crowns: Vùng đất chết cho di động - GameDanhBai247

Raw Fury công bố Kingdom Two Crowns: Vùng đất chết cho di động

Raw Fury đã ra mắt một bạn dạng mở không bến bờ cho Kingdom Two Crowns có các anh hùng từ bản hit Metroidvania Bloodstained: Ritual of the Night. Nó mang tên là Vùng đất dead, và nó chất nhận được người chơi chơi như một vài nhân vật yêu thích của mình từ Bloodstained bên trên nhiều loại thú cưỡi new. Điều này cũng lưu lại một tác dụng mới cho loạt, cho phép bạn đổi khác gắn kết của công ty khi đang bay.

Thông tin chính trong ngày

Thông tin chính trong ngày

Kingdom Two Crowns

Mỗi thú cưỡi cũng gồm có bản lĩnh khác nhau, gồm 1 con bọ cánh cứng đặt bẫy, thú cưỡi bất tử triệu tập rào chắn và ngựa Gamigin, có đòn công kích mạnh mẽ. chắc hẳn rằng thú vị hơn cả là khả năng bàn bạc bắt đầu giữa bốn vị vua khác nhau có sẵn như là một trong những phần của phiên bản mở rộng này: Miriam, Zangetsu, Gebel và Alfred. Mỗi vị vua có 1 đặc cá biệt, chất nhận được gamer điều chỉnh cách tiếp cận của chính mình 1 cách chóng vánh hơn lúc nào hết.

Tin rất tốt là phiên bản mở rộng Dead Lands sẽ chào làng hoàn toàn miễn phí, cùng theo với bạn dạng di động của Two Crowns, vào ngày 28 tháng 4. chế độ di động có giá 8,99 đô la (8,99 bảng Anh) và gồm có các chế độ co-op bắt đầu, điều khiển cảm biến hoàn toàn mới sơ đồ, và trợ giúp bộ điều khiển.

Trong các tin tức khác liên quan đến Raw Fury, nhà xuất phiên bản đang đơn vị một đợt giảm ngay lớn vào mùa xuân để chào mừng tia nắng mặt trời. Nhiều loại game xuất sắc của chính nó có sẵn và mức giảm rất lớn bên trên App Store và Google Play. Điều này gồm có các chiến lược như Bad North đẩy đà, cuộc phiêu lưu điểm nhấn bấm chuột trực tuyến Whispers of a Machine và Metroidvania Dandara, cách đây không lâu đã thấy một ngôn từ lớn giảm xuống.

tham khảo thêm:

  • KartRider Rush + đạt ba triệu đăng ký trước chỉ sau một tuần
  • Pokemon Go tăng hơn 66% doanh số mặc dù trong thời điểm đại dịch Covid

Chi phí tham gia các tựa game

Chi phí tham gia các tựa game

Đăng ký Kingdom Two Crowns ngay bây chừ bên trên Google Play hoặc mua hàng trước trên App Store

Giá bên trên bảng hình như đã giảm khoảng 50%, đó là khá đáng chú ý. Trong một động thái đáng bế tắc, Kingdom: New Lands đã không thấy bất cứ sự ưu đãi giảm giá nào, dường như hơi bất ngờ khi phần tiếp theo, Kingdom Two Crowns, chào làng chỉ và sau hơn một tuần vào ngày 28 tháng Tư. các gamer sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một thời cơ tốt để chọn 1 vài người dùng new.

bạn cũng đều có thể đăng ký trước cho Kingdom Two Crowns ngay hiện nay bên trên Google Play hoặc đặt đơn hàng trước trên App Store. chúng ta cũng có thể demo bán sản phẩm Raw Fury trên iOS hoặc Android và kiếm cho bản thân một món hời.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của GameDanhBai247 để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động new nhất. Đồng thời hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter để bao hàm trải nghiệm thú vị trong mùa dịch này nhé.

Trên đây là bài viết Raw Fury công bố Kingdom Two Crowns: Vùng đất chết cho di động cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới