Red and Blue là một CCG với một số ý tưởng mới về xây dựng - GameDanhBai247

Red and Blue là một CCG với một số ý tưởng mới về xây dựng

Không gian CCG có vẻ sẽ cảm nhận thấy một chút đông đúc vào những ngày này, nhưng Red and Blue vẫn rất có thể đáng xem. đấy là một game show sắp đến về việc xây dựng các sàn gồm các anh hùng, thiết bị và phép thuật mạnh mẽ kết hợp rất nhiều ý tưởng hay hơn mà họ đã thấy, và thêm một vài vòng quay độc đáo của riêng mình.

Red and Blue được công bố khi nào?

Red and Blue được công bố khi nào?

Red và Blue sẽ công bố bên trên các thiết bị iOS và Android

Brilliant Games và Hex Entertainment đã ra mắt Red và Blue vào tháng trước, và nó sẽ ra mắt bên trên các thiết bị iOS và Android vào khoảng quý hai năm 2020. bây giờ, các c.ty đã trưng bày một sự cố về một trong những mặt thẻ của chính nó, hỗ trợ nhiều hơn – nhìn sâu vào phần cơ học của nó.

Những tính năng của Red and Blue

tìm hiểu thêm:

  • Tìm hiểu DOTA sau khi mùa giải đầu tiên bắt đầu vào tuần tới
  • Top 11 game mobile nhập vai hay cày cuốc cho ae Việt Nam

Như chúng ta cũng có thể có thể đọc bên trên blog bắt đầu, thẻ trong Red and Blue có tương đối nhiều tác dụng quen thuộc mà bọn họ đã biết và yêu thích trong chuyên mục CCG / TCG. có 1 ngân sách thẻ, một loại, các cực hiếm cho công kích và phòng thủ, và một số văn bạn dạng miêu tả. Thẻ của Red và Blue được phân thành các con vật, phép thuật và đồ tạo tác, và mỗi thẻ thuộc về một kiểu con chi tiết.

Những tính năng của Red and Blue

Red and Blue có tương đối nhiều tác dụng quen thuộc

Các nhà phát triển đã không giới thiệu bất cứ xem thêm nào về cách các kiểu con vào game show, nhưng một trong những yếu tố new các người chơi sẽ thấy bên trên mặt thẻ được hiển thị là ‘ngưỡng’. Điều này dựa trên một động lực thú vị gắn liền và việc xây dựng bộ bài của mình. Mỗi bộ bài có ba chỗ đứng cho các bộ phận và mỗi thẻ sẽ có 1 số loại yêu cầu nguyên tố – đó là ngưỡng.

Trong cụ thể được phân phối, Prodigal Child, ngưỡng là hai yếu tố Trái đất và do đó, để đưa loài vật này vào một cỗ bài, boong đó phải có ít nhất hai khe nguyên tố giành cho Trái đất. Điều này tức là các game thủ sẽ hình như đa chủng loại hóa các sàn của bản thân mình nếu muốn, nhưng điều đó sẽ ngăn bạn có những các thẻ mạnh hơn – điều này tự nhiên đi kèm và yêu cầu ngưỡng lớn hơn.

Có tất cả bốn yếu tố, và Brilliant Games cho biết thêm Red and Blue sẽ chào làng và 750 thẻ để thu thập. họ sẽ âu yếm để xem cách tiếp cận này đối với vận động xây dựng boong trong thực tế.

cùng những thông tin mà GameHot.info đề ra, nếu mình thích thú với điều gì hay gồm có phản hổi gì về những Red and Blue hãy để lại comment dưới nhé.

Trên đây là bài viết Red and Blue là một CCG với một số ý tưởng mới về xây dựng cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới