Review Cryptract – Một câu chuyện quen thuộc - GameDanhBai247

Review Cryptract – Một câu chuyện quen thuộc

Cryptract là một sự hiện diện lờ mờ trong thế giới game show gacha bên trên thiết bị di động, mặc dù có 1 thời cơ tốt mà gamer đã có lần nghe về nó. Đó là vì trong bốn năm qua, Cryptract đổi khác chỉ có sẵn ở Nhật bạn dạng – lãnh thổ bản địa của chính nó.

bây giờ, rút cuộc các bạn ở phương Tây hình như đụng tay vào SRPG cực kì chiến thắng này. Nhưng nó có đáng để mong chờ không? với GameDanhBai247 câu trả lời thắc mắc này nhé!

Cryptract xứng đáng là trò chơi để chờ đợi

Cryptract xứng đáng là trò chơi để chờ đợi

có tương đối nhiều nghĩa vụ trong Cryptract

ngoài ra chế độ cơ bạn dạng của cuộc chơi không thể đưa bất kể điều gì bắt đầu vào chuyên mục này, Cryptract là một trò chơi gacha kiên cố, ổn định và sự nhấn mạnh mẽ vào cách kể chuyện. Thêm vào đó, bản địa hóa tiếng Anh của chính nó là rất nổi nhảy.

Câu chuyện cho thấy thêm người chơi đi lên chống lại một con boss thần bí, đã xâm giật vương quốc mà bạn cần phải chịu nghĩa vụ, và tàn phá cùng nhiều tay sai monster của chính nó.

Trong điều kiện thực tế, phản ứng của gamer là tham gia vào một số lượng lớn các trách nhiệm. có 1 campaign, rất nhiều nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ tháp, cuộc đấu boss khủng, v.v.

dường như các mệnh lệnh campaign đưa người chơi vào một cuộc quãng đường chi chít, được thuật lại để cứu rỗi, thì các nhiệm vụ phụ lại tạo thêm chiều sâu cho thiên hà bằng phương pháp khám phá những câu chuyện về những thường dân đáng trách trong vương quốc của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong Cryptract?

Dù thuộc nhóm nào, mỗi trận đấu diễn ra khá giống nhau: một cuộc chiến theo lượt qua ba vòng.

chúng ta cũng có thể có thể đưa một nhóm cao nhất bốn người vào một cuộc đấu, cộng và một người người chơi để được trợ giúp (mượn từ một gamer khác). Mỗi tổ chức này có 1 đòn công kích cơ phiên bản và một đòn tấn công kỹ năng, dường như nạp lại theo thời gian nhưng gây ra rất nhiều thiệt hại khi nó có sẵn. Các kỹ năng cũng rất có thể phòng thủ, chữa lành cho 1 anh em đội đơn vị, hoặc hướng tới sự khám phá.

Mặc dù điều này mang lại cho người chơi rất nhiều chiêu thức tiềm năng trong hành động, nhất là khi chúng ta cũng đều có thể chọn mục tiêu cho các cuộc công kích của chính mình, bạn hình như sẽ đụng vào nút tự động hóa. Đầu vào chắc rằng của bản thân chưa hẳn là bên trên mặt trận, nhưng ở trong phòng đánh nhau.

Các công ty có 1 số phẩm chất khác nhau, có những cấp bậc, xếp hạng sao và – tập trung là tất cả về mặt chiến lược – thuộc tính của chúng. Về cơ bạn dạng, chúng là các mối quan hệ nguyên tố, như gỗ, lửa và nước, và chúng vận động theo kiểu kéo giấy bằng đá và nhau. Nước giết dead lửa, lửa giết chết gỗ, vân vân.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong Cryptract?

gamer cần hành động để đoạt được những ‘chiến lợi’ rất tốt

Cryptract bày bán cho người chơi mười chỗ đứng nhóm và bạn cần điền vào các nhóm này và các nhóm tổ chức mô tả một loạt các thuộc tính khác nhau để chúng ta cũng có thể có thể có 1 quy củ chuẩn bị cho mọi loại đối thủ.

Xây dựng quân đội của người chơi, bên cạnh đó đó, liên quan đến việc triệu tập gacha. bằng phương pháp giá thành quả cầu hoặc điểm Kizuna (mà bạn kiếm được làm phần thưởng khi ngừng trách nhiệm và nhiều thứ khác), chúng ta có thể triệu tập một tổ chức bất kỳ. cũng đều có tinh thể, được cho phép bạn triệu tập các đơn vị hiếm. Mặc dù bạn có vẻ bảo đảm một đơn vị từ ba đến năm sao cho 1 số triệu tập nhất định, nhưng đối và phần nhiều nó lại là xổ số.

gamer cũng làm tăng các công ty bằng phương pháp kết thúc các bổn phận, nhưng đây thường là những thứ rác rưởi – thức ăn gia súc hoàn hảo được hợp nhất cùng các hero cơ sở để tăng cấp bậc kỹ năng cho các đơn vị hiện có của bản thân.

tìm hiểu thêm:

  • Review Legends of Runeterra mobile: Cuộc thám hiểm ‘xác thịt’
  • Hệ thống xếp hạng mới của Hearthstone đã tạo ra gấp mười lần số người chơi huyền thoại

Một bản án tường thuật

Trong tất cả các khía cạnh này, Cryptract là một loại SRPG gacha trực tiếp. có không ít thứ khác và nó hơn và tụi tôi dường như bao quát, có những cả hệ thống bang hội (được gọi là Unions), cốt truyện doanh nghiệp, v.v., nhưng cốt lõi, nó là một trải nghiệm khá quen thuộc.

Để tìm ra sự đổi bắt đầu, game thủ cần đứng lại và ngắm nhìn câu chuyện. Thay vì giao diện 3D thông minh bắt mắt, Cryptract có cách diễn đạt sách truyện dễ chơi và các đoạn văn bạn dạng gợi mở để đọc, hầu như tất cả đều được bản địa hóa theo chuẩn mức rất cao.

Một bản án tường thuật

game show thiết lập hình ảnh cực lạ mắt

Điều này mang lại cho campaign của gamer một xúc cảm khẳng định về động lực và cho mượn máy cắt bánh quy hành động cùng một loại độ sâu mà họ sẽ không có. Điều tương tự cũng xảy ra với các mệnh lệnh phụ, giúp tăng thêm chiều sâu cho thế giới game show Cryptract.

Nó rút cuộc trong phần tử câu chuyện nơi Cryptract chắc cú vượt trội. Người siêu nhân già săn lùng quái dị Trope có vẻ chưa hẳn là người bắt đầu, nhưng viết rất chất lượng trong các game show gacha miễn phí để chơi là một điều hiếm có thực sự.

Hãy thử nghiệm Cryptract bên trên Google Play và App Store miễn phí và trải nghiệm trò chơi luôn nào. Và đừng quên để lại bình chọn của game thủ cho bọn tôi và những người khác và tham khảo nhé!

Trên đây là bài viết Review Cryptract – Một câu chuyện quen thuộc cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới