Review game Limbo trên PC: Vượt qua địa ngục không lối thoát - GameDanhBai247

Review game Limbo trên PC: Vượt qua địa ngục không lối thoát

Limbo là game rất hay nói về cuộc chặng đường dài không hồi kết của cậu bé đi tìm em gái mình. bên trên cuộc hành trình, cậu sẽ thấy vô vàn điều kinh dị đang thử thách cậu. Từ khi chào làng, game nhận ra sự chăm sóc của khá nhiều người chơi đam mê game kinh dị trí tuệ. từ bây giờ, GameDanhBai247 sẽ review game limbo trên PC cho gamer nhé.

Game Limbo là gì? Giới thiệu sơ lược về tựa game này

Limbo là tựa trò thuộc chuyên mục sinh tồn, đáng sợ, đậm chất game trí tuệ cho pc. Chúng được ban hành vào năm 2010 bên trên những bộ xử lý như: Steam, Xbox Live, Playstation, được cho ra đời bởi hãng PlayDead. Hãng này cũng làm ra chế độ hay khác là INSIDE.

Limbo không hẳn là tên cậu bé hero chính trong game mà đó là thế giới khủng khiếp mà cậu bé phải vượt qua. Câu chuyện kể về 1 chú nhóc con số không đi tìm đứa em gái thất lạc của bản thân trong khu rừng có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập. Tất cả những gì gamer biết về chú bé này là 1 chú nhóc có hình dáng nhỏ con và 2 đôi mắt phát sáng.

Game Limbo là gì? Giới thiệu sơ lược về tựa game này

Cậu bé anh hùng chính trong game Limbo

khẳng định thì game cũng không có share chính. khi vào game thủ cũng trở nên thấy chúng không có cốt chuyện nào chuẩn xác. Đậy chỉ là cuộc quãng đường dài thăm thẳm của cậu bé mà thôi. Khi phám thế giới này, các bạn sẽ như được xuống âm phủ nhiều lần khi vượt qua các chướng ngại vật. Những bản lĩnh cậu bé này có là chạy bật, đẩy, kéo đồ vật và bám tường. phần nhiều kỹ năng người dùng cần trong game là canh thời gian và kết hợp các phím để di chuyển.

Review game limbo trên pc cho game thủ

Khi vào game các người chơi sẽ không nghe thấy bất kể phiên bản nhạc gì. Thay vào đó, bạn chỉ dường như nghe được tiếng bước đi dồn dập của cậu bé. Đôi lúc là những âm nhạc tự nhiên như: dế kêu, quạ bay, mưa rơi rả rích…càng làm cho game limbo này trở nên ma và sự cô độc của bản thân được nhân lên gấp bội.

Review game limbo trên pc cho game thủ

Limbo đó là cái tên của tầng âm ti thứ nhất trong 9 tầng địa ngục. chắc hẳn rằng nhà chế tạo lây đó là cảm xúc để đặt tên cho game

Mặc dù game Limbo chỉ làm cùng giao diện 2D nhưng khi trải nghiệm các game thủ sẽ cảm hứng như game có độ sâu. game thủ sẽ điều khiển anh hùng chính chạy qua trái hoặc phải và giải những câu đố để đi tiếp. Game khẳng định khó khi chơi càng lâu, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển chuẩn xác tuyệt đối. có lẽ bạn sẽ phải nằm xuống nhiều lần để tìm đáp án đúng cho đoạn đường đó.

tham khảo thêm: Review cuộc chơi chém hoa quả miễn phí Fruit Ninja

Game kinh dị nhưng lại cực kỳ hấp dẫn

Trong nhiều phần thời gian online thì bạn cần phải vượt qua nhiều dạng địa hình và những cách sắp đặt không giống nhau. gồm có khúc cần bật và mệnh lệnh của gamer là chạy đà, tính toán điểm nhảy sao cho hợp lý nhất.

Để chơi mượt mà thì game sẽ thử thách trí tuệ của người chơi trong từng màn chơi, bạn cần phải có 1 cái đầu vận động tỉnh táo và đắt tiền để giải quyết những mớ bộn bề có bên trên đường đi. Trước khi xem review game limbo này thì nhiều người chơi kêu game cực khó sau khi chơi những màn đầu.

Game kinh dị nhưng lại cực kỳ hấp dẫn

Những thử thách đáng sợ mà gamer phải trải qua trong game

Những kẻ thù sẽ ra mặt bên trên suốt hành trình của cậu bé như: con nhện đẩy đà hay những đứa trẻ khác còn bẫy, hầm chông. Game sắp xếp hầm chông khắp mọi nơi tạo ra xúc cảm sợ hãi cho người chơi. Thậm chí nếu người chơi yếu tim, chúng ta cũng có thể có thể rùng mình trước những thây ma nằm la liệt và xác những đứa bé khác. vì thế, hãy vượt qua nỗi sợ hãi và bình tĩnh chơi qua từng hành trình nhé.

bài viết liên quan: Call of Duty các phiên phiên bản: 10 version hay nhất từng chào làng

Game Limbo thực sự đáng chơi?

Tuy là game 2D có giá bán khoảng 9,99$ bên trên Steam nhưng độ ma của chúng thì chẳng thua những game Outlast, Dying Light, The Evil Within,…là mấy. cũng chính vì người chơi sẽ rất khó điều khiển anh hùng chính không bị gì, ngược lại, bạn cũng đều có thể thấy nhiều cảnh tượng rất khủng khiếp. chông đâm xuyên người, bị chiếm điện, bị đá đè,…Và những điều này sẽ lặp đi lập lại liên tục cho tới bao giờ ngừng game show.

Game Limbo thực sự đáng chơi?

Theo bình chọn của bọn tôi thì game này đáng chơi nhưng không dành cho những người yếu tim

nói qua của game Limbo mặc dù không cụ thể nhưng nếu chơi đủ lâu các game thủ sẽ biết rằng vì sao hero chính lại ra mắt ở đây. chặng đường của cậu bé là gì? giúp đỡ ai? Vì sao cậu bé phải chạy trốn?. Theo Review game Limbo của Blog Game Hot thì đấy là chế độ khá hay, nhưng nếu làm kịch bản rõ ràng hơn tí nữa sẽ lôi cuốn game thủ hơn.

chúng ta có thể thiết lập game Limbo phiên bản full tại đây.

Lời kết

Qua nội dung bài viết ngắn này tụi tôi đã review game limbo bên trên PC cho những ai cần phải biết. đấy là game lý tưởng dành cho người ưa thích chuyên mục game trí tuệ và ma. Chúc game thủ gồm có giờ chơi trò giải trí thật cân não, giải trí và game limbo nhé.

Trên đây là bài viết Review game Limbo trên PC: Vượt qua địa ngục không lối thoát cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới