Review game Sky: Children of the Light - GameDanhBai247

Review game Sky: Children of the Light

Khó có lẽ tóm gọn Sky: Children of the Light trong cụm từ quan trọng đặc biệt. Nhìn vào các video quảng cáo liên quan đến game show, thoạt tiên GameDanhBai247 thấy một quý phái thẩm mỹ và nghệ thuật có phần gợi nhớ đến những người có tiếng khác, như Journey, hay Monument Valley.

cuộc chơi cũng truyền cài những ý tưởng tương tự về ánh sáng và bóng tối, sự thuần khiết và tham nhũng, được truyền xúc cảm rất nhiều từ các bộ phim truyền hình của Studio Ghibli và các ý tưởng Shinto-esque mà họ đào bới. Nhưng mặc kệ những điểm tương đồng đó, Sky bằng phương pháp nào đó đã vượt lên bên trên tất cả trừ một vài hero di động, và có 1 số lý do cho điều đó.

Bay – Điểm nhấn ấn tượng của Sky: Children of the Light

Bay – Điểm nhấn ấn tượng của Sky: Children of the Light

Bay là điểm nhấn thú vị trong Sky: Children of the Light

Trong cuộc chơi, về cơ phiên bản, game thủ đóng vai Cherubim, một trong số những thiên thần giống con nít, mang lửa và ánh sáng bên dưới dạng một ngọn nến, đến một thế giới im lìm, im lìm. Nhưng cách bạn đi qua thế giới này là cùng đôi cánh của chính bản thân mình, bay qua những đám mây cuồn cuộn và bầu trời rộng mở, ném mình từ những ngọn núi bên sườn núi để bật trong gió.

Nó có 1 chế độ du lịch rất tương xứng cùng thiết bị di động, và nó bền chắc là thư giãn như, Zen Mode trong Alto Muff Odyssey. Nếu bất kể điều gì, nó chắc rằng tốt hơn, vì có ít tuyến tính hơn buộc bạn cần phải tiến về phía trước.

Các điều khiển cảm biến đôi khi thiếu một chút độ chuẩn xác, nhưng Sky, và chuyến bay nhẹ nhàng, lười biếng của chính nó, là một game show có cảm xúc như nó được cần dùng nhiều cho độ đúng đắn.

Vượt qua thử thách với những câu đố

Tốc độ bay lệ thuộc vào ánh sáng

Chuyến bay trong game show tập trung lệ thuộc vào ánh sáng, một nguồn tài nguyên chất nhận được người chơi cất cánh và tăng cường. chúng ta cũng đều có thể cải thiện đồng hồ này khi trò chơi tiếp tục và lấp đầy nó bằng phương pháp đứng gần lửa, thu thập ánh sáng giữa dòng hoặc ngân hàng bên trên mây trong suốt chuyến bay.

Tôi đã đề cập đến ý tưởng về sự thuần khiết trước đây và nó là một ý tưởng khác rất cần thiết đối và Sky – không chỉ là một cuộc chơi về thiên thần, mà còn là một trò chơi mạng xã hội. Khi gamer điều hướng bầu trời, các bạn sẽ chạm chán những game thủ khác, những người chúng ta có thể kết bạn và contact bằng cử chỉ, nhưng có 1 điều gì đó rất hay và để ý về những cuộc gặp gỡ này. Trong một trong những chính sách yêu thích của tớ, bạn chắc là “tóm tắt” như Samwise sẽ nói, nắm tay với một người chơi khác và để họ chỉ dẫn bạn qua trò chơi hoặc ngược lại.

bài viết liên quan:

  • Netmarble ra mắt MMORPG Blade & Soul: Revolution ở châu Á
  • League of Legends: Wild Rift đang có một thử nghiệm Alpha ở Brazil và Philippines vào tháng tới

Vượt qua thử thách với những câu đố

Review game Sky: Children of the Light

Một vài khu vực sẽ bắt game thủ trả lời thắc mắc để qua cửa

Nhiều khu vực yêu cầu nhiều game thủ để giải một câu đố. người chơi có biết những phần chỉ dẫn trong MMORPG trong đó một lượng người chơi bắt đầu ban đầu bất kỳ phải với nhau hạ gục một kẻ thù lớn? Sky là như vậy, nhưng và câu đố và thách thức thay thế.

Ở một trong những level yêu thích của mình, một chút gợi nhớ về dãy Hy Mã Lạp Sơn, game thủ phải rung một số tiếng chuông cầu nguyện để triệu tập một bầu trời vĩ đại, người sẽ giúp gamer bay lên sân khấu tiếp theo.

Sky cực kì giỏi trong việc nhẹ nhàng khuyến khích sự liên hệ của gamer. Các loại tiền tệ trong cuộc chơi là một rõ ràng tuyệt hảo về điều này, vì cách dễ nhất để có được một trong số chúng, Hearts, isn mệnh bằng phương pháp mua chúng trong một tiệm, nhưng bằng cách tặng ngay chúng cho người chơi khác và nhận lại chúng.

Sau đó chúng dường như được cần đến để bẻ khóa mỹ phẩm và cử chỉ bắt đầu. Nhưng một lần nữa, cách chính yếu để gamer mở khóa những chiếc isn này trong một quán, nhưng bằng phương pháp khám phá những linh hồn khi bạn đi qua thế giới.

Review game Sky: Children of the Light

Hãy trải nghiệm ngay Sky: Children of the Light

Khi gamer truy xuất quá trình tinh thần, các bạn sẽ có được một đoạn cắt cảnh nhỏ của kiếp trước và sau đó bạn cũng có thể có thể cần đến tiền tệ để unlock tóc, nhạc cụ, ăn mặc quần áo hoặc cử chỉ của họ. Sky là một trong những game show miễn phí kiếm tiền rất tốt mà tôi đã thấy bên trên di động. Bạn chắc chắn nhận ra một trò chơi tự do đắt tiền miễn phí và không có cách kiếm tiền trực tiếp hoặc chỉ dẫn lặp đi lặp lại. giống như Destiny, tôi nghĩ rằng nó thực sự khiến cho chúng rất vui khi bạn tìm thấy một số mỹ phẩm bạn thực sự thích và muốn trả một chút để có được chúng. Tôi đã thiết lập anh hùng của bản thân cùng số tiền trị giá $ 5 (£ 4) và đó là những gì tôi có vẻ vui vẻ trả cho 1 game độc ​​lập thời thượng như thế này trên Google Play.

Trên đây là bài viết Review game Sky: Children of the Light cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới