Review Legends of Runeterra mobile: Cuộc thám hiểm ‘xác thịt’ - GameDanhBai247

Review Legends of Runeterra mobile: Cuộc thám hiểm ‘xác thịt’

Tôi chưa khi nào chơi Liên Minh Huyền Thoại trước đây, và không có ý định về việc tham gia vào Legends of Runeterra. Nhưng mọi chuyện đã khác. Runeterra không chỉ là một chuyến du ngoạn xác thịt tuyệt hảo vào thế giới League, mà còn là một người xây dựng boong tàu phức tạp theo đúng nghĩa của chính nó. rất nhiều người đã xem Legends of Runeterra là Riot, thách thức Hearthstone, và tôi phải thừa nhận rằng bao gồm thứ nó làm tốt hơn.

Review Legends of Runeterra: Một trò chơi phức tạp, đòi hỏi nhiều thứ

Review Legends of Runeterra: Một trò chơi phức tạp, đòi hỏi nhiều thứ

cuộc chơi ban đầu bằng nhiều phe phái và thẻ bài

Trong Legends of Runeterra, người chơi xây dựng một cỗ bài bằng nhiều phe phái và chọn thẻ cũng giống vô địch để xây dựng một sức mạnh tổng hợp giữa các phe. Theo nghĩa này, Runeterra là một người xây dựng cỗ bài khá phức tạp, mặc dù số lượng thẻ bài mập mạp. Điều đó trái ngược nhưng tương đối dễ hiểu chính vì hầu như các hiệp lực đều dựa bên trên các tướng của họ.

Khi bạn đã sở hữu bộ bài của chính mình, các người chơi sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và một đối thủ, với các lượt công kích và phòng thủ xen kẽ, rút ​​một lá bài khác mỗi lượt. Mục tiêu của bản thân là giảm nexus của kẻ thù xuống 0 điểm, điều mà chúng ta cũng đều có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, tốt nhất có thể là tấn công.

bất cứ cuộc công kích nào cũng hình như bị chặn (ngoại trừ các tổ chức Elusive), nhưng dài và ngắn của cuộc chơi là để vượt qua hàng phòng thủ đối thủ của game thủ thông qua các phép thuật, bản lĩnh của đơn vị và thủ thuật thẳng đứng. Nhưng điều khiến cho Legends of Runeterra trở nên quan trọng đặc biệt là sự biến hóa của chính nó bên trên hệ thống mana.

Tìm hiểu hệ thống mana trên Legends of Runeterra

Hearthstone đã nổi tiếng hệ thống dựa bên trên mana trên thiết bị di động, nơi gamer chơi bài dựa trên túi tiền của họ, cần đến lượng mana cao dần. Nhưng thường thì ở Hearthstone, mana trở nên lãng phí, vì bạn đã không có 1 thẻ tương xứng và chi phí để chơi. Legends of Runeterra đã tìm ra một chiến thuật tinh tế cho đề bài này: thay vì lượng mana dư thừa đi vào thùng rác, một lượng hạn chế sẽ đi vào nhóm chính tả của bản thân, tái chế tiềm năng bị lãng phí thành tài nguyên new.

Mana chính tả được cần dùng để đúc, người chơi đoán nó, phép thuật! Phép thuật tuyệt hảo của tất cả các giống khác nhau và tốc độ đúc. Mana phép thuật của mình tích lũy tới ba, có thể chấp nhận được bạn sử dụng phép thuật tiềm năng hơn mỗi vòng mà không cần ăn trong hồ mana cơ sở của công ty để chơi các tổ chức. Nhưng tại sao tôi lại muốn phép thuật khi tôi giống như chơi một đơn vị, bạn hỏi? Chà, bạn của tớ, phép thuật hoàn toàn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế trong Legends of Runeterra.

Tìm hiểu hệ thống mana trên Legends of Runeterra

game show mua những pha công kích tuyệt vời

chúng ta có thể cần dùng phép thuật dường như gamer chặn, hoặc khi bạn công kích, có thể chấp nhận được bạn lật hoàn toàn giao chiến bên trên đầu họ. Đồng thời, game thủ đối phương cũng chắc là sử dụng phép thuật, từ chối bạn hoặc thêm cảm giác khác vào hỗn hợp. Nó có vẻ chơi bài xì phé, ở chỗ bạn đang khiến hỏng những gì bạn có, nhưng cũng cải thiện số tiền đỏ đen cùng mỗi câu thần chú bạn thêm vào.

Và đó là những gì mà Legends of Runeterra hoàn toàn là: Xì phé Hearthstone. cùng các pha công kích và phòng thủ của Runeterra, và thực tế là chúng ta có thể tiếp tục chơi các doanh nghiệp cho tới khi hết mana, cải thiện biến thành một khía cạnh lớn của game show. Cũng chắc là bài xì phé, phần nhiều các trận chiến Runeterra mà tôi đã chơi ngừng với một lần đối mặt quyết định, trong đó một gamer đỏ đen mọi thứ và được chứng tỏ là đúng hoặc sai.

bài viết liên quan:

  • Phiên bản beta đã đóng của Runescape Mobile trên iOS sẽ bắt đầu vào tuần tới
  • Legends of Runeterra hiện đã có trên di động

Những điều thú vị trong Legends of Runeterra

Một số cảm giác chính tả và bản lĩnh thẻ là vô lý về sức mạnh của chúng. anh hùng yêu thích của tôi, tuskraider, tăng gấp đôi sức mạnh và sức khỏe của mỗi doanh nghiệp trong bộ bài của người chơi cùng điều kiện bạn chơi nó trong một lượt khi bạn công kích làm hỏng nexus của kẻ thù. Nhưng mọi phe phái trong Runeterra đều gồm có khả năng và phép thuật điên rồ như thế này. Nó tất cả các cân nhắc về ngân sách. bạn cũng đều có thể chơi một câu thần chú mạnh mẽ với tất cả mana của chính bản thân mình, nhưng nếu đối thủ của mình chặn nó bằng một câu thần chú khác giá giảm hơn, thì bạn chắc chắn ở một chỗ đứng bựa. Legends of Runeterra là tất cả về sự bảo đảm an toàn lẫn nhau rằng mọi người đều là OP, và tôi rất thích điều đó.

dẫu thế, có 1 số đề bài và Runeterra, điều này phần nào làm giảm trải nghiệm, số đông tất cả đều là điều đó, thật không may, chúng rất khó chiều. Trong 12 giờ tôi đã chơi trong vài ngày qua, tôi đã đoạt được hai chức vô địch, và thiên đường thậm chí còn kiếm đủ tiền trong cuộc chơi để mua một trong những phần ba. gồm có phần thưởng, nhưng so với Gwent, khoảng cách kinh nghiệm giữa chúng là rất lớn. bên trên hết, bạn cũng có thể có thể cần dùng thẻ phế liệu để kiếm tiền, chỉ có một bổn phận XP hàng ngày và game thủ không kiếm được gì khi xếp hạng đối đầu và cạnh tranh. Hộp phần thưởng hàng tuần bắt đầu có vẻ trưng bày cho bản thân khá nhiều, nhưng tập trung là về các thẻ khác.

Những điều thú vị trong Legends of Runeterra

chúng ta cũng có thể có thể dùng tiền để mua win – nhưng sẽ khá tốn kém

Dĩ nhiên, chúng ta cũng đều có thể mua nhà vô địch, và tôi không nói game thủ đừng nên. Nhưng có 35 nhà vô địch hoàn toàn, và đó rất nhiều tiền cho các hero mà bạn không thể thử trước khi mua chúng. Tôi nghĩ rằng ít nhất Legends of Runeterra chắc là làm, là áp dụng một số loại hệ thống được cho phép bạn thử các nhà vô địch đúng cách trước khi bạn đặt hàng chúng, hoặc thậm chí đăng ký mà bạn nhận thấy một vài nhà vô địch new mỗi tuần.

Nó sẽ rất cần thiết đối cùng bất cứ người xây dựng boong nào khác, nhưng đó là ‘Huyền thoại của Runeterra; cục bộ khái niệm xoay quanh việc cần dùng các nhà vô địch để tạo ra sức mạnh tổng hợp. game thủ có được một loạt các nhà vô địch bước đầu, nhưng họ chóng vánh bị hao mòn về kết quả của họ. Tôi chắc chắn muốn trả một mức giá lớn hơn cho game show này và có quyền truy cập vào tất cả các nhà vô địch, và tôi thực sự bất ngờ rằng đó chưa hẳn là một chọn lựa.

Legends of Runeterra – Một trò chơi xây dựng tuyệt vời

Legends of Runeterra – Một trò chơi xây dựng tuyệt vời

Nhìn chung thì đó là một game chiến tranh khá ấn tượng mà gamer nên thử

Legends of Runeterra là một tool xây dựng boong ấn tượng, và tôi nghĩ rằng như một trải nghiệm chơi, nó có lẽ rằng là rất tốt bên trên thiết bị di động, cho dù về mặt cực hiếm chế tạo, khái niệm, sự đa chủng loại, hay số lượng lớn của khái niệm nghệ thuật đáng ngạc nhiên mà game show có.

Nhưng nó cũng khá khó, ngay cả đối và một người xây dựng boong, và những nhà vô địch rất khó để có được, và điều đó không tuyệt hảo, vì rút cục, họ là bộ xử lý mà cuộc chơi này được xây dựng.

Like & share GameDanhBai247 để theo dõi nhiều bài bình chọn, review game cuốn hút nhất trong năm nhé!

Trên đây là bài viết Review Legends of Runeterra mobile: Cuộc thám hiểm ‘xác thịt’ cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới