Scrappers là phiên bản mới nhất của Apple Arcade - GameDanhBai247

Scrappers là phiên bản mới nhất của Apple Arcade

Apple Arcade có 1 thể loại hoàn toàn new bên dưới dạng Scrappers, một cuộc chơi nhiều người chơi, trong đó người chơi chắc chắn dọn dẹp con phố với tư cách là một nhóm người thu gom rác robot. Nó diễn ra trong tương lai, sau khi loài người tự hủy diệt. tụi tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt hảo để bắn tất cả rác rưởi thế giới vào không gian trong một tên lửa, sau đó đã rơi xuống và phá hủy hành tinh. và GameDanhBai247 xem thêm trong nội dung bài viết nhé!

Các giai đoạn của Scrappers

Các giai đoạn của Scrappers

Scrappers là phiên bạn dạng new nhất của Apple Arcade

bỏ dở tương lai không xa và robot đã cướp lĩnh. Thùng rác đã biến thành một hàng hóa có quý giá; đến nỗi các băng đảng đối thủ rình rập bên trên con phố để giữ tất cả cho riêng mình, và bạn cần phải chống lại chúng khi gamer ngừng các vòng đấu hàng ngày của chính bản thân mình. chúng ta cũng đều có thể hợp tác cùng ba người chơi khác trong bao người chơi hoặc đi một mình trong hơn 20 giai đoạn khác nhau của game show này.

Có hai phần tử chính của Scrappers: dọn dẹp con phố và hạ gục bất cứ kẻ ngu ngốc nào đang nỗ lực ngăn cản gamer. Bạn chạy bao quanh nhặt rác và chuyển nó cho anh em của mình, những người đang mang một đống lớn. Ngăn xếp càng lớn và bạn càng làm việc và nhau trong một nhóm, phần thưởng càng lớn.

tìm hiểu thêm:

  • Pokémon Masters sẽ sớm cho phép bạn chọn Pokémon đối tác của mình
  • Dead by Daylight Mobile đang ra mắt

Chiến dịch thu hút người hâm mộ của Scrappers

Chiến dịch thu hút người hâm mộ của Scrappers

Lên App Store cài đặt ngay để trải nghiệm nào

Sau đó, cùng theo với cuộc chiến, sẽ cuốn hút người ái mộ của Streets of Rage. gamer thực hiện một loạt các đòn công kích và đòn tấn công khác nhau, cho dù đó là một vũ khí hay nắm đấm của mình. bạn cũng đều có thể unlock vũ khí bắt đầu và Sc Scrappers, (hero có vẻ chơi được) bằng phương pháp được điểm cao, cũng phân phối các thành phần thiết lập cấu hình mà bạn hoàn toàn có thể cần đến để điều chỉnh xe rác của bản thân.

ở kề bên campaign dài, có tương đối nhiều minigame tham gia, game thủ bẻ khóa bằng phương pháp chấm dứt các level bên trên phiên bản đồ theo sang trọng Super Mario World. Có bốn khu vực khác nhau để đi qua, hoàn toàn khác nhau về mặt cảm giác của mắt.

Nếu gamer nghĩ rằng bạn bao hàm gì quan trọng để dọn sạch đô thị Junktown, hãy truy cập App Store ngay bây chừ và thiết lập xuống. các bạn sẽ cần một thuê bao Apple Arcade để chơi nó.

và những thông tin vừa rồi, GameDanhBai247 hy vọng các người chơi sẽ luôn đồng hành với bọn tôi, cập nhất những thông tin nhanh và bắt đầu nhất từ Pocket Tactics.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của bọn tôi. Để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động new nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Scrappers là phiên bản mới nhất của Apple Arcade cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới