Sky: Children of the Light hiện có sẵn trên Android - GameDanhBai247

Sky: Children of the Light hiện có sẵn trên Android

Sky: Children of the Light là một trong những bất thần lớn nhất 2019. Game này ra mặt bên trên iOS vào tháng 7 từ một nơi xa xôi và và rất ít sự phô trương. Điều đó rất đáng không ngờ khi người chơi cho rằng nó là một người kế thừa tinh thần cho chặng đường bứt phá, đã đưa PS3 vào cơn sốt tuyệt đối.

Hành trình của những chuyến đi

Hành trình của những chuyến đi

Sky: Children of the Light – Game dành riêng cho tất cả nam lẫn nữ

quãng đường nhạc pop và bầu trời: Những đứa trẻ của ánh sáng cạnh bên gamer và các bạn sẽ được tha thứ vì đã khiến hai người hồi hộp. Cả hai đều có chế độ vận động rất là biểu cảm, được cho phép bạn trượt xuống cồn cat và đồi cỏ, hoặc bay lên bên trên bầu trời. Tương tự, cả hai công dụng gây ám ảnh tuyệt đẹp, nếu rất khác nhau. Sky gần như là phản đề của Journey khi nói đến môi trường, đàm luận sa mạc bụi bặm bụi bờ cằn cỗi để có tương đối nhiều thế giới đẹp như tranh vẽ trên mây. chúng ta có thể khám phá những khu rừng đầy mê hoặc, những ngọn đồi mây và những cánh đồng cỏ rộng mở.

Sky cũng mở rộng về cơ học thị trường; nhiều đến mức chúng ta cũng đều có thể thoát khỏi việc trình bày nó như là một MMORPG-lite. gamer khám phá các vương quốc khác nhau cùng theo với một loạt các nhà thám hiểm khác, và giống như giao tiếp và họ theo nhiều cách khác nhau. bình thường với các tượng trưng unlock mặc dù.

Điều này dẫn đến một số khoảnh khắc ấn tượng. Mỗi thế giới đều có 1 loạt những bí hiểm cần chạm mặt phải và các gamer sẽ cần phải làm việc với nhau nếu bạn muốn khám phá mọi thứ. Bạn chỉ có vẻ đi lang thang thưởng thức phong cảnh, khi một nhà thám hiểm bất kỳ vẫy gọi bạn. Khám phá và họ và chúng ta có thể gặp một câu đố khó khăn mà bạn hoàn toàn có thể cùng nhau giải quyết để tắm thưởng. Đó là những thứ rất đặc biệt.

tìm hiểu thêm:

  • Forza Street ra mắt ngày 5 tháng 5 trên di động
  • Epic and J.J. Abrams hợp tác tạo nên Spyjinx

Phần thưởng cho những khoảnh khắc tuyệt vời

Phần thưởng cho những khoảnh khắc tuyệt vời

Sky: Children of the Light hiện có sẵn bên trên Android

Nhưng những phần thưởng đó là gì? Chà, họ thường là mỹ phẩm trong tự nhiên, được cho phép người chơi tùy chỉnh thiết lập anh hùng của chính mình theo nhiều cách khác nhau. chúng ta cũng có thể có thể biến đổi ăn mặc quần áo, điều chỉnh kiểu tóc, thực hiện một số biểu trưng khác nhau, v.v. Nhiều trong số này gắn liền và các sự kiện theo mùa, diễn ra thường xuyên và thưởng cho bản thân vì đã thực hiện các chiến tranh chi tiết.

Sky: Children of the Light hiện có sẵn bên trên Android và chúng ta có thể lấy nó từ Google Play. Nó cũng đều có sẵn trên iOS một thời gian, vì thế chúng ta cũng có thể lấy nó từ App Store.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất nhé.

Trên đây là bài viết Sky: Children of the Light hiện có sẵn trên Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới