Slay the Spire hiện đã có trên iOS – Tải ngay và trải nghiệm nào! - GameDanhBai247

Slay the Spire hiện đã có trên iOS – Tải ngay và trải nghiệm nào!

không ngờ chưa, Slay the Spire hiện đã có bên trên iOS. Nhà phát triển Mega Crit đã gợi ý rằng bọn tôi sẽ nhận thấy một số thông tin tại chương trình Guerilla Collective vào vào cuối tuần trước, chính vì như vậy công ty chúng tôi đã mong đợi ít đặc biệt là một cái gì đó. bất cứ, một bất thần tốt đẹp và đánh vào năng suất của mình trong tuần này. Slay the Spire sẽ đặt lại cho gamer 9,99 đô la trên iPhone và iPad. và GameDanhBai247 đào bới rõ hơn nhé!

Slay the Spire đã có mặt trên iPhone và iPad với mức giá $9.99

Thông tin xem thêm về ngày ban hành di động đã mỏng bên trên mặt đất trước đó kể từ khi Mega Crit Games tiết lộ nó sẽ bị trì hoãn vào cuối năm 2019 vào cuối năm ngoái.

Slay the Spire đã có mặt trên iPhone và iPad với mức giá $9.99

Slay the Spire sắp công bố bên trên phiên phiên bản iOS

Đối và Android, có thể như cuộc chơi thẻ di động sẽ chuẩn bị trong tháng này. Phiên phiên bản Android vẫn đang chuyển động nhưng tụi tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng để nói về việc ban hành, còn Mega Mega Crit giải thích. Vì công ty chúng tôi biết 1 phần lớn mạng xã hội của chúng tôi rất hào hứng khi chơi Slay the Spire bên trên thiết bị di động, chúng tôi đã quyết định công bố bạn dạng iOS trước.

Trước đó, phiên bản cháp vá chung cuộc của bọn tôi từ các cuộc chơi Mega Crit đã quay trở lại vào tháng 1 sau khi nhà phát triển nói với một người mến mộ khác rằng cổng di động sẽ chuyển hẳn qua hệ thống QA qua Pass và chỉ có trong tay nhà xuất bản của shop chúng tôi tại điểm này. công việc QA cuối và trong phát triển trò chơi có vẻ mất một thời gian, nhưng họ hy vọng sẽ có được ý tưởng tốt hơn về việc bao giờ chúng ta cũng đều có thể chơi Slay the Spire bên trên Android sớm.

tìm hiểu thêm:

  • Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile
  • Call of Duty: Mobile Season 7 đã ra mắt

Trong trường hợp game thủ chưa chơi Slay the Spire, thì đó là một battler có vẻ một kẻ lừa đảo đã chào làng đầy đủ bên trên PC vào năm 2019. Bạn nỗ lực đi lên tòa tháp chuẩn chỉnh mực, kungfu và lũ dê khi bạn đi. dẫu thế, ở đó không có chỗ để làm quen với mọi thứ, vì tòa tháp sẽ đổi khác mỗi khi bạn dead – chính vì vậy các bạn sẽ cần phải quan tâm đến tốt trên đôi chân của chính mình.

Slay the Spire hiện đã có trên iOS – Tải ngay và trải nghiệm nào! - Game Bài Đổi Thưởng

Đắng ký để trải nghiệm Slay the Spire từ hiện giờ

Nếu điều đó nghe chắc là có vẻ điều của gamer, thì bạn cũng có thể có thể xem chỉ dẫn của tụi tôi về các game show hay nhất như Slay the Spire bên trên thiết bị di động để có cảm hứng về những gì nó hình như chơi như thế nào khi nó chào làng. có 1 vài trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể chọn, từ Dimensions of Dreams đến Meteorfall: Journey.

Trên đây là bài viết Slay the Spire hiện đã có trên iOS – Tải ngay và trải nghiệm nào! cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới