Stardew Valley 1.4 cập nhật trên Android và hướng tới IOS - GameDanhBai247

Stardew Valley 1.4 cập nhật trên Android và hướng tới IOS

phiên bản cháp vá 1.4 được chờ đón từ lâu cho Stardew Valley hiện tại đã có bên trên Android và nó sẽ công bố các thiết bị iOS trong tương lai gần. Nếu game thủ chơi Stardew Valley trên thiết bị Android, rất hình như bạn đã sở hữu bản thay đổi; nếu bạn đang dùng iOS, bản vá đang vận động theo công đoạn cấp phép của Apple và sẽ sớm được trưng bày.

Những cập nhật thú vị của Stardew Valley

Những cập nhật thú vị của Stardew Valley

Stardew Valley hiện tại đã có bên trên Android và nó sẽ chào làng các thiết bị iOS trong tương lai gần

Stardew Valley phiên bạn dạng 1.4 bổ sung cập nhật một lượng câu chữ đáng ngạc nhiên cho 1 cuộc chơi vốn đã rất lớn. bây giờ đã có 1 rạp chiếu phim cho trò chơi muộn, đi kèm cùng bộ chức năng và giới thiệu riêng. Có 14 sự kiện trái tim bắt đầu giành cho vợ ông xã, các sự kiện và đối thoại hoàn toàn mới, ao nuôi cá mới để nuôi cá, một hệ thống mới để may ăn mặc quần áo và nhuộm, và nhiều hơn nữa.

Vợ ck gamer đã ly hôn sẽ không còn tham dự các đám hỏi tiếp theo của bản thân, mà cá thể tôi nghĩ là một liên lạc chu đáo.

Cách kiểm tra danh sách phiên bản trò chơi

bài viết liên quan:

  • Tuần lễ cho phiên bản đếm ngược
  • Inbento đang hướng tới Switch, nhưng bạn có thể chơi ngay bây giờ trên IOS và Android

chúng ta có thể demo danh mục đầy đủ các chuyển đổi trong 1.4 tại đây, nhưng hãy nhớ rằng phiên phiên bản di động của Stardew Valley không bổ trợ nhiều game thủ. Đây vẫn là một danh sách lớn các tool bắt đầu và sửa lỗi thậm chí đặt rất nhiều người chơi sang một bên. Trải nghiệm đã được đánh bóng đáng chú ý và điền vào nhiều thứ để làm hơn trong toàn thể game show.

Cách kiểm tra danh sách phiên bản trò chơi

Nhớ rằng phiên phiên bản di động của Stardew Valley không bổ trợ nhiều gamer

chúng ta có thể đọc bài bình chọn Stardew Valley của tụi tôi nếu người chơi chưa chọn nó. bây chừ cũng chính là thời điểm tốt để làm điều đó, vì hiện tại nó đang tiết kiệm giá cả và cơ chế giảm giá 50% bên trên Google Play.

và những thông tin mà GameDanhBai247 đề ra, nếu bạn muốn thú với điều gì hay gồm có phản hổi gì về những game show new hãy để lại comment nhé. bọn tôi sẽ mừng đón tất cả những bình luận của gamer để cháp vá và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Trên đây là bài viết Stardew Valley 1.4 cập nhật trên Android và hướng tới IOS cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới