Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm - GameDanhBai247

Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm

NetEase đã chào làng một sự kiện chéo cánh giữa cuộc chơi chiến tranh robot – Super Mecha Champions và bộ anime phổ biến – Granbelm. Sự kiện này sẽ kéo dài bốn tuần, cho người chơi thời cơ chạy thử khí phách của bản thân – theo nghĩa đen – trong chế độ trò chơi new; trận đấu mangetsu.

game thủ cũng biến thành có thời cơ đóng vai Mangetsu và Shingetsu từ Granbelm, và thậm chí điều khiển một số mechas được đề ra khỏi chương trình. Điều cần thiết nhất trong số này là mech cat mạnh mẽ nhưng tinh tế – Viola Katze. Bạn đã chuẩn bị đào bới sự kiện này với GameDanhBai247 chưa?

Những trải nghiệm bất ngờ trong dự kiện Super Mecha Champions với Granbelm

Những trải nghiệm bất ngờ trong dự kiện Super Mecha Champions với Granbelm

Sự kiện chéo cánh giữa Super Mecha Champions và Granbelm sắp diễn ra

Đối cùng bất cứ ai không quen thuộc với chương trình này, nó có trụ sở tại một thế giới nơi các chị em ma thuật điều khiển robot kếch xù tên là Armanox, chiến tranh với họ trong giải đấu Granbelm để chiếm danh hiệu Hoàng tử Pháp sư – về cơ phiên bản là người có được tất cả phép thuật. Như với hầu như các phim hoạt hình khác, có tương đối nhiều còn nữa, nhưng chương trình hoàn toàn cân xứng với Super Mecha Champions, vì cả hai đều bao hàm con robot khổng lồ của Nhật Bản che khuất ánh sáng ban ngày của nhau.

Đối và chế độ đánh nhau mangetsu, trang trí của city Mecha đã được tân trang lại bằng thẩm mỹ trăng tròn bắt đầu, và các chức năng sẽ ra mắt bên trên phiên bản đồ, như cổng thông tin đưa gamer đến những người giàu có hoặc một số robot giận dữ.

Tất cả những còn nữa này và nhiều cụ thể khác đều được miêu tả trong đoạn trailer tóm tắt sự kiện Crossover. chúng ta có thể theo dõi thêm bên trên youtube.

Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm

Hãy trải nghiệm và giới thiệu nhận thấy của người chơi cho tụi tôi nhé!

Một mảnh vỡ của Rune Fragment cũng nằm rải rác bao quanh tủ đựng đồ, được cho phép người chơi bẻ khóa bùa hộ mệnh cho các kỹ năng quan trọng, giảm thời gian hồi chiêu và khiên bảo đảm.

Nó sưởi ấm trái tim khi hai IP yêu quý gắn kết cảm xúc lẫn nhau của họ, và một cái gì đó có lẽ mang lại cho họ tất cả hy vọng trong thời gian rạn nứt này; robot kếch xù phá hủy tool.

Nếu gamer là một fan mến mộ của Gran Flag, một người hâm mộ các cuộc chơi mech hoặc chỉ muốn tạo ra một vòng xoáy trong một máy bộ trung bình, chúng ta có thể tìm thấy Super Mecha Champions bên trên Google Play và App Store.

đọc thêm:

  • Người chơi có thể đăng ký trước cho Romance Saga Reuniverse
  • Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản

Trên đây là bài viết Super Mecha Champions đang tổ chức một sự kiện chéo với anime nổi tiếng Granbelm cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới