Teamfight Tactics: Phiên bản tự cô lập - GameDanhBai247

Teamfight Tactics: Phiên bản tự cô lập

Thật tuyệt, đây bền vững là một điều thú vị trong một tuần, phải không? quan tâm đến của mình tìm hiểu tất cả các độc giả của bọn tôi trong thời gian này – Tôi hy vọng các người chơi sẽ luôn an ninh và giữ vững tinh thần. Tôi hy vọng tôi có vẻ triển lẵm ít nhất một số cứu trợ từ những rắc rối hiện tại và một số tin tức và bổ sung từ thế giới game show di động.

Không có gì nhiều ‘cái new’ và thú vị mà hiện tại đang ra mắt, nhưng mặt khác, rất nhiều thứ cũ mà các gamer sẽ biết và tình cảm hiện thời chắc chắn rất rẻ. Thêm vào đó bên dưới đây. ngoài ra đó, hàng ngàn dặm …

Out Now (Phiên bản ngay bây giờ)

Infinitecorps (ios)

Out Now (Phiên bản ngay bây giờ)

Infinitecorps

game show thông minh duy nhất tương xứng và list ‘Out Now của bọn tôi trong tuần này, cửa hàng chúng tôi đã đẩy lên InfiniteCorps trước đó. đó là một trò chơi chiến lược / thẻ bài quyết định theo với một hướng với Reigns, nhưng với đồ họa không gian mạng. gamer làm việc cho 1 tập đoàn đảm đang cung cấp và hậu cần cho các công dân của tương lai ‘MegaTower, nơi công dân sinh sống.

Mỗi lần thua đặt lại cuộc chơi và một bộ thẻ hơi khác nhau và bạn cũng có thể có thể thu thập các bộ khác khi người chơi chơi qua trò chơi. bọn tôi đã có 1 thời cơ để có được một vòng quay nói riêng nhưng công ty chúng tôi đã chờ đón nhiều trò chơi hơn để thử công thức của Ricts, chính vì thế hy vọng điều này đúng với lời hứa của chính nó.

tham khảo thêm:

 • Pokemon GO vừa có một năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay
 • Might & Magic Chess Royale có một số ý tưởng gọn gàng nhưng nó là không đủ

Chiến thuật TEAMFIGHT (IOS & ANDROID)

Infinitecorps (ios)

Teamfight Tactics

Như game thủ đã thấy ngày hôm qua, Teamfight Tactics hiện đã có bên trên Mobile. đó là game show rút cục của trò chơi Cờ vua auto lớn hiện tại để vượt qua, chính vì như thế nó sẽ rất thú vị để xem anh chị chơi cùng nó như thế nào. Tôi đã lấy nó để quay nhanh vào ngày hôm qua, nhưng cho tới lúc này phản hồi ​​của tớ đã chuyển đổi – nó chất lượng cao, với quý hiếm chế tạo tốt nhưng ngoài việc cần dùng Hexes trên một ô vuông, sự biệt lập giữa điều này, Underlords và OG Auto Chess là không đáng chú ý.

Cập nhật ứng dụng và tin tức

Chiến thuật TEAMFIGHT (IOS & ANDROID)

War of the Zombie

War of the Zombie bất kỳ có 1 vài cháp vá trong hai tuần qua, điều mà bọn tôi chỉ chú ý vì có gì đó có mặt bên trên Steam. Họ đã thêm một phương tiện phóng tên lửa di động, bản lĩnh cho FOB thứ 5 cũng giống một loạt các đổi khác nhỏ khác. Nó đã cảm nhận một luồng văn bản bắt đầu cân bằng kể từ đầu tháng 1 năm 2020, sau khi không có bạn dạng thay đổi nào trong suốt năm 2019. dường như đáng để quay trở lại, nếu người chơi không chơi trong một thời gian!

Phiên bạn dạng di động của game show ma nhiều người chơi Dead by Daylight đã được chào làng. chúng ta có thể đăng ký trước ngay hiện thời bên trên Google Play hoặc iOS và bản ban hành đầy đủ dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. không hẳn trò chơi này chỉ dành cho tất cả những người từ 18 tuổi trở lên.

Được bắt gặp bởi Pocket Gamer, Riot Games cũng đã ban hành một video nhật ký dev vào thứ Tư, đi sâu vào xem thêm hơn một chút về sự phát triển của League of Legends: Wild Rift. Đây sẽ là phiên bạn dạng di động bắt đầu của sản phẩm PC MOBA phổ biến và sẽ được chế tạo giành cho điện thoại. Nó vẫn sẽ là 5v5 PVP, và việc cho ra đời dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Trò chơi di động miễn phí và giá rẻ

chính vì như thế, và tình hình COVID-19 hiện tại, rất bao người hiện đang bị bận rộn kẹt ở nhà để tìm kiếm một cái gì đó để làm, cho chính họ hoặc hiện giờ con cái của họ lúc này rất nhiều trường học đang bước đầu đóng cửa. Ngành công nghiệp di động nói chung đã cung ứng với một loạt các doanh số, giảm ngay, thậm chí một số game show sẽ miễn phí.

Gần như không có quá nhiều thứ để liệt kê ra, nhưng có tương đối nhiều điểm nổi nhảy tôi giống như đề ra. cụ thể:

 • Thông qua các thời đại hiện là $ 4,99. Đây chỉ là lần thứ hai nó được giảm giá (tháng 9 năm 2019) và mức giá tốt nhất cho đến nay. Đây là trên cả iOS và Android.
 • Các game như One Deck Dungeon, Galaxy Trucker, thậm chí cả cổng Majesty đều đang hiển thị các giao dịch. Một số tốt nhất cho đến nay, một số không nhưng vẫn còn khá tốt. Phù thủy! trò chơi cũng nằm trong danh sách này, và còn nhiều hơn nữa. Reigns: Game of Thrones có giá 1,99 đô la, cũng như This War of Mine.

Lời khuyên của mình là hãy thử nghiệm phần chỉ dẫn của tụi tôi, xem qua list game show hay nhất của cửa hàng chúng tôi và xem liệu có bất cứ điều gì khiến gamer chăm lo mà bạn đã bật vào không, xem nó có bán không. có lẽ rằng là kỳ lạ.

Những gì tôi sẽ thử và theo dõi xem thêm hơn mặc dù là bất cứ game show di động miễn phí đáng kể nào:

 • Chiến tranh trên toàn thế giới
 • Tokaido
 • Đáy ngày 9
 • Mini Metro (chỉ dành cho iOS)
 • Odyssey
 • Thẻ thập tự chinh
 • Dòng Kingdom Rush

bắt gặp bất kể điều gì khác mà mình thích? Chơi gì ở bên trên? Hãy cho GameDanhBai247 biết trong các đánh giá.

Trên đây là bài viết Teamfight Tactics: Phiên bản tự cô lập cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới