Tham gia vào thể loại game 24h thời trang thú vị nào - GameDanhBai247

Tham gia vào thể loại game 24h thời trang thú vị nào

Hãy cùng tham gia vào game 24h thời trang giành cho bạn gái hấp dẫn thú vị này nhé. Game nữ giới, thời trang là chuyên mục game dễ giải trí, không gây khó chịu cho game thủ và đòi hỏi nhiều sức lực. Đây là trò chơi giành cho những bé gái yêu thích thời trang và sáng tạo. trình bày kỹ năng của game thủ bằng phương pháp tham gia chơi game thời trang bạn gái  trong hàng nghìn cuộc chơi khác nhau bên trên cổng game 24h! Ngoài những game dành cho bé gái, con gái, thời trang thì còn nhiều thể laoij game thú vị khác cũng đang chờ đợi bạn tại cổng game 24h.

Một vài game thời trang thú vị

Dưới đây là một số game thời trang thú vị dành cho các bé gái chơi, bạn có thể tham khảo và cho con bạn chơi và chơi cùng bé.

Trò Chơi Thời Trang Dự Tiệc 3 

Một vài game thời trang thú vị

Đây là game thuộc thể laoij thời trang, trang điểm. Trong game Thời trang dự tiệc 3 bạn sẽ được hóa thân thành một cô bé gái xinh đẹp bị lạc vào thế giới quỷ, tại đây Quỷ vương muốn được chiêm ngưỡng sắc đẹp của bạn qua những bộ trang phục tuyệt vời nhất. Với những bộ phục trang đẹp nhất, thu hút nhất để thuyết phục hắn đưa nàng trở về nhà. Và trách nhiệm của bạn trong game Thời trang dự tiệc 3 này là giúp cô công chúa kết thúc thử thách của chúa Quỷ, đồng thời đoạt được cục bộ thế giới ảo và vẻ đẹp thuần khiết của nàng.

Trò Chơi Tiếp Viên Hàng Không

Trò Chơi Thời Trang Dự Tiệc 3 

Cùng trở thành một cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp trong trò chơi. Game Tiếp viên hàng không là một game 3d và game thời trang hết sức đáng yêu và dễ thương bên trên cổng game 24h. Tại đây bạn sẽ được hóa thân thành một nàng tiếp viên xinh đẹp, cùng nhau trang điểm cho cô ấy thật xinh đẹp và rạng người khi bước ra tham gia vào công việc tiếp viên hàng không của mình.

Trò chơi này sẽ giúp các bé gái thỏa sức sáng tạo, tạo ra những style đồ đẹp và dễ thương nhất.

Trò Chơi Cửa Hàng Kẹo Ngọt

Trò Chơi Tiếp Viên Hàng Không

Hãy cùng chơi trò giải trí tiệm kẹo ngọt tại cổng game 24h cực dễ thương này. Cửa hàng kẹo ngọt là một cuộc chơi trang trí và thời trang dễ thương và đáng yêu. Đến với cửa hàng kẹo ngọt này, bạn sẽ được gặp cô chủ tiệm dễ thương và xinh đẹp, tại đây bạn sẽ giúp trang trí, dọn dẹp lại cửa hàng kẹo của cô chủ. Giúp cô chủ xinh đẹp lựa chọn những bộ đồ, làm tóc , trang điểm giúp co chủ thật xinh đẹp khi mở cửa tiệm. Chuchs cấc bạn chơi game vui vẻ nhá.

Trò Chơi Cô Dâu Đại Chiến

Trò Chơi Cửa Hàng Kẹo Ngọt

Hãy cùng tham gia vào game Cô dâu đại chiến. Đây là game thuộc thể laoij thời trang, trang điểm thú vị và dễ thương bên trên cổng game 24h. Tham gia Cô dâu đại chiến giúp game thủ có thời cơ hội ngộ với ba cô công chúa xinh đẹp là Lọ Lem, Rapunzel và Elsa. Lần này họ sẽ tuyên chiến tuyên chiến và cạnh tranh và cạnh tranh và đẳng cấp thời trang cô dâu. Việc của mình là khiến cho khuôn mặt của họ tươi tắn và rạng rỡ hơn. Sau đó chọn những bộ âu phục và phụ kiện cưới lộng lẫy, cao cấp để tự tin thi đấu. Hãy biến họ trở thành những cô nàng đẹp và hấp dẫn nhất. 

Kết luận

Đến với những game thời trang hấp dẫn dành cho bạn gái này sẽ giúp các bé gái có sự sáng tạo cùng style thời trang mới mẻ và dễ thương. Đây chắc chắn là game bạn nên cho các bé chơi cùng nhau. Hi vọng qua bài viết bên trên, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn game cho các bé chơi tại nhà để giải trí. Chúc các bạn vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới.

Trên đây là bài viết Tham gia vào thể loại game 24h thời trang thú vị nào cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới