The Weekender: Phiên bản giữ giấy phép - GameDanhBai247

The Weekender: Phiên bản giữ giấy phép

GameDanhBai247 nghĩ tuần này giống như trở nên khá thú vị sau những tin tức bùng nổ liên quan đến Carcassonne (xem dưới), nhưng mọi thứ bên cạnh đó lắng xuống khá nhanh. Như các game thủ sẽ đọc dưới đây, đó chưa hẳn là nhượng quyền thương mại duy nhất sẽ chuyển đổi người bảo an!

bọn tôi cũng đã bắt kịp một vài bình chọn trong tuần này và sau đó tôi đã có 1 chút thời gian về Black Desert MobileTôi xin lỗi.

ngoài ra đó, trong thế giới game di động …

Ứng dụng mới phát hành

Đó là một điểm yếu khác về mặt ban hành, mặc dù thế một vài điều khiến bọn tôi chú ý RETRO BOWL (IOS VÀ ANDROID)

Ứng dụng mới phát hành

chúng ta có thể chơi trò chơi cả bên trên IOS VÀ ANDROID

tụi tôi đã không bắt gặp ra điều này trong thời gian tuần trước, nhưng công ty chúng tôi muốn chóng vánh hét lên và Retro Bowl . Đó là từ các nhà phát triển của New Star Soccer và có chủ đề xoay quanh NFL của Mỹ. người chơi chọn đội bóng yêu thích của bản thân và thống trị tất cả các khía cạnh của sự tồn tại của họ cả trong và ngoài sân cỏ.

đấy là một game show ‘free to try’ (miễn phí để thử) theo nghĩa là chúng ta cũng đều có thể chơi miễn phí năm trò chơi trước khi được nhắc trả tiền cho toàn cục trò chơi, có giá 0,99 đô la / 0,99 pounds.

tham khảo thêm:

  • Castlevania: Góc review Symphony of the Night
  • Hearthstone Battlegrounds: Mẹo & Chiến thuật

Tettris đã chết? Tetris sống lâu?

Nhận được tin tức mà bọn tôi đã nghe về Carcassonne hồi vào đầu tuần, dường như như các game show Tetris di động cân bằng của EA cũng đang được thay thế bằng một sự mở đầu bắt đầu. Nhà ban hành trò chơi AAA chịu nhiệm vụ cho Tetris 2011 , Tetris Premium và Tetris Blitz – những trò chơi này vẫn có sẵn bên trên iOS nhưng đã mất tích khỏi Google Play.

Tại thời điểm này, bọn tôi không bền bỉ nếu người dùng Android vẫn dường như mua xuống cuộc chơi nếu họ đã tải xuống trước đó hoặc liệu các bạn dạng tải xuống hiện tại có còn vận động hay không. Các nhà phát triển đã công bố bắt đầu các trò chơi sẽ nghỉ hưu vào ngày 20 tháng 4 năm 2020 . Tại thời điểm này, ngay từ đầu đến chân dùng iOS sẽ không thể chơi chúng, bất cứ họ có cần đến chúng bên trên thiết bị hay không.

Tettris đã chết? Tetris sống lâu?

game show được ban hành miễn phí new bên trên cả iOS và Android

đó là nơi mà kẻ thách thức bắt đầu có mặt. Một c.ty mang tên N3TWORK INC đã ban hành một tiện ích Tetris miễn phí mới bên trên cả iOS và Android.

Họ new chỉ thực hiện một cuộc chơi trước đây – một trò chơi giải đố / nhập vai giả tưởng 3 trò chơi miễn phí mang tên Legendary: Game of Heroes RPG , cũng đúng một trò chơi Apple Watch có tên Mafia Watch . Điều đó thật tuyệt, tôi đoán vậy? Thật bựa hổ khi việc đóng cửa mới nhất này hà khắc hơn Carcarsonne nhưng nó lệ thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận chứng nhận mà họ có.

Cập nhật ứng dụng tốt nhất

Về mặt tươi sáng, có 1 vài bổ sung phầm mềm thú vị và lôi cuốn để biểu lộ trong tuần này. Hãy với xem

1. Thương nhân ngôi sao: biên giới

Người chiến hạ GOTY 2019 của tụi tôi vẫn đang chứng tỏ quý hiếm của chính nó cùng một bạn dạng cập nhật lớn khác trong tuần này. Trọng tâm đó là nâng cao loạt game của Interdictors trong các cuộc đấu, cũng đúng bổ sung cập nhật ba tàu chuyên viên new chuyên về kungfu chống thủ vô tư tay (‘thủ công’ là máy bay kungfu, máy bay ném bom, v.v.)

bên cạnh đó còn có 1 số điều chỉnh thêm cho các có tài khác nhau, cũng giống đại tu tàu bắt đầu Frontier liner. Thứ dễ thương.

2. Ngoài kia: cập nhật liên minh

Khi Out there công bố bên trên Nintendo Switch, nó đã làm như Out There: Omega The Alliance , một phiên phiên bản đặc quyền của cuộc chơi đi kèm cùng các chức năng như một xong new, tàu ngoài trái đất mới và thành tích. Nhà phát triển Mi-Clos đã trấn an tất cả mọi người mặc dù hồi tháng 11 rằng văn bản này sẽ đến với các hệ điều hành khác, và bây giờ rút cục nó cũng chính là bản bổ sung miễn phí trên thiết bị di động. Nếu game thủ không chơi trong một thời gian bây chừ có vẻ là một thời cơ tuyệt hảo để quay trở lại. bọn tôi đã có những đoạn share Nintendo Switch để bạn cũng có thể có thể thấy bạn dạng mới sẽ như thế nào.

3. Bán hàng ứng dụng

  • Như một lời nhắc nhở từ báo cáo hôm thứ Hai, Carcassonne của TheCodingMonkey cũng như các trò chơi khác mà họ đã thực hiện hiện đang được bán để đánh dấu việc tắt (sắp tới) phiên bản trò chơi iOS của họ. Hiện tại giá chỉ bằng một nửa.
  • Để chào mừng bản cập nhật Liên minh lớn (ở trên), Out there chỉ còn 0,99 đô la trên iOS và Android .
  • Football Manager 2020 Mobile & Touch được giảm giá lần đầu tiên kể từ khi ra mắt – rẻ hơn khoảng 25%.
  • Tiếp tục với chủ đề thể thao, NBA 2K20 giảm xuống còn 1,99 đô la trên iOS và Android . Không phải giá rẻ nhất của nó (0,99 đô la) nhưng đủ gần.
  • Chúng tôi chỉ xem xét nó vào tuần trước, nhưng Dragon Castle: The Board Game lại được bán. Lần thứ hai kể từ khi ra mắt và giá rẻ nhất cho đến nay.
  • Người chiến thắng GOTY 2018 của chúng tôi, Meteorfall , hiện lại là $ 1.99.
  • Trò chơi yêu thích của mọi người XCOM: Enemy Inside cũng giảm xuống còn 1,99 đô la

bắt gặp bất kể điều gì khác mà bạn muốn? Chơi gì ở bên trên? Hãy cho GameDanhBai247 biết trong các đánh giá!

Trên đây là bài viết The Weekender: Phiên bản giữ giấy phép cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới