Thronebreaker – Game nhập vai với sự kết hợp hoàn hảo trên điện thoại - GameDanhBai247

Thronebreaker – Game nhập vai với sự kết hợp hoàn hảo trên điện thoại

Khi tôi lần thứ nhất chơi Thronebreaker bên trên PC vào năm 2018, tôi đã ngay lập tức bị tuyệt vời bởi sự cân xứng hoàn hảo cho cuộc chơi trên thiết bị di động. Các game thủ di động yêu thích các tool xây dựng boong, và tôi đã tự hỏi tại sao – có phải vì sự dễ chơi của định dạng rất phù hợp và hệ ứng dụng này? Hay đó chỉ là việc cầm một chiếc smartphone trên tay người chơi cảm nhận thấy gần nhất khi khẳng định va vào cỗ bài? GameDanhBai247 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Thronebreaker – Thể loại game nhập vai đầy thú vị trên điện thoại

Cho dù bọn tôi nói về Legends of Runeterra, Hearthstone, Gwent hay thậm chí là Slay the Spire, di động là hệ điều hành xây dựng cỗ bài – hãy xem menu các cuộc chơi thẻ di động tốt nhất có thể của shop chúng tôi nếu game thủ không tin tôi. chính vì vậy, những gì xảy ra khi bạn lấy thẻ chiến tranh cùng một người xây dựng boong đã thành lập và biến nó thành một game nhập vai – cũng tương đối hay xảy ra.

Thronebreaker – Thể loại game nhập vai đầy thú vị trên điện thoại

Thronebreaker – Game nhập vai đầy tuyệt vời

Những người game thủ đã gắn bó cùng Gwent ngay từ đầu có lẽ nhớ rằng Thronebreaker bước đầu cuộc sống thường ngày của bản thân mình với chế độ campaign xây dựng boong tàu, trước khi nó được đưa vào loại game độc ​​lập của riêng mình như một trong những phần của The Witcher Tales.

Gwent đã có lần có tất cả các loại sự kiện theo mùa ngắn, trong đó nó sẽ đề ra một kịch phiên bản kể chuyện bằng phương pháp chơi và các quy tắc của cuộc chơi bài, và nó dễ chơi để thấy tác động đó trong trò chơi này. Điều để cho Thronebreaker nổi nhảy, thậm chí trong số tất cả các phẩm chất ấn tượng khác của chính nó, là các cốt truyện được miêu tả thông qua trận đấu dựa bên trên thẻ.

Tìm hiểu về trò chơi nhập vai Thronebreaker

Cốt truyện

cuộc chơi diễn ra trong trận đấu Nilfgaardian thứ hai, giai đoạn chưa từng được các trò chơi The Witcher ghé thăm, và thay vào đó được che phủ bởi loạt sách Andrzej Sapkowski, nhất là trong Baptism of Fire. Trong cuốn sách, Glem chắc chắn xảy ra bên trên khắp Nữ hoàng Meve, hero chính của Thronebreaker, khi cô ấy võ thuật và cuộc pk du kích của bản thân chống lại người Nilgaardian – nhưng nó không khi nào giải thích hoàn toàn về việc cô ấy xong xuôi ở đó như thế nào.

Tìm hiểu về trò chơi nhập vai Thronebreaker

Nữ hoàng Meve – anh hùng chính của Thronebreaker

đấy là nơi Thronebreaker tiếp tục câu chuyện, và nó diễn ra như thế này. Các vương quốc Lyria và Rivia của Nữ hoàng Meve, bị giật đoạt vào đêm trước khi Nilfgaard xâm giành miền bắc, chính vì thế cô phải đi lang thang ở Vương quốc phía Bắc đối mặt cùng mọi nguy hiểm, bên cạnh đó nỗ lực tập hợp phụ trợ để chiếm lại những gì của cô. người chơi làm điều này bằng phương pháp đụng ngón tay, điều hướng thế giới bên kia để tìm tài nguyên, tham gia vào các cuộc chạm chán gỡ kể chuyện, và nói chung chỉ đi du lịch khắp thế giới.

Thronebreaker UI UI khá nhỏ, do đó chắc là hơi khó xử trong đề tài này, gây khó khăn cho việc khai thác và thu thập tài nguyên. Nhưng điều đáng nói là, không có Ảnh tuyệt đẹp nào được hy sinh để đưa Thronebreaker lên iOS, và về chiến trường chiến thẻ thực tế, việc thả và kéo thẻ dễ dàng, kích hoạt bản lĩnh và nói chung là bố trí trong game show của người chơi.

bài viết liên quan:

  • Danh sách các dòng game hay trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
  • Đánh giá Stellaris: Galaxy Command – Không gian nhỏ

Chiến đấu

Hệ thống hành động dựa bên trên thẻ Thronebreaker, ra mắt khi gamer chiến đấu và kẻ thù, boss hoặc chiến đấu giải đố, và, 1 cách tác dụng, Gwent – mặc dù là một Gwent có tuổi đời về mặt từ khóa và bản lĩnh của thẻ.

Các trận đấu bình thường tuân theo quy tắc Gwent gồm ba vòng, mười quân bài và ai có sức mạnh nhất sẽ thắng – nhưng các cuộc chiến giải đố thì mát mẻ hơn nhiều. Những cuộc chạm mặt gỡ này có bộ quy tắc riêng – các game thủ sẽ có 1 mục tiêu, chẳng hạn như xóa tất cả các xác dead khỏi bảng và một bộ thẻ chi tiết để cần đến.

Chúng rất là sang trọng, khiến bạn cần phải Để ý đến về các bản lĩnh hình như các thẻ kết hợp chóng vánh để đạt được chiến thuật. chúng ta có thể chắc chắn thấy tác động của các sự kiện tường thuật theo mùa cũ của Gwent tại đây. Các cuộc chiến bình thường không quan trọng khó khăn khi game thủ có 1 vài vật trang sức – phép thuật – và các hero anh kiệt để cần dùng, nhưng điều đó không lạ khi chơi và một đối thủ AI trong một người xây dựng boong và không thực sự ảnh hưởng đến unique của cuộc chơi nhiều.

Cốt truyện

game show thể hiện 1 cách chân thật về các cuộc chiến sinh tồn

Tôi cũng có lẽ thấy rất nhiều The Banner Saga trong Thronebreaker. Cuộc xâm lược của người Nilfgaardian đã hủy hoại vùng nông thôn, và game thủ đi qua sự hỗn loạn cháy bỏng đó, nỗ lực đặt ra các chọn lựa tường thuật và tìm bến cảng an ninh cho đàn chiên của chính mình. bên cạnh đó còn có 1 yếu tố nhỏ trong làm chủ tài nguyên và Soldiers, về cơ phiên bản là một loại tiền tệ mà bạn cần đến trong các sự kiện để đạt được hiệu quả nhất định. chung cục, có một trại Banner Saga-esque mà chúng ta cũng có thể có thể thiết đặt, với các cuộc đấu đào tạo, trò chuyện anh hùng, lều xây dựng boong tàu và lều chỉ đạo nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy truyền thuyết, và thường chỉ làm việc nếu bạn chưa hẳn là Witcher mọt sách.

dẫu thế, và tư cách là một mọt sách Witcher, tôi phải bảo rằng Thronebreaker thực hiện một các bước tuyệt hảo khi diễn tả sự hỗn loạn và tàn khốc tương tự mà hiện tại trong Baptism of Fire, với rất nhiều chọn lựa kể chuyện khó khăn cho game thủ. Thronebreaker cũng chia sẻ các hero và địa điểm mà họ chưa từng thấy trong các cuộc chơi The Witcher, như vương quốc của người lùn Mahakam, một game thủ toàn thể boong tàu Lùn Gwent, tôi bình chọn rất cao.

Thronebreaker – Trò chơi tuyệt vời dành cho thiết bị di động

Thronebreaker là một game show ấn tượng, nhất là giành riêng cho thiết bị di động, và mặc dù thực tế là UI thế giới đôi khi hơi khó hiểu, nó vẫn giữ nguyên đẳng cấp Ảnh tuyệt đẹp, diễn xuất bằng giọng nói tuyệt đỉnh, câu chuyện quyến rũ và OST giết người mà phiên bản gốc.

Chiến đấu

Thronebreaker – cuộc chơi ấn tượng bên trên thiết bị di động

Khiếu nại duy nhất của mình liên quan đến cuộc chơi là đôi khi nó hình như cảm nhận thấy một chút lặp đi lặp lại, theo đó, ý tôi là, nhịp độ chắc rằng bị tắt. Nó thường có cảm xúc như người chơi vắt óc giải quyết một câu đố, chỉ để tìm một câu đố khác ngay bao quanh – mặc dù điều cần thiết là chỉ ra những yếu tố đó là tùy chọn.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng Thronebreaker đã kể chuyện cuốn hút và cần dùng đắt tiền các quy tắc thẻ Gwent để tạo ra các câu đố và biểu thị các kịch phiên bản, vượt xa mọi chỉ trích nhỏ mà tôi hình như đặt ra. Người mến mộ của Gwent, người hâm mộ The Witcher và người hâm mộ The Banner Saga sẽ hoàn toàn bị đá ra khỏi Thronebreaker – một số cuộc chiến giải đố thậm chí sẽ khiến các nhà xây dựng boong gãi đầu.

Trên đây là bài viết Thronebreaker – Game nhập vai với sự kết hợp hoàn hảo trên điện thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Game chiến thuật & nhập vai GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới