Tìm hiểu về Pubg trên PC và mobile - GameDanhBai247

Tìm hiểu về Pubg trên PC và mobile

PUBG là trò chơi mà ta sẽ nhập vai trở thành một bộ đội đánh thuê bật dù xuống hòn đảo cùng theo với trăm game thủ khác. Khi hạ cánh, người chơi tìm kiếm vũ khí, đạn, áo giáp và các vật tư khác. Map sẽ được thu nhỏ lại dần một cách chóng vánh khi cơn lốc bao quanh hòn đảo từ từ sụp đổ thành các vòng tròn bé nhiều hơn, buộc người chơi phải với nhau khi cuộc chơi tiến triển.

đó là một khái niệm dễ chơi và có không ít chỗ cho sự phức tạp. game thủ hạ cánh bên trên đảo và trăm người khác và chỉ có 1 mình bạn. Tìm súng và ở trong vòng tròn. Người rốt cuộc win. Nó có đáng chơi không? Đó là những gì tụi tôi đang nỗ lực tìm thấy trong bài bình chọn PUBG này.

Gameplay

Hy vọng rằng PUBG sẽ tái hiện chân thực địa lý của hòn đảo và có thể chấp nhận được người chơi lái mọi chiếc xe và tất cả các loại súng trong game show gốc, nhưng nếu điều khiển không khớp với mệnh lệnh, mọi thứ sẽ sụp đổ. .. Nói rõ hơn: Điều khiển của PUBG không tốt hoặc chuẩn xác như phiên phiên bản PC. tất nhiên.

Trong game show này, gamer cần dùng một cần điều khiển ảo để di chuyển và điều khiển camera, bắn một khẩu súng có nút lớn và viên đạn ở bên phải. Thoạt đầu nó hơi vụng về nhưng chắc chắn thì cảm xúc khá mượt sau một vài trò chơi.

Gameplay

Lúc mới chơi sẽ hơi khó khăn để làm quen

game show triển lẵm nhiều tùy chọn điều khiển, tất cả đều khiến game thủ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn một chút và giúp bạn không gặp mặt khó khăn khi tìm các nút mà bạn cảm thấy. Nút bắn nổi di chuyển đến nơi ngón tay cái của mình đụng vào lần cuối, chính vì thế bạn không cần phải quay tay để chạm đến nơi bạn bắn nhau và nó dễ dàng như chạm vào ngón tay của người tiêu dùng. chúng ta cũng có thể có thể bắn. Các vật phẩm được tự động hóa nhặt, bố trí và trang bị trong trò chơi. Điều này làm giảm việc cai quản menu tẻ nhạt. Trò chơi cũng có điều khiển con quay hồi chuyển mà tôi không thích trước đây.

Lúc mới chơi sẽ hơi khó khăn để làm quen

Ngay cả và những tùy chọn này, game show vẫn có xúc cảm hơi vụng về. Sự vụng về của chính nó trong thế giới của những phương án và cách chơi nào công dụng. Trong phiên bạn dạng PC, xạ thủ có vẻ giật ưu thế khá lớn. Elangel là một bản đồ mở khá rộng với địa hình dài, tương đối đồng đều với những ngọn đồi. Thật khó để tìm ra một chỗ đứng thuận lợi để lựa chọn 1 người. Độ chuẩn xác của chuột và bàn phím để cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

trận đấu tại PUBG  chủ yếu vào giao tranh cỡ trung bình và tầm ngắn. Trong game show này, rất khó để công kích những người luôn ở xa. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi giải thích sự rơi của một viên đạn. Ở đây, vũ khí tự động hóa và súng ngắn rất rộng và dường như đặc biệt quan trọng mạnh.

Xe thường cũng đóng vai trò võ thuật cao hơn. Trong phiên bạn dạng PC của PUBG, phương tiện sẽ có vai trò lớn khi bản đồ nhỏ nhiều hơn. Xe lớn, ồn ã và khó bỏ sót. Trong PUBG  , người chơi rất dễ bỏ qua nó. danh mục tiêu di chuyển nhanh như xe jeep có lẽ rất dễ dàng vượt qua vòng bo và kéo mọi người ra xa, ngay cả khi gần chấm dứt cuộc chơi, đặc trưng nếu ai đó có súng ở ghế hành khách.

Đánh giá

Điều khiến PUBG biến thành một game khá hay bên trên PC là phiên phiên bản di động ít nhiều còn thiếu sót. đa số các cảm giác ánh sáng và hạt khẳng định bán được bề ngoài của cuộc chơi đã bị nockout bỏ và có lẽ rằng là có lý do quang minh chính đại. Những loại yếu tố này chắc là rất khắt khe đối và phần cứng. công dụng là một cuộc giải trí rất nhạt nhẽo. Địa hình, anh hùng và vũ khí đều trông hình như trong bạn dạng PC, nhưng với cấu trúc mờ hơn và độ phân giải thấp hơn.

Trên đây là bài viết Tìm hiểu về Pubg trên PC và mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới