Trò chơi AR ngoài trời Pokemon GO tăng doanh thu gần 70%, dù không ai được phép ra ngoài. - GameDanhBai247

Trò chơi AR ngoài trời Pokemon GO tăng doanh thu gần 70%, dù không ai được phép ra ngoài.

hình như như Plague Inc. không hẳn là người duy nhất chắc là hưởng lợi từ đại dịch toàn cầu. game show AR thế giới mở mang tính biểu trưng của Niantic Pokemon GO – một trò chơi đòi hỏi mọi người phải ra ngoài để bắt Pokemon và ghé thăm các địa điểm trong thế giới thực – đã thấy doanh thu hàng tuần của chính nó tăng gần 10 triệu USD trong một tuần.

Tin vui trong tuần của Plague Inc

Điều này mặc kệ thực tế là ít người ra ngoài hơn nhờ khóa toàn cầu và những người được khuyến khích (hoặc bị ép buộc) của nhà. Những người người chơi tốt của bọn tôi tại Tháp cảm ứng đã đăng một Ảnh cho biết game show và cho thấy thu nhập hàng tuần của trò chơi trong năm 2020 cho tới tuần ban đầu vào ngày 16 tháng 3 (về cơ bạn dạng cho đến Chủ nhật tuần trước).

Tin vui trong tuần của Plague Inc

Như bạn cũng đều có thể thấy, bên cạnh đó có 1 số biến động nhỏ (W/C ngày 3 tháng 2 giống như như là một tuần tốt), mọi thứ chắc chắn đã diễn ra trong khoảng thời gian từ 16 tháng 3 đến 22 tháng 3, trong đó doanh thu tăng khoảng 67% so và tuần trước.

Trong đó sự gia tăng doanh số của Plague Inc, gần như là bất kỳ – đó là một game show về việc lan truyền virus giữa đại dịch virus toàn cầu – Niantic đặc trưng sang trọng trong việc điều chỉnh mô hình buôn bán của họ để cân xứng cùng nhu cầu tức thời của gamer.

đọc thêm:

  • Đánh giá về Seven Scrolls
  • Gwent hiện đã có trên Android

Những thay đổi nào của Pokemon GO khiến doanh thu tăng mạnh như thế?

Những thay đổi nào của Pokemon GO khiến doanh thu tăng mạnh như thế?

Sự biến hóa của Pokemon GO khiến doanh thu tăng nhanh

thứ nhất, họ đã chuyển đổi rất nhiều cách sinh sản, tức là rất nhiều Pokemon chắc là bắt được từ giới hạn nhà của gamer. Những thứ như thời gian quan trọng để ấp trứng cũng đã

được rút ngắn đáng chú ý, tức là những thứ chắc là ra ngoài dù chỉ một chút cũng rất có thể tiến triển theo cách có chân thành và ý nghĩa.

Họ cũng đã kiểm tra rất nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau – rất nhiều doanh số và áp dụng chế độ ưu đãi giảm giá, trong đó cướp một số mặt hàng không liên quan trong giai đoạn hoạt động khó khăn, nhưng cũng cho tới rất bao người đang mất việc.

chỉ việc cho gamer thấy rằng và thái độ và trí tưởng tượng đúng mực, bạn vẫn dường như giữ cho cuộc chơi của bản thân mình có liên quan giữa một cuộc khủng hoảng toàn cầu (và không hẳn là một tinh ranh về nó). Hãy thử trò Pokemon Go trong ngôi nhà của mình trong lúc dịch bệnh đang bít tất tay nhé!

GameDanhBai247 sẽ cháp vá những thông tin thú vị và chóng vánh hơn nữa về các game show, giúp người chơi có cái nhìn tổng quan và phân tích được các trò chơi hiện tại.

Trên đây là bài viết Trò chơi AR ngoài trời Pokemon GO tăng doanh thu gần 70%, dù không ai được phép ra ngoài. cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới