Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1) - GameDanhBai247

Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1)

Đối và các game show di động, năm 2020 được xếp ông xã lên nhau và game.info ở đây để thấy gamer thông qua nó. Văn phiên bản sống này sẽ liên tục đánh dấu các trò chơi lớn nhất và hay nhất cho các hốc và chuyên mục yêu thích của tụi tôi. Cuộn xuống để biết xem thêm, hoặc chỉ quét menu để lấy xúc cảm chóng vánh.

Trò chơi của Thrones: beyond the wall

 • Phát hành: ngày 26 tháng 3 (iOS) và ngày 3 tháng 4 (Android)
Trò chơi của Thrones: beyond the wall

Game of Thrones

Game of Thrones sưu tầm / battler spin-off khi được ban hành lại, và sắp chào làng! Người dùng iOS giống như tham gia kể từ từ bây giờ, hình như người dùng Android sẽ phải đợi đến tuần sau để bắt tay vào cuộc chơi.

Door kichers: action squad (hành động/ chiến thuật)

 • Phát hành: ngày 8 tháng 4 năm 2020

đó là một cuộc chơi pk / bộ xử lý cuộn bên 2D được ban hành vào năm 2018 bên trên PC (và mọi nơi khác). Nó có 1 spin-off từ 2014 Kick Kick Kickers. rốt cục nó cũng đến cùng điện thoại di động, và game thủ chơi như một trong sáu bộ đội SWAT khác nhau được gửi đến một trong 84 cấp bậc khác nhau để đối phó với bất cứ tình huống nào xảy ra – cứu giúp con tin, giải giáp quả bom nếu bạn nheo mắt, nó hình như một Rainbow Solitaire 2D : Bao vây.

Dead by moblight mobile (horror/ multiplayer)

 • Phát hành: ngày 16 tháng 4 năm 2020

Đây sẽ là một phiên phiên bản di động của cuộc chơi nhiều bạn không đồng bộ sinh tồn/đáng sợ phổ biến được tạo bởi Behavior Digital. Đó là trải nghiệm 4v1 trong đó một người đảm trách vai trò của một kẻ giết người điên cuồng, hình như những người khác phải nỗ lực sống sót càng lâu càng cao và tránh bị giết. đó là trò chơi chỉ dành cho tất cả những người từ 18 tuổi trở lên,sẽ có sẵn bên trên cả iOS và Android.

Scythe: phiên bản kỹ thuật số (boardgame)

 • Phát hành: TBA – Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm (iOS)
Door kichers: action squad (hành động/ chiến thuật)

Scythe

Điều này đã được thực hiện trong list của bọn tôi trong một hoặc hai năm nay. game show di động này thích ứng kỹ thuật số của Scythe đã chào làng bên trên Steam từ năm 2018, và ngoài ra Asmodee Digital từng có 1 hồ sơ theo dõi tốt về việc ban hành các cổng của họ trên thiết bị di động, cơ chế ngoài ra đã biến đổi phần nào trong năm qua vì các cảnh báo bắt đầu không đi kèm cùng các phiên bạn dạng di động được bảo đảm từ tắt.

bọn tôi gần như đã từ bỏ hy vọng rằng Scythe sẽ ra mặt bên trên thiết bị di động, nhưng sau đó hy vọng đã được đổi bắt đầu vào đầu tháng 2 khi Asmodee đề ra lời kêu gọi những người demo iOS beta. Hy vọng bọn họ sẽ không hẳn mong chờ lâu!

tham khảo thêm:

 • Pocket Tactics: Giới thiệu về Game Club
 • Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần

Câu hỏi bảo hành

 • Phát hành: TBA 2020

Perchang đã trở lại và một số shennanigans Warhammer khác, lần này bỏ rơi Thế giới cũ để ủng hộ cõi phàm trần. Tháp Bạc sẽ mở rộng theo công thức Warhammer Quest, đồng thời đào sâu vào đồ họa nhiều chủng loại của dòng phim giả tưởng new nhất của Games Workshop. cuộc chơi di động sẽ đến với cả iOS và Android trong năm nay.

Rebel cops (chiến lược Tactics)

 • Phát hành: “Sớm” (tính đến tháng 11 năm 2019)

Phiên phiên bản di động của spin-off to This is the Police đã được chào làng vào tháng 11 năm ngoái – về điều đơn giản nó tăng gấp đôi bên trên lớp giải pháp của tập phim công an nghiệt ngã. gamer phải chỉ đạo một “đội cảnh sát ragtag trong cuộc nổi loạn chống lại sức mạnh tội phạm bắt đầu của thị trấn của họ.” cuộc chơi di động, đã được ban hành trên PC nếu bạn có nhu cầu cho nó duyệt, nếu không thì hãy sớm tìm ra bản cho ra đời iOS và Android.

Fury of dracula

 • Phát hành: TBC
Dead by moblight mobile (horror/ multiplayer)

Fury of dracula

đó là một trong những cảnh báo trước tiên của năm 2020. new về sự tự do mới được tìm thấy của họ, Nomad Games đang tiến về phía trước cùng sự tin tưởng. Họ đã chiếm lĩnh bản thảo từ Games Workshop để phát triển phiên phiên bản kỹ thuật số của phiên bản thứ tư của Fury of Dracula, đây là một game show bảng bất đối xứng cổ xưa từ cuối những năm 80. Nhưng bọn tôi không bền chắc thời gian biểu sẽ là gì về hệ ứng dụng và theo thứ tự nào. cửa hàng chúng tôi rất lạc quan vào thời điểm ban hành năm 2020, nhưng game thủ không khi nào biết.

Trò chơi di động cuộc sống cho galaxy digital

 • Phát hành: Beta đang chạy, phát hành đầy đủ TBC 2020

Không có không ít thông tin về điều này ngoài Temple Gates đang hoạt động và nó. Họ đã thực hiện một số cổng game show bảng tốt trong quá khứ, chính vì thế rất chắc là cái này cũng trở nên khá tốt. Họ đã hài lòng đăng ký beta vào đầu tháng 12 năm 2019, vì vậy với bất cứ may mắn nào, nó sẽ không còn quá lâu nữa trước khi họ thấy cái này lên kệ di động.

Giết Spire

 • Phát hành: Đầu năm 2020

bọn tôi đã hy vọng điều này sẽ giảm vào năm ngoái, nhưng vào tháng 12, các nhà phát triển cho thấy thêm cổng di động đã bị trì hoãn vào năm 2020 để họ dường như xong phiên phiên bản console, điều này sẽ chất nhận được phiên bản di động được triển khai nhanh hơn và mượt mà hơn.

Đừng quên tìm hiểu thêm: cuộc chơi di động bắt đầu nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 2) nhé!

Trên đây là bài viết Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1) cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới