Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 2) - GameDanhBai247

Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 2)

Tiếp tục cuộc chơi di động new nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1), ở phần hai này Game.info tiếp tục đề cử đến các trò chơi được yêu thích hiện thời!

Tom clancy’s elite squad

Tom clancy’s elite squad

Tom clancy’s elite squad

Điều này đã được chào làng lần thứ nhất vào năm ngoái trong E3, nhưng vì đã không có 1 game show nào kể từ khi bọn tôi đưa chúng nó vào list MIA bên dưới đây để chờ thêm thông tin. Điều đó đã đến vào đầu tháng này thông qua một tweet khó hiểu từ tài khoản twitter bắt đầu của trò chơi chỉ bảo rằng ‘sắp chào làng’. Thêm vào đó, Ảnh đi kèm cùng tweet chỉ hiển thị logo Android. chính vì thế, shop chúng tôi biết trò chơi này vẫn đang bên trên đường phát triển, nó sẽ đến với Android thứ nhất. đó là đoạn nội dung E3 để nhắc game thủ những gì mong đợi:

Dire wofl kỹ thuật số

Riot không hẳn là c.ty duy nhất có tiềm năng vượt qua cơn lốc năm 2020. Dire Wolf Digital vẫn có 1 loạt các giấy tờ mà họ sẽ setup để phát triển. cách đây không lâu nhất họ đã ban hành Yellow & Yangtze vào cuối năm 2019, nhưng bọn tôi không chắc họ muốn giải quyết phần còn lại của họ. Chỉ để cốt truyện lại những gì họ đang khiến:

 • Mage Knight (Boardgame, Cổ điển)
 • Wings of Glory (Boardgame, Lịch sử)
 • Root (Boardgame, không đối xứng)

Huyền thoại Runeterra (CCG)

 • Phát hành: TBA 2020

giải đáp (vô với muộn màng) của Riot cho Hearthstone. bắt đầu năm ngoái, cảm hứng như MOBA là điểm nóng của game show di động này, hiện thời chiếc giày này ở một chân khác và tất cả mọi người và một nhượng quyền đều có nhu cầu bơm ra một battler thẻ. Quy tắc giải quyết ở đó là hệ thống pha cho thấy thêm game thủ thay phiên nhau công kích mỗi lượt khác. Một phiên phiên bản beta mở sẽ tấn công PC vào cuối tháng này nếu có ai muốn cho nó đi đến đó, vì nó sẽ là hệ ứng dụng chéo cánh với thiết bị di động khi chào làng để tiến trình của các người chơi sẽ tiếp tục.

Liên minh huyền thoại

 • Phát hành: TBA 2020
Dire wofl kỹ thuật số

Liên minh huyền thoại

Một biến thể cuộc chơi di động chắc chắn của Legaue of Legends cho điện thoại của bọn tôi, giữ cho đa phần phiên bản gốc còn sống. Nó có 1 sơ đồ điều khiển hai thanh cùng một quy củ giảm xuống. chính vì như thế, chưa hẳn là một bản sao nhưng điều chỉnh để gần gũi nhất có lẽ. Cảnh quay và tuyệt vời khởi đầu rất khó để có được, vì đây bắt đầu chỉ là bản beta, nhưng nó hoàn toàn có thể là một sự thay thế giết người cho tất cả những người ngưỡng mộ tận tâm LoL.

tham khảo thêm:

 • Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần
 • Tìm hiểu DOTA sau khi mùa giải đầu tiên bắt đầu vào tuần tới

Tiếng vang EVE

 • Phát hành: Hiện đang trong bản Beta. Phát hành đầy đủ vào cuối năm 2020

bạn dạng spin-off EVE Online này cũng nằm trong bản chạy thử beta. Các chức năng đang dần có thêm vào nhưng bình luận ban sơ chỉ ra rằng phạm vi lớn, không bến bờ của đêm giao thừa cùng tối thiểu việc cắt tỉa quan trọng để khiến cho nó chuyển động bên trên thiết bị di động. từ từ sẽ phát triển thành cuộc sống đời thường thứ hai khoa học viễn tưởng mà cuộc chơi mẹ của chính nó triển lẵm. Các campaign quân sự và kinh tế rộng lớn phối hợp với một số lượng lớn người chơi khác.

Runnescape mobile

 • Phát hành: TBA 2020, Truy cập sớm có sẵn ngay bây giờ.

Runescape Mobile hiện đang được truy cập sớm bên trên Google Play. dẫu thế, chúng rất nhiều chuyến du ngoạn truy cập sớm, và iOS và công bố đầy đủ vẫn còn trên sách vào cuối năm nay. Không nhầm lẫn với Oldschool Runescape, MMO này có vẻ truy cập và đa hệ điều hành, tìm cách đổi new nhiều như tận dụng nỗi nhớ của mọi người về trải nghiệm web gốc.

Diablo ngay lập tức

 • Phát hành: TBA 2020
Huyền thoại Runeterra (CCG)

Diablo

Project vẫn còn sống và cũng giống của BlizzCon 2019, nhưng các phiên bản cháp vá rất ít và nằm ở giữa. Các game nhập vai kungfu unique đang bị thiếu hụt, do đó sẽ cuốn hút được sự âu yếm một khi nó công bố. chuyên mục này đã được đa chủng loại hóa và phát triển, cùng cảnh báo của Path of Exile 2. Dựa bên trên mức độ đánh bóng trong trailer, một bản ban hành năm nay có vẻ nằm trong các thẻ nhưng hiện tại Blizzard đang chơi bản này gần rương, không đạt thêm thông tin hoặc quyền truy cập nào ngoài thông báo của họ.

Trái Đất Minecraft

 • Phát hành: Truy cập sớm có sẵn, phát hành đầy đủ 2020

Hiện đã có trong Truy cập sớm ở phần đông các lãnh thổ lớn, mặc dù phiên bản ban hành ‘đầy đủ’ sẽ không còn đến năm 2020. Khía cạnh hộp cat sáng tạo của điều này chỉ trở nên mạnh mẽ hơn cùng các yếu tố thực tế gia tăng. Sẽ biến thành một máy bộ thời gian bên trên toàn thế giới cho loại craft-y. đó là nhiều hơn một xong xuôi mở, truy cập sớm theo nghĩa đen quét trên toàn cầu từng mảnh. 1.0 hình như đến đủ nhanh. Mojang biết nắm bắt thời điểm nó sẽ ở đây trong năm nay.

Nhiều trò chơi di động ra mắt 2020

các mục này không rộng rãi – có nhiều chắc hẳn rằng bọn họ đã bỏ qua vì đã quên. tụi tôi sẽ thêm vào các cuộc chơi bắt đầu khi chúng được nhắc nhở hoặc gắn cờ và sự chú ý của người chơi, nhưng bên dưới đó là một số lưu tâm nhanh cần ghi nhớ. công ty chúng tôi sẽ xoay các trò chơi này vào các danh sách bên trên khi chúng tôi tham khảo thêm thông tin:

 • Một MMO mới dựa trên Final Fantasy XIV
 • Knights of Ages – một game chiến thuật chiến thuật dựa trên truyền thuyết Arthurian
 • Rùa chiến 2
 • Học thuyết Phantom (Chiến lược theo lượt)

bỏ qua bất kể điều gì và game show di động, đồng ý hay không đồng ý với chọn lựa của gamehot.info Mong đợi sửa đổi liên tục với các mốc thời gian bổ sung và các thành viên khi nhiều phát triển được đặt ra ánh sáng.

Trên đây là bài viết Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 2) cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới