Tuần lễ cho phiên bản đếm ngược - GameDanhBai247

Tuần lễ cho phiên bản đếm ngược

chúng ta có thể muốn biết rằng nhóm chỉnh sửa bắt đầu cho Pocket Tactics sẽ ban đầu vào tuần tới, và toàn cục trang web sẽ khởi chạy lại vào ngày 31 tháng 3. Điều này tức là, sau ngày bây giờ, có chuẩn xác bốn ngày vào cuối tuần còn lại đếm ngược theo thời gian của GameDanhBai247. tụi tôi không bền bỉ những gì phiên bạn dạng mới sẽ có câu chữ tốt hơn. Nhưng gamer hình như hướng đến kỹ hơn trong nội dung bài viết.

Về chủ đề này, sẽ có 1 số thông tin liên lạc bổ sung cập nhật từ tôi trong những tuần tới về việc chuẩn xác rằng điều gì sẽ xảy ra vào cuối tháng 3, và điều đó có chân thành và ý nghĩa gì và gamer với tư cách là độc giả.

Những ứng dụng mới phát hành

Final Fantasy 3

Nếu người chơi đang tự hỏi tại sao điều này lại giảm xuống từ bây giờ: tôi đang đi nghỉ vào ngày mai và thay vì bỏ lỡ một chương trình vào buổi tối cuối tuần khác, tôi nghĩ tôi chỉ việc đưa nó về phía trước một ngày. Ảnh Header là từ Final Fantasy 3. nội dung bài viết này được bổ sung vào ngày 29/2 để phản ánh một có phát ngôn được bày bán bởi Asmodee Digital.

Những ứng dụng mới phát hành

Một chút khô khan trong tuần này, cùng bạn dạng ban hành chắc cú duy đặc biệt là cổng di động của DryGinftime mal sơ suất y khoa giả lập Bio Inc. Nó đã chào làng bên trên Android vào ngày từ bây giờ, với bạn dạng iOS sắp xuất hiện.

Tin tức và cập nhật ứng dụng

Bio Inc đã công bố bên trên Android vào ngày lúc này

Các game show đáng kể khác sẽ ra mắt trong tuần này là một bạn dạng mở rộng The Quest khác, Hero of Lukomorye V, và trò chơi bắn nhau cuộn kề bên Aces of the Luftwaffe.

Tin tức và cập nhật ứng dụng

Thật là một sự trùng hợp bất kỳ, giữa một trường hợp khẩn cấp y tế quốc tế, khi một cuộc chơi có chủ đề y tế đến, một trò chơi khác mất tích (bị loại bỏ bỏ). Các nhà phát triển của Plague Inc. Đã có report rằng trình giả lập vi-rút của họ đã bị xóa khỏi App Store Đài loan trung quốc vì đã bao hàm ngôn từ phi pháp tại Trung Quốc được xác định bởi Cơ quan làm chủ không gian mạng của Trung Quốc. Họ đã đề ra một công bố về tình hình ở đây.

Nói về vi – rút corana, cách đây không lâu đã tiết lộ rằng bạn dạng ban hành bắt đầu của EVE Echoes, sẽ bị trì hoãn vì tình hình hiện tại. Họ đã quyết định một lịch trình cho ra đời rốt cuộc.

Trong một tin tức khác, Asmodee đã đặt ra lời kêu gọi thêm các hãng game để liên lạc để điều chỉnh thư viện của họ cùng hơn 250 thuộc tính boardgame thành kỹ thuật số. Phiên phiên bản gốc của mục tin tức này là một loại bài đăng đối với Asmodee Digital (người mà tụi tôi yêu thích), nhưng họ đã phân phối cho công ty chúng tôi một công bố để chúng tôi sẽ report về đề tài này nghiêm túc hơn một chút. dường như như Asmodee Digital hiện đang chọn làm việc bên trên ít hơn, nhưng các dự án kỹ thuật số cao hơn, vô tư hơn chưa hẳn là một chiến lược tồi. bên cạnh đó đó, Asmodee HQ muốn mở rộng buôn bán kỹ thuật số của họ chỉ dễ chơi là hai bên đang hợp tác ngặt nghèo hơn để tìm ra dự án nào được up load rất tốt trong nội bộ và được chứng nhận tốt nhất cho các đối tác doanh nghiệp bắt đầu.

bài viết liên quan:

  • Inbento đang hướng tới Switch, nhưng bạn có thể chơi ngay bây giờ trên IOS và Android
  • Red and Blue là một CCG với một số ý tưởng mới về xây dựng

Về mặt cập nhật trò chơi, một số điều cần lưu ý như sau

Imbroglio đã cảm nhận một bạn dạng cháp vá số dư lớn, được bắt gặp bởi TouchArcade. người chơi nên truy cập trang iOS để nhận toàn cục ngôn từ của những gì đã được đổi khác, nhưng điều cần lưu tâm là bảng xếp hạng đã được làm new để giải thích cho bản vá. Điểm cũ của bản thân vẫn được lưu tuy nhiên, vẫn còn bất cứ bẻ khóa nào.

Về mặt cập nhật trò chơi, một số điều cần lưu ý như sau

Mùa trước tiên của DOTA Underlords sắp sắp diễn ra

Như bọn tôi đã report tuần trước, mùa giải bắt đầu trước tiên của DOTA Underlords sắp diễn ra, và hiện giờ shop chúng tôi hình như chứng thực rằng nó đã đầu tiên khởi động. Nó có Battle Pass, một khu vực city mới để khám phá, các chế độ cuộc chơi bổ sung cập nhật và nhiều hơn nữa. phiên bản cập nhật khá lớn, chính vì vậy hãy cảnh giác.

rốt cuộc nhưng không kém phần cần thiết, Wager RPG có vẻ Dark Souls được ban hành cách đây không lâu đã có 1 lộ trình ngôn từ bắt đầu cho phần còn lại của năm 2020. thứ nhất là một phiên bản vá lỗi miễn phí lớn vào ngày mai sẽ thêm ‘Chế độ bình thường’, cũng giống tiếng Nhật Phụ đề. Tiếp theo là chế độ cuộc chơi mới + vào tháng 3, tiếp theo là bản cho ra đời Android vào khoảng tháng 5 cùng theo với một bản cháp vá tóm tắt khác

Bán hàng ứng dụng

Chỉ có 1 vài cuộc chơi đáng được nói tới trong tuần này. Phiên phiên bản iPad và iPhone của Final Fantasy III, (list riêng lẻ trong App Store) đều có giá chỉ bằng 50% cùng giá 7,99 đô la, bên cạnh đó This War of Mine đã giảm xuống còn 1,99 đô la lần trước tiên kể từ cuối tháng 12.

cùng những thông tin mà bọn tôi đề ra, nếu mình thích thú với điều gì hay bao hàm bình luận gì về những cuộc chơi new hãy để lại comment nhé. công ty chúng tôi sẽ chào đón tất cả những phản hồi của người chơi để cháp vá và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Trên đây là bài viết Tuần lễ cho phiên bản đếm ngược cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới