Vua Club Giftcode Tháng 6: Mùa hè sôi động – Giftcode trao tay chiến ngay Vua Club - GameDanhBai247

Vua Club Giftcode Tháng 6: Mùa hè sôi động – Giftcode trao tay chiến ngay Vua Club

bên dưới cái oi bức của mùa hạ tháng 6, nhiệt độ đang không xong xuôi tăng cao thì chúng ta cũng đều có thể bắt gặp rằng việc chơi trò giải trí dưới nhiệt độ như vậy việc chơi tại một sân chơi nào đó là chưa thoải mái và dễ chịu nhưng GameDanhBai247 tóm tắt cho đồng đội một sân chơi “mát mẻ” đến và anh em. Vâng, không hẳn sân chơi nào khác mà đó là sân chơi có tên Vua Club.

Vua Club cài cho chính bản thân mình đồ họa website vô với dễ nhìn và dễ nhìn, dễ dàng lôi kéo gamer và mang lại xúc cảm gần gũi và bình yên. với những Ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu bảo vệ với bạn bè rằng đây sẽ không là một sự chọn lựa tồi đâu anh em ạ. Vua Club còn tồn tại dịch vụ hoàng gia đó là bảo mật thông tin vô cùng là chuyên nghiệp hóa anh em ạ, với các hệ thống tiên tiến sang trọng quốc tế, đội ngũ up date nhanh vô cùng thành thạo. Dịch vụ chăm lo khách hàng cứ phải gọi là hết nước chấm, với độ xử lí chuyên nghiệp cao, chuyển động 24/24. 

Đã vào game của hoàng gia thì tất nhiên là phải bao hàm ưu đãi và khuyến mại rồi, Vua Club còn tồn tại các phần quà đậm chất quý tộc, và các quý giá khủng Vua Club sẽ không lúc nào làm bằng hữu bế tắc đâu.

Để thêm phần sôi động cho mùa hè này, Vua Club tiếp tục gửi đến bạn bè một sự kiện có tên  

 “Mùa hè sôi động – Giftcode trao tay chiến ngay Vua Club ” , cùng các phần quà mang đậm chất quý tộc thế này GameDanhBai247 xin diện kiến đồng đội để giúp anh em bài viết liên quan về sự kiện này.

Thể lệ tham gia sự kiện 

Thể lệ tham gia sự kiện 

đồng đội muốn hướng đến thông tin còn nữa hơn vui lòng truy cập theo đường link sau: https://www.facebook.com/vua.club1

Bước 1: Đăng kí tài khoản game và singin vào game

Bước 2: Chơi 3 ván Poker

Bước 3: tự sướng lại và gửi cho Fanpage theo đường link bên trên nhé  

>>> tham khảo thêm: Giftcode R88 Club Tháng 6

GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng vô và thu hút có quý hiếm từ 250k – 2500k.

THỜI GIAN:

Sự kiện sẽ được áp dụng cho tới hết ngày 12/6 nhé các idol.

LƯU Ý:

Nhớ phải làm đầy đủ quá trình nha  

Mỗi một bạn sẽ chỉ nhận 1 phần quà thôi nha.

Phần quà sẽ được gửi vào hòm thư Messenger của bằng hữu sau khi được chứng thực nhé 

Còn không mau nhanh tay để đoạt về cho chính bản thân các phần quà to lớn này nào, chỉ việc chơi trò giải trí mà vẫn có quà thật là thú zị phải không bằng hữu.

hình như GameDanhBai247 gửi tới bạn bè 100 người nhanh tay nhất mã Giftcode riêng biệt trị giá 200k: FFMLD1 – 2Q-GQQA – ME5866O – GLPQZFF – ICYZJZM4 – BZBBPQUD – P7ACD4NTZ

Trên đây là bài viết Vua Club Giftcode Tháng 6: Mùa hè sôi động – Giftcode trao tay chiến ngay Vua Club cập nhật mới nhất từ thư viện Gift code khởi nghiệp GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới