Wildrift là gì? Cùng nhau tìm hiểu về Wildrift? - GameDanhBai247

Wildrift là gì? Cùng nhau tìm hiểu về Wildrift?

Chắc hản các bạn đang xôn xao từ Wildrift là gì? tại sao từ Wildrift này lại được cộng đồng bán tán xôi nổi hiện nay. từ bây giờ mình sẽ cùng tìm hiểu với các bạn ý nghĩa của từ Wildrift này đối với cộng đồng game thủ hiện nay.

Wildrift là gì?

Đây không phải là một cụm từ tiếng anh đúng nghĩa, nhưng chúng ta có thể hiểu theo nghĩa của các nhà dịch game thì đây là tốc chiến. league of legends: Wildrift hay còn gọi với cái tên thuần việt là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là game mang tới  cách chơi chiến đấu-giải pháp tốc độ cao của Liên minh huyền thoại bên trên máy tính tới những bộ xử lý new là di động.

Vậy có những gì tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Đến với Liên minh huyền thoại tốc chiến,  người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của cách chơi 5 đấu 5 mang đầy phương án và tuyên chiến đối đầu của bản PC được xây dựng lại giành riêng cho hệ điều hành di động. Các game thủ có thể chọn lựa vị tướng mình yêu thích, cùng đồng đội tham gia đấu trường và đè bẹp Nhà chính của đối thủ trong các trận chiến kéo dài từ 15-20 phút.

Những vị tướng quen thuộc

Đối với những người đã từng chơi bản PC rồi thì chắc hẳn đều biết tất cả các vị tướng cảu game, và cũng chắc chắn là sẽ yêu thích ít nhiều cũng một hai vị tướng tủ của mình. Tại liên minh huyền thoại tốc chiến, phiên bản chính thức ra mắt sẽ có 40 vị tướng cơ bản, và vẫn đang cập nhập thêm các vị tướng khác trong các phiên bản tiếp theo, đảm bảo người chơi có thể lựa chọn nhiều vị tướng và tướng yêu thích của mình nhiều nhất có thể.

Wildrift là gì?

Gameplay

Vậy có những gì tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Nếu gamer cần so sánh nó và phiên phiên bản PC của bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại: Theo tôi thấy, nó chắc chắn … đơn giản. Tôi thấy các vận động chung rất dễ cần dùng. dường như, còn suport bản lĩnh farm chất lượng cao vì nó hiển thị thanh máu thấp chung cục, giúp việc “last hit” trở nên dễ dàng. Khác với Liên Quân Mobile, tôi nghĩ đó là một chức năng rất cần thiết cho dù có sự khác hoàn toàn lớn về lượng quái nhân “last hit” của Tốc Chiến hay không.

Một điểm khác hoàn toàn nữa giữa phiên bạn dạng PC và “đối thủ” Liên Quân Mobile đó là cây hồi máu. bạn dạng PC của Heal Tree chỉ có bên trên sông, của game liên quân thì sau trụ nhưng game tốc chiến thì lại có ở cả hai. chắc hẳn rằng vì bản đồ của liên minh tốc chiến rộng hơn một số game MOBA bình thường nên Riot ưu tiên cho nó… đơn giản hơn chăng?

Kết luận

Theo tôi, phiên phiên bản di động vẫn khá chấp nhận và cân xứng cùng trải nghiệm của mình. Từ cách nó được đề ra, bản đồ đủ rộng, với bối cảnh và các vị tướng khác nhau. nhất là sau 1 tiếng chơi thử bạn dạng di động dễ ghiền, đặc biệt quan trọng máy của bản thân mình không bị nóng quá và cho cảm xúc vẫn chất lượng cao. Tôi nghĩ rằng phiên bản liên minh tốc chiến này sẽ là trải nghiệm tốt nhất cho những ai nghiện liên minh huyền thoại, hoặc thích liên minh huyền thoại nhưng không thể chơi. Thì giờ đây đã có thể chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi mà mình thích.

Trên đây là bài viết Wildrift là gì? Cùng nhau tìm hiểu về Wildrift? cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới